Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2023 Nam Mạng: Mọi Sự Hanh Thông

Video tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng

năm 2023 là Một năm đầy hy vọng cho nam giới sinh năm 1980 với tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng. Năm nay, tử vi cho thấy công việc và kinh doanh của nam giới 1980 sẽ mở rộng hơn và gặp được những quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1980 cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mưu cầu danh vọng sự nghiệp, vì không phải lúc nào cũng thuận lợi. Hãy cùng xem tử vi Canh Thân năm 2023 nam mạng chi tiết theo từng phương diện.

1- Tổng Quan Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2023 Nam Mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Thân nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thân 1980 là Canh – hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1980 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nam Canh Thân có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1980 có cung phi Khôn – ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai và Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu Thực Quả

Tứ Trụ

Thiên Khắc – Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Canh Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1980 hợp màu Xanh, Đen và kỵ màu Trắng, Xám, Ghi.

Tướng xương, tướng tinh

Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

Kết Luận: Xem tử vi Canh Thân 2023 nam mạng thấy rằng trong năm công việc thuận thành, mưu cầu danh lợi được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc phần tốt hơn so với năm trước. Xuất hành đi xa bản mệnh nam Canh Thân nhận được cát lợi và có tin vui đưa tới.

2- Vận Hạn Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2023 Nam Mạng

☯ Tử vi nam 1980 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nam mạng sinh năm 1980 gặp sao chiếu Thái Âm (Thủy Tinh) trong năm 2023 chiếu mệnh thì quý nam được bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính nhất là vào tháng 9 âm lịch bởi lẽ sao này còn được gọi là Tài Tinh chủ về tiền bạc. Đặc biệt, đối với nam mạng Canh Thân còn độc thân sẽ dễ gặp được duyên kỳ ngộ trong năm nay.

☯ Tử vi nam Canh Thân 2023 về sao hạn

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương thì nam mạng Canh Thân cực kỳ kiêng kỵ với chuyện kiện tụng, bản mệnh nam dễ bị mất mát tiền của cũng như vướng vào thị phi điều tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng nam sinh năm 1980 nảy sinh nhiều mâu thuẫn không vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nam giới tuổi Thân mưu cầu danh lợi thì rất tốt, nhận được lộc tiền bạc.

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về hạn tuổi

  • Hạn Tam Tai: Năm 2023, nam mạng Canh Thân gặp hạn tuổi Tam Tai xét thấy bản mệnh nam tuổi này mưu cầu danh lợi khó thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý ông 1980 cũng không được hòa thuận vui vẻ.

  • Hạn Kim Lâu: Hạn này không tốt về mặt tình cảm gia đạo và công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân trong năm 2023. Vợ chồng có sự bất đồng gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của cả hai.

☯ Tử vi Canh Thân nam mạng năm 2023 về vận niên

Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Năm 2023, quý ông Canh Thân gặp vận niên Hầu Thực Quả trong năm được nhiều may mắn và cát lợi. Mọi công việc mà nam mạng 1980 còn dang dở vào các năm cũ đều được giải quyết ổn thỏa trong năm nay. Không chỉ thế, con đường công danh của nam giới tuổi Thân cũng phát triển rộng mở thăng tiến. Việc kinh doanh buôn bán của nam mạng tuổi Thân 1980 cũng suôn sẻ và đạt được lợi nhuận cao lại thêm thi cử quý nam dễ đậu tên khoa bảng. Thế nhưng, chuyện tình cảm của người nam tuổi này dễ bị nghi kỵ, họ nên sống chung thủy và giữ mình thì mới mong cuộc sống được yên ổn.

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về tứ trụ

  • Thiên Khắc – Địa Tam Tai: Nam mệnh Canh Thân mang tứ trụ này chủ về năm Quý Mão công việc xảy ra thay đổi, gia đình bất hòa lục đục không vui vẻ. Ngoài ra, trong năm, bản mệnh nam sinh năm 1980 không nên mưu cầu danh lợi sự nghiệp kẻo chuốc lấy khó khăn và thất bại.

3- Bình Giải Lá Số Tử Vi 2023 Canh Thân Nam Mạng

– Cung mệnh: Nam mạng Canh Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về nam giới sinh năm 1980 mưu cầu về danh vọng không được tốt, mọi việc tiến hành không được như ý muốn của họ. Ngoài ra, quý ông Canh Thân phải lưu ý chân tay cẩn thận vào năm nay.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1980 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về xuất hành đi xa không may mắn, sức khỏe yếu kém gây điều bất lợi. Lại thêm, tiền bạc cũng phải chi tiêu không ít mà công việc không đạt được kết quả như mong muốn.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Thân 1980 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2023 gặp nhiều bất lợi liên quan đến công việc làm ăn, đầu tư tiền bạc hay mở mang công việc thì đều không tốt. Bên cạnh đó, trong nhà quý ông sinh năm 1980 xảy ra chuyện phiền muộn, sức khỏe bố mẹ tuổi này cũng yếu kém cần chăm sóc cẩn thận.

