Tự vi tuổi Dần năm 2021: Năm mới, sự nghiệp thăng hoa

Video tử vi tuổi dần 2021

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn đã chia sẻ về tử vi tuổi Dần trong năm 2021.

Năm Sửu, những người tuổi Dần sẽ được hưởng Một cuộc sống thịnh vượng và sự giúp đỡ từ nhiều người khác. Đặc biệt, gia đình sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người tuổi Dần bởi sao Hồng Loan chiếu mệnh. Tuy nhiên, người tuổi Dần cần lưu ý về sức khoẻ khi sao Bệnh Phù chiếu mệnh.

Về sự nghiệp và tài vận

Trong năm 2021, những người tuổi Dần sẽ nhận được nhiều sao may mắn, đồng thời sự nghiệp sẽ tiến triển đáng kể và thu lợi nhuận cao. Các nhân viên văn phòng tuổi Dần dự kiến sẽ được sếp trọng dụng và có cơ hội thăng tiến. Nếu có cơ hội đi công tác trong năm Sửu, người tuổi Dần nên tận dụng để mở rộng thị trường nước ngoài nếu là doanh nhân.

Các người tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, quảng cáo, biên kịch,… cũng sẽ được hưởng nhiều cảm hứng và sự giúp đỡ, mang lại nhiều lợi nhuận. Công việc kinh doanh như bất động sản, bảo hiểm cũng sẽ có những cơ hội thuận lợi.

Với năm Sửu này, những người tuổi Dần sẽ nhận được nhiều điềm báo may mắn và gặt hái thành công cả về sự nghiệp và tài chính. Đặc biệt, những người sinh năm 1950, 1962 và 1974 sẽ có tài vận đẹp nhất, còn tất cả các người tuổi Dần khác cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ trong năm Sửu, từ đó giúp sự nghiệp tiến triển thuận lợi hơn.

Thông tin chi tiết

Trong năm Sửu, những người sinh năm 1950 sẽ được hỗ trợ bởi sao Thiên Ất và Quốc Ấn, giúp cho thân hình sáng láng. Còn người sinh năm 1974 sẽ có sức mạnh vượt trội so với người tuổi Dần khác, còn người sinh năm 2010 sẽ có nhiều thuận lợi và thành tích cao trong học tập. Người sinh năm 1986 và 1998 có thể gặp khó khăn nhưng niềm vui cũng sẽ đến nhanh chóng.

Trong năm Sửu, tháng 5 âm lịch (từ 5/6 – 6/7 âm lịch) là thời điểm bạn tuổi Dần sẽ nhận được sự giúp đỡ. Ngoài ra, tháng 4 và 10 âm lịch (từ 5/5 – 4/6 và từ 7/11 – 6/12 âm lịch) cũng là thời gian cần cẩn trọng trong việc xử lý các vấn đề. Hơn nữa, người tuổi Dần cần đối đãi với mọi người một cách khiêm tốn và không tỏ ra quá tự hào.

Nhìn chung, năm 2021 sẽ là một năm đáng nhớ với những người sinh năm tuổi Dần, với sự nghiệp thăng hoa và sự thuận lợi trong mọi việc. Chỉ cần đề phòng sao xấu chiếu mệnh và duy trì mối quan hệ hòa thuận, bạn sẽ có một năm mới thật ý nghĩa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 – Nữ Mạng: Dự Báo Vận Số và Phong Thủy

Video tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng Tuổi Ất Hợi năm 1995 nữ mạng sẽ trải qua Một năm 2023 đầy thách thức và…

Sinh năm 1993: Tuổi, mệnh, cung và tuổi của bạn

Bạn sinh năm 1993 và muốn biết tuổi, mệnh, cung và tuổi con gì của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các thông…

Cây Thần Tài Núi: Tìm hiểu ý nghĩa, cách bày trí hợp phong thủy

Cây Thần Tài Núi, Một loại cây cảnh phổ biến trong trang trí nội thất, sân vườn nhà ở, quán cafe hay khách sạn. Nhưng thực sự…

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ ký tên Phong không chỉ đơn thuần là đặt một dòng chữ lên giấy, mà nó còn là một cách để thể hiện cái tinh thần…

Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Người Sinh Năm 1988: Mệnh Gì, Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

năm 1988, theo ngũ hành phong thủy, được xem là năm của Đại Lâm Mộc, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của những cánh rừng già…

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Con trai là niềm tự hào của mỗi gia đình. năm 2023 sẽ là một năm đặc biệt, nếu bạn đang mong muốn đón chào một thiên…