Chi phí xây nhà thép tiền chế 50m2 – Thiết kế hiện đại, chi phí tiết kiệm

Video thi công nhà thép tiền chế

Hiện nay, xây nhà thép tiền chế 50m2 là một xu hướng thiết kế xây dựng được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng bạn đang tự hỏi chi phí để xây dựng một ngôi nhà như vậy là bao nhiêu? Hãy tham khảo báo giá chi phí xây nhà tiền chế 50m2 trọn gói tại Vật Tư Minh Anh. Đồng thời, bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ thi công nhà thép tiền chế trọn gói theo yêu cầu, với cam kết chất lượng và giá tốt nhất.

Nhà thép tiền chế 50m2 là gì?

Nhà tiền chế 50m2 là một loại nhà được làm từ hệ thống khung thép và xây dựng dựa trên bản thiết kế có sẵn. Quá trình xây dựng một ngôi nhà thép tiền chế 50m2 hoàn thiện bao gồm 3 công đoạn: thiết kế, gia công và lắp dựng công trình.

Thép sau khi được gia công thành các cấu kiện sẽ được vận chuyển đến công trình để lắp ghép. Ưu điểm của loại nhà này là giá vật liệu thấp, thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng. Các căn nhà