Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Những Bí Ẩn Đằng Sau Người Nữ Mạng Sinh Năm 1989

Video tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2021

1 .jpg” alt=”Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng 1989″ />

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989

Chào mừng bạn đến với việc khám phá tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 của người nữ mạng sinh năm 1989. Năm nay, cuộc sống của bạn sẽ trải qua nhiều biến động và thử thách đầy bất ngờ. Mọi chuyện có thể diễn ra ngoài dự tính và bạn chưa kịp kiểm soát. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, đó không phải là tai ương.

Những sự kiện bất ngờ sẽ có cả những khía cạnh thuận lợi và bất lợi. Nếu bạn là người nhanh nhẹn, thông minh, đây sẽ là cơ hội để bạn phát triển và đạt thành công. Nhưng nếu bạn không thích sự thay đổi, có thể bạn sẽ gặp một số thử thách nhỏ.

Trong năm 2021, bạn nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý đặc biệt đến thời điểm cuối xuân và đầu hạ. Khi cuối năm đến, vận trình tài lộc sẽ gia tăng và công việc sẽ thuận lợi hơn, đem lại thành công riêng cho bạn.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng

Tử vi 2021 cho thấy, trong năm nay, cuộc sống của bạn sẽ trải qua nhiều biến động và thử thách đầy bất ngờ. Mọi chuyện có thể diễn ra ngoài dự tính và bạn chưa kịp kiểm soát. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, đó không phải là tai ương.

Những sự kiện bất ngờ sẽ có cả những khía cạnh thuận lợi và bất lợi. Nếu bạn là người nhanh nhẹn, thông minh, đây sẽ là cơ hội để bạn phát triển và đạt thành công. Nhưng nếu bạn không thích sự thay đổi, có thể bạn sẽ gặp một số thử thách nhỏ.

Năm 2021, bạn nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý đặc biệt đến thời điểm cuối xuân và đầu hạ. Khi cuối năm đến, vận trình tài lộc sẽ gia tăng và công việc sẽ thuận lợi hơn, đem lại thành công riêng cho bạn.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm nay, công việc của bạn sẽ khởi đầu với một số khó khăn và thử thách. Bạn cần kiên nhẫn, quyết tâm và không dễ dàng bỏ cuộc để vượt qua chúng. Không có con đường nào dễ dàng, đặc biệt là trong năm 2021, bạn sẽ ít nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Bạn phải tự lực cánh sinh và tỉnh táo khi đối mặt với những vấn đề phát sinh.

Trong năm Tân Sửu, bạn nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp khó khăn khi xây dựng các mối quan hệ mới. Bạn nên duy trì những quan hệ đã có trước đây. Đặc biệt trong công việc, bạn nên tránh tin tưởng quá nhiều vào người khác, để tránh bị lợi dụng.

2. Tài chính

Trong năm 2021, tài lộc của bạn sẽ ổn định. Đầu năm có thể hơi khó khăn nhưng đến cuối năm, tài lộc sẽ dồi dào hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền cho tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của bạn trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi. Nếu bạn đã kết hôn, đời sống hôn nhân có thể gặp mâu thuẫn và hiểu lầm. Để giải quyết, bạn nên lắng nghe và giảng hòa với đối tác.

Cuộc sống luôn có những tranh cãi, nhưng không thể tránh khỏi. May mắn là trong năm 2021 này, con cái trong gia đình sẽ ngoan ngoãn học hành và bình an.

Đối với những cô gái độc thân, năm 2021 có thể sẽ gặp được một nửa phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố tác động khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cả hai nên dành thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định sống chung một nhà.

4. Sức khỏe

Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989 cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Mặc dù hiện tại chưa có biểu hiện suy giảm, nhưng do chủ quan, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tương lai. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thay đổi chế độ sinh hoạt và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Tỵ 2021

Xem sao hạn tuổi Kỷ Tỵ 2021

 1. Sao chiếu mạng: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nam giới kỵ nhiều hơn nữ. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng, chỉ cần đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7.

 2. Hạn tuổi: Hạn Diêm Vương chủ ảnh hưởng về tiền bạc, gia đạo. Bạn cần cẩn trọng để tránh mất tài sản hoặc xảy ra xung đột trong gia đình. Tuy nhiên, về mặt tích cực, Hạn Diêm Vương mang lại năng lượng tốt cho công việc kinh doanh phát triển. Mặc dù ban đầu có thể gặp khó khăn, nhưng sau đó sẽ đạt được thành công. Trong cuộc sống, bạn cần tránh đưa ra những quyết định cảm tính và mạo hiểm.

 3. Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung – chủ về công việc và sự nghiệp của bạn trong năm Tân Sửu 2021 sẽ ổn định, bình thường, không có nhiều thay đổi đột phá nhưng cũng không quá khó khăn. Tình cảm gia đình sẽ bị ảnh hưởng và có chút rối ren, vì vậy bạn nên hoãn các kế hoạch lớn trong công việc cho đến khi có điều kiện thuận lợi hơn.

 4. Vận niên: Mã Trúng Đao – người gặp vận niên này không nên mạo hiểm đầu tư hoặc thay đổi công việc. Ban đầu sẽ gặp khó khăn và chỉ khi kiên nhẫn, bạn mới có thể đạt được mục tiêu. Hơn nữa, trong năm nay, bạn ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người, phải tự lực cánh sinh nhiều. Trong cuộc sống, bạn cần tránh đưa ra những quyết định cảm tính và mạo hiểm. Bạn cũng nên hạn chế việc đi xa. Bản mệnh không nên để tâm nhiều đến sức khỏe. Cuối năm, vận số sẽ được cải thiện, công việc sẽ tiến triển theo mong muốn.

 5. Hóa giải sao hạn: Để hóa giải vận hạn trong năm Tân Sửu 2021, bạn cần chủ động hơn trong cuộc sống. Công việc, tình cảm và sức khỏe đều cần sự chủ động của bạn. Công việc năm nay nên tự lập, không nên trông đợi vào người khác. Trong chuyện tình cảm và gia đạo, mâu thuẫn chủ yếu do thiếu sự lắng nghe và nhường nhịn. Bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ. Trong năm nay, sức khỏe có thể giảm do làm việc quá sức hoặc suy nghĩ nhiều về một vấn đề nào đó. Bản mệnh nên cân bằng thời gian để nghỉ ngơi và tránh lo nghĩ nhiều để không ảnh hưởng tới tâm trạng.

IV. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021

Ứng dụng yếu tố phong thủy vào đời sống sẽ mang lại niềm tin về những điều may mắn và tích cực. Trước hết, bạn cần biết mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989 là gì? Đó là mệnh Mộc.

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021, do tổn thất từ sao La Hầu chiếu mệnh, tuổi Kỷ Tỵ cần đề phòng những chuyện đen đủi đột ngột. Để bản thân bình an và tâm tĩnh, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hộ mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được hộ mệnh bởi “Phật Phổ Hiền Bồ Tát”. Mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui xẻo, đem lại may mắn và thuận lợi cho công việc và cuộc sống.

Bạn có thể chọn “Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh” (hành Mộc) hoặc chọn “Mặt Phật đá núi lửa Đen” (hành Thủy) vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

Hoặc bạn có thể đeo “Vòng Tay Đá Phong Thủy”, được làm từ đá tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn các loại “Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây” thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với mệnh của bạn. Hoặc chọn “Vòng tay màu đen, xanh nước biển” thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với mệnh của bạn.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt cho Tết 2021 (Âm lịch) của người nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989:

 • Ngày mùng 1 Tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.
 • Ngày mùng 3 Tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.
 • Ngày mùng 5 Tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm, chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi Canh – Tôn Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, và cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Trong năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Vì vậy, không nên xây dựng hoặc tu sửa nhà. Nếu bạn đã có kế hoạch xây nhà trong năm nay, bạn có thể áp dụng một số phương pháp mượn tuổi làm nhà hoặc tham khảo thêm giải pháp khắc phục.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

 1. Cung tiểu vận: Các sao Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai chủ về gia đạo sẽ gặp mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình hoặc giữa vợ chồng.

 2. Cung xung chiếu: Các sao Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ mang ý nghĩa tích cực. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ nhận được sự may mắn từ tổ tiên, được bảo trợ và che chở trong công việc.

 3. Cung nhị hợp: Các sao Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ chủ về di chuyển. Bạn cần cẩn thận và chú ý đến an toàn cá nhân.

 4. Cung tam hợp: Các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới chủ về sức khỏe. Sức khỏe có thể giảm do mất cắp tài sản.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Tỵ

 1. Mùa xuân: Tháng 1 có chút thử thách do có người cản trở. Tháng 2 công việc diễn ra ổn định. Tháng 3 bạn nên chú ý đến sức khỏe hơn.

 2. Mùa hạ: Tháng 4 cần chú ý đến giấy tờ, pháp lý. Tháng 5 mối quan hệ ngoại giao tiến triển tốt. Tháng 6 đón nhiều niềm vui mới.

 3. Mùa thu: Tháng 7 công việc gặp cản trở, cần chú ý trong lời nói. Tháng 8 có sự hao tán về tiền bạc. Tháng 9 có nhiều niềm vui bất ngờ.

 4. Mùa đông: Tháng 10 công việc thuận lợi, mở rộng mối quan hệ. Tháng 11 có tin vui về tài lộc. Tháng 12 công việc tiến triển tốt.

VII. Một số thông tin tham khảo

 1. Phạm Thái Tuế: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 không phạm Thái Tuế trong năm 2021.

 2. Phạm Tam Tai: Năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 bước vào năm thứ 3 hạn Tam Tai.

 3. Phạm Kim Lâu: Năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch) phạm Kim Lâu.

 4. Phạm Hoang Ốc: Năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch) phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989 đã gửi đến những thông tin tổng quan về vận trình của bạn trong năm nay. Những thông tin trên được đánh giá khách quan và hy vọng bạn sẽ áp dụng vào cuộc sống. Chúc bạn có một năm mới An khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 – Nữ Mạng: Dự Báo Vận Số và Phong Thủy

Video tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng Tuổi Ất Hợi năm 1995 nữ mạng sẽ trải qua Một năm 2023 đầy thách thức và…

Sinh năm 1993: Tuổi, mệnh, cung và tuổi của bạn

Bạn sinh năm 1993 và muốn biết tuổi, mệnh, cung và tuổi con gì của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các thông…

Cây Thần Tài Núi: Tìm hiểu ý nghĩa, cách bày trí hợp phong thủy

Cây Thần Tài Núi, Một loại cây cảnh phổ biến trong trang trí nội thất, sân vườn nhà ở, quán cafe hay khách sạn. Nhưng thực sự…

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ ký tên Phong không chỉ đơn thuần là đặt một dòng chữ lên giấy, mà nó còn là một cách để thể hiện cái tinh thần…

Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Người Sinh Năm 1988: Mệnh Gì, Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

năm 1988, theo ngũ hành phong thủy, được xem là năm của Đại Lâm Mộc, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của những cánh rừng già…

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Con trai là niềm tự hào của mỗi gia đình. năm 2023 sẽ là một năm đặc biệt, nếu bạn đang mong muốn đón chào một thiên…