– Cung Nhị Hợp: Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao cho biết nam mạng Canh Thân gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc khá thuận lợi, có tin vui về nhà cửa đất đai đưa tới. Tuy nhiên, năm nay quý ông tuổi Thân 1980 phải chú ý xe cộ cẩn thận cũng như trong nhà xảy đến tang sự.

Kết luận: Xem lá số tử vi Canh Thân nam mạng 2023 thấy rằng năm nay có phần may mắn và tốt hơn so với các năm trước. Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên quý ông tuổi Thân mưu cầu tiền bạc hay công danh sự nghiệp đều tốt. Xuất hành ra ngoài nam giới sinh năm 1980 sức khỏe phải lưu ý chân tay cẩn thận.

4- Tử Vi Nam Canh Thân 2023 Theo Các Phương Diện

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về tài lộc

Đối với tuổi Canh Thân nam mạng, phương diện tài chính trong năm Quý Mão xét tiền bạc có phần hanh thông hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, trong năm, quý ông sinh năm 1980 cũng có sự tiêu pha và đầu tư tiền bạc nhiều.

Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi Canh Thân 2023 nam mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe, nam giới tuổi Thân 1980 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa không được tốt, dạ dày có vấn đề kém. Ngoài ra, năm nay, quý ông Canh Thân tinh thần mệt mỏi bất an do phải hao tón tâm tu suy nghĩ lo lắng nhiều chuyện mà sinh bệnh tật trong người.

Đánh giá: ★

☯ Tử vi nam 1980 năm 2023 về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân thì năm Quý Mão có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi khó khăn đều được giải quyết, bản mệnh nam 1980 được quý nhân trợ giúp mà mở mang thêm hoặc có sự thay đổi công việc trong năm.

Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về gia đạo

Đối với nam giới sinh năm 1980 thì phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt, trong nhà xảy ra không ít buồn lòng trái ý. Mọi người cũng có nhiều bất đồng ý kiến khiến cho không khí trong nhà căng thẳng, kém vui.

Đánh giá: ★

☯ Tử vi 2023 Canh Thân nam mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Canh Thân xuất hành đi xa ngoại giao khá tốt. Các mối quan hệ bạn bè được mở rộng và gắn kết. Các mối quan hệ làm ăn cũng thuận lợi, suôn sẻ, ký kết được nhiều giao dịch. Xuất hành đi xa, quý ông sinh năm 1980 cũng nhận được khá nhiều may mắn.

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5- Xem Tử Vi Nam Mạng 1980 Năm 2023 Theo 12 Tháng

– Tháng 1: Tháng đầu năm 2023 về phương diện công việc của nam mệnh Canh Thân 1980 chủ về bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên bản mệnh tháng này nếu có xuất hành xa thì khá may mắn, được quý nhân giúp đỡ, mọi sự hanh thông, có tiền bạc, tài lộc đem về.

– Tháng 2: Trong tháng này về vận trình tiền bạc tài chính của nam 1980 không được tốt lắm. Tiền bạc có làm ra hoặc làm ra ít nhưng chi tiêu nhiều vào công việc và cuộc sống. Ngoài ra cần chú ý có kẻ tiểu nhân ganh ghét, đặt điều sau lưng gây ảnh hưởng đến bản thân.

– Tháng 3: Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân nam mạng cho biết tháng 3 bắt đầu xuất hiện khởi sắc. Tháng này bản mệnh có lộc về đường ăn uống, hay được người khác cho của ngon vật lạ hoặc mùa màng bội thu. Chủ về mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

– Tháng 4: Sang tháng 4 sức khỏe của quý nam Canh Thân 1980 không được tốt, chú ý các bệnh vặt ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra nếu có xuất hành hay công việc đi lại tháng này có bất lợi xảy đến.

– Tháng 5: Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân nam mạng nhận thấy trong tháng này quý nam cần chú ý khi xuất hành đi xa không thuận lợi, xảy ra bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra tình cảm gia đình tháng này không được tốt, gia đình có xảy ra những tranh cãi, vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa.

– Tháng 6: Đây là tháng mà gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới với quý nam Canh Thân 1980. Bên cạnh đó, phương, diện công việc tháng này không được tốt, dễ gặp căng thẳng trong công việc, chú ý kẻ tiểu nhân phá hoại. đặt điều ảnh hưởng đến sự nghiệp.

– Tháng 7: Tháng 7 này, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023 xét thấy bản mệnh có khởi sắc hơn trong các khía cạnh của cuộc sống. Tháng này được âm phù dương trợ do đó quý nam tuổi Thân 1980 gặp thuận lợi về mọi mặt, chuyển hung thành cát.

– Tháng 8: Tháng này về công việc có sự mưu cầu danh lợi hoặc hoặc phát triển mở rộng việc làm ăn kinh doanh. Do đó tiền bạc trong tháng 8 có sự tiêu pha nhiều đầu tư cho công việc hay việc kinh doanh của bản thân.

– Tháng 9: Coi tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng khuyên nam mạng tuổi này không nên thay đổi công việc, đồng thời người nam tuổi Thân cũng phải hạn chế xuất hành đi xa trong tháng.

– Tháng 10: Công việc của quý nam Canh Thân bắt đầu có khởi sắc và chuyển biến tích cực. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo trong tháng này lại không như ý, gia đình nam giới 1980 thiếu hòa khí, xảy ra những xung đột nhỏ.

– Tháng 11: Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng trong tháng 11 này vợ chồng hòa thuận, có tin vui về thêm thành viên mới. Công việc của quý ông cũng có những dấu hiệu tốt nhất định.

– Tháng 12: Tháng cuối năm là tháng tài lộc, tiền bạc tài chính đến với bản mệnh nam 1980. Công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Tháng này quý nam Canh Thân có lộc về nhà cửa cũng như mua sắm các vật dụng trong đình.

6- Phong Thủy May Mắn Tuổi Canh Thân 2023 Nam Mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1980 làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc năm nay tuy có sự mở mang và liên kết nhưng chưa được thành quả như mong muốn. Vì vậy, nam giới sinh năm 1980 nên chọn người hợp tuổi mình hợp tác làm ăn trong năm 2023 để công việc kinh doanh làm ăn có lời có lộc như tuổi Canh Tuất 1970.

☯ Nam Canh Thân năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2023 cho biết không nên xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, đưa tới thị phi cho gia đình quý ông tuổi 1980.

☯ Nam tuổi Canh Thân năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nam giới sinh năm 1980 có ý định đổi xe hay mua xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán được dễ dàng, chiếc xe mua giúp đỡ bản mệnh đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi.

7- Xem Tử Vi Canh Thân Nam Mạng 2023 Theo Tháng Sinh

☯ Tử vi 2023 Canh Thân nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1980 sinh vào tháng này công việc làm ăn có sự mở mang, phát triển tốt đồng thời có tin vui đưa tới trong gia đình quý ông Canh Thân.

– Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc thay đổi, tiền bạc bị hao tán nhiều, không dư dả được mấy. Bản mệnh nam tuổi Thân 1980 cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có họa thị phi đưa tới.

– Tháng 3: Coi tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng đối với người nam đẻ tháng 3 chủ về công việc làm ăn bình thường. Tài chính tuy có làm ra nhưng cũng tiêu pha không ít. Gia đạo nam mạng Canh Thân thiếu hòa khí, vợ chồng xảy ra những bất đồng.

– Tháng 4: Nam sinh tháng 4 âm có tử vi 2023 bình thường. Công danh sự nghiệp không có đột phá, mưu cầu sự nghiệp hay mở rộng phát triển quý nam 1980 có thể gặp khó khăn bất lợi.

– Tháng 5: Đối với nam mạng đẻ vào tháng này xét tử vi Canh Thân nam mạng năm 2023 thấy tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới làm ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn của quý ông đồng thời xuất hành đi xa bản mệnh vướng điều bất lợi.

– Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm năm 2023 chủ về trong năm việc làm ăn của quý ông có sự liên kết và hùn vốn làm ăn. Do đó, tiền bạc cũng tiêu hao nhiều khoản vào đầu tư buôn bán kinh doanh.

☯ Tử vi nam Canh Thân 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7: Người nam sinh vào tháng này có tử vi 2023 không có sự tương trợ cho nên công việc làm ăn phải tự thân vận động, không nhờ vả được ai giúp đỡ.

– Tháng 8: Nam tuổi 1980 đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được như ý, tiền bạc làm ra ít tiêu pha lại nhiều. Nam mạng Canh Thân chú ý xuất hành gặp bất lợi về sức khỏe.

– Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng này có tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng chủ về năm nay tình cảm gia đạo có sự khởi sắc, gia đình quý ông có tin vui về thêm người. Về công việc làm ăn nam mạng Canh Thân cũng rất tốt, có quý nhân phù trợ.

– Tháng 10: Người nam sinh tháng 10 gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không được như ý, xuất hành không được suôn sẻ. Bản mệnh nam 1980 sinh tháng này chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi, bị kẻ tiểu nhân quấy phá đặt điều.

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 – Nữ Mạng: Dự Báo Vận Số và Phong Thủy

Video tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng Tuổi Ất Hợi năm 1995 nữ mạng sẽ trải qua Một năm 2023 đầy thách thức và…

Sinh năm 1993: Tuổi, mệnh, cung và tuổi của bạn

Bạn sinh năm 1993 và muốn biết tuổi, mệnh, cung và tuổi con gì của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các thông…

Cây Thần Tài Núi: Tìm hiểu ý nghĩa, cách bày trí hợp phong thủy

Cây Thần Tài Núi, Một loại cây cảnh phổ biến trong trang trí nội thất, sân vườn nhà ở, quán cafe hay khách sạn. Nhưng thực sự…

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ ký tên Phong không chỉ đơn thuần là đặt một dòng chữ lên giấy, mà nó còn là một cách để thể hiện cái tinh thần…

Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Người Sinh Năm 1988: Mệnh Gì, Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

năm 1988, theo ngũ hành phong thủy, được xem là năm của Đại Lâm Mộc, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của những cánh rừng già…

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Con trai là niềm tự hào của mỗi gia đình. năm 2023 sẽ là một năm đặc biệt, nếu bạn đang mong muốn đón chào một thiên…