Báo giá xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk: Hãy để Thiên Hoàng Long chăm sóc ngôi nhà bạn

Bạn đang có ý định xây nhà ở Đắk Lắk? Xây nhà là Một việc làm quan trọng trong đời, nên trước khi bắt tay vào thi công, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn một nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Thiên Hoàng Long là đơn vị bạn có thể tin tưởng khi muốn báo giá xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk.

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều khách hàng ưa chuộng khi muốn xây nhà ở Đắk Lắk. Thiên Hoàng Long hiểu được nhu cầu và khó khăn của khách hàng trong quá trình thi công xây nhà, vì thế chúng tôi mang đến một dịch vụ tiện ích và đáp ứng mọi quyền lợi cho khách hàng – dịch vụ xây nhà trọn gói.

Khách hàng chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ là người tư vấn, lên ý tưởng, nhận yêu cầu từ bạn. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết từ nội thất đến ngoại thất của ngôi nhà. Bạn chỉ việc đến kiểm tra, nhận chìa khóa và bước vào ở thôi.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Thay vì tự mình xây dựng ngôi nhà, việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Dự trù chính xác về chi phí xây dựng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn có thể dự trù chính xác về chi phí xây dựng. Tất cả các chi phí sẽ được tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết và khoa học, giúp bạn biết được số tiền mình bỏ ra để mua những gì và an tâm hơn trong quá trình xây nhà.

Giảm thiểu chi phí phát sinh

Thay vì tự mình chuẩn bị mọi thứ như mua vật liệu, tìm nhà thầu xây dựng, việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu tới mức thấp nhất các vấn đề này. Nhờ đó, bạn không cần lo lắng về việc phát sinh nhiều chi phí không đáng có trong quá trình xây nhà.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bởi mọi việc đã được đảm bảo thực hiện đúng quy trình, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức so với việc tự mình xây dựng ngôi nhà.

Đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thành ngôi nhà

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo tiến độ thi công xây dựng ngôi nhà. Quá trình thi công và hoàn thiện ngôi nhà sẽ được đảm bảo hơn, nhanh hơn khi chọn dịch vụ này. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ngôi nhà của bạn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến ban đầu.

Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí

Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về mặt chi phí. Mọi tính toán về chi phí của dịch vụ này tương đối chính xác. Với nhiều giải pháp thi công nhà ở hiệu quả và khoa học, việc hoàn thiện ngôi nhà với chi phí như dự trù ban đầu là điều có thể.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất tại Đắk Lắk

Thiên Hoàng Long tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất tại Đắk Lắk. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk tốt nhất và giá rẻ nhất, đáp ứng được thị hiếu của mọi khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk của Thiên Hoàng Long bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc: Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, luôn sáng tạo trong thiết kế để mang đến cho khách hàng những ngôi nhà ưng ý nhất.
 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng: Chúng tôi sẽ giúp bạn xin giấy phép xây dựng một cách nhanh chóng và thuận lợi.
 • Tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà đúng quy trình và theo bản vẽ đã thiết kế trước đó.
 • Lắp đặt nội thất: Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những nội thất đẹp và chất lượng cao, sau đó lắp đặt sao cho hợp lý nhất.

Giá xây dựng nhà trọn gói Đắk Lắk tốt nhất

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk:

 • Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk chưa bao gồm VAT.
 • Tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau, giá dịch vụ xây nhà trọn gói của Thiên Hoàng Long sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu xây dựng, thợ thi công.
 • Mức giá trên chỉ áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích từ 60m2 đến 200m2. Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Giá dịch vụ xây nhà trọn gói của Thiên Hoàng Long sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk của Thiên Hoàng Long sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Phụ thuộc vào quy mô xây dựng: Giá dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào diện tích, quy mô xây dựng. Đối với những ngôi nhà có diện tích lớn, giá xây dựng nhà trọn gói sẽ rẻ hơn so với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.
 • Chọn loại hình kiến trúc: Mỗi loại hình kiến trúc khác nhau sẽ có độ phức tạp khác nhau. Chọn những loại hình kiến trúc khác nhau sẽ có giá khác nhau.
 • Địa điểm xây dựng: Với những khu vực, địa điểm xây nhà khác nhau, giá dịch vụ cũng sẽ khác nhau.
 • Điều kiện thi công xây dựng: Tùy thuộc vào điều kiện thi công có thuận tiện hay không, khó hay dễ dàng, giá dịch vụ sẽ khác nhau.

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Đắk Lắk do Thiên Hoàng Long thực hiện

Với một quy trình thi công xây dựng chuyên nghiệp, Thiên Hoàng Long chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng tại Đắk Lắk.

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, nhận hồ sơ và khảo sát thực tế khu vực nơi thi công xây dựng.
 2. Báo giá và ký hợp đồng xây dựng: Dựa trên diện tích và gói dịch vụ mà chúng tôi đã thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và ký hợp đồng xây dựng.
 3. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà: Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và hoàn thiện bản vẽ ngôi nhà cho khách hàng.
 4. Xin cấp giấy phép xây dựng: Chúng tôi sẽ giúp bạn xin giấy phép xây dựng một cách nhanh chóng.
 5. Tiến hành thi công xây dựng: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngôi nhà đúng quy trình và theo bản vẽ đã thiết kế.
 6. Nghiệm thu và bàn giao công trình: Chúng tôi sẽ kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
 7. Bảo trì công trình: Chúng tôi có chính sách bảo trì và bảo hành công trình xây dựng sau khi hoàn thành.

Thời gian thi công xây nhà trọn gói của công ty Thiên Hoàng Long

Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và quy trình xây dựng nhà trọn gói khoa học, Thiên Hoàng Long cam kết sẽ hoàn thành xây nhà đúng như thời gian dự kiến ban đầu. Dưới đây là thời gian thi công xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk mà bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian xây dựng nhà phố trọn gói với đường trên 5m: Tùy thuộc vào diện tích, quy mô và số tầng, thời gian thi công xây dựng ngôi nhà sẽ khác nhau.
 • Thời gian thi công xây dựng biệt thự có đường trên 5m: Cũng tương tự như trên, thời gian thi công sẽ khác nhau tùy thuộc vào diện tích, quy mô và số tầng của biệt thự.
 • Thời gian thi công xây dựng một số công trình khác: Với những công trình khác, chúng tôi sẽ khảo sát và báo lại thời gian thi công chính xác.

Những lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk của Thiên Hoàng Long

Thiên Hoàng Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Đắk Lắk, nhờ vào những lý do sau:

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp và người thợ giỏi, Thiên Hoàng Long cam kết mang đến những công trình chất lượng nhất.
 • Tư vấn xây dựng nhà ở chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn cập nhật những phong cách, kiểu kiến trúc mới mẻ, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra nhiều giải pháp thiết kế thi công phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi công trình.
 • Đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thiện ngôi nhà: Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ về nhân công và vật tư, máy móc thiết bị để đảm bảo tiến độ thi công xây dựng ngôi nhà. Với quy trình xây dựng khoa học, công khai và minh bạch, Thiên Hoàng Long cam kết hoàn thành ngôi nhà đúng thời gian trong hợp đồng.
 • Là đơn vị xây dựng nhà trọn gói giá tốt: Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giá cạnh tranh. Mọi chi phí xây nhà trọn gói đều được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành uy tín: Mọi công trình được thi công xây dựng bởi Thiên Hoàng Long đều được bảo hành, bảo trì uy tín trong thời gian dài.

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ở Đắk Lắk, hãy để Thiên Hoàng Long chăm sóc ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Một số công trình thi công xây nhà trọn gói của Thiên Hoàng Long

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam ai cũng muốn sở hữu

Top 10 biệt thự đẹp nhất Việt Nam mà ai cũng muốn sở hữu

Cuộc sống ngày càng phát triển, và nhu cầu về không gian sống của chúng ta cũng ngày càng cao. Mỗi người trong chúng ta muốn thể…

Top 8 Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 300 Triệu Mới Nhất 2023

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đang thu hút sự quan tâm của nhiều người vì mức chi phí lý tưởng của nó. Đối với…

Bỏ túi 50+ thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp, hái ra tiền

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh là Một trong những mẫu nhà kinh doanh đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhà 2…

Nhà cấp 4 mái Thái hiện đại và thời thượng nhất năm 2024

Nhà cấp 4 mái Thái hiện đại và thời thượng nhất năm 2024

Nhà cấp 4 mái Thái là Một kiểu kiến trúc phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa mẫu thiết kế nhà…

TOP 6 NHỮNG NGÔI NHÀ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐANG RAO BÁN

Top 6 Ngôi Nhà Đẹp Nhất Thế Giới Đang Rao Bán

Hiện nay, những ngôi nhà đẹp nhất thế giới đang được rao bán với mức giá khá đắt đỏ. Mặc dù đại dịch toàn cầu đang diễn…

99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Đẹp, Đơn Giản, Ngất Ngây

99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m: Lựa Chọn Độc Đáo cho Gia Đình

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m luôn là lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Những mẫu thiết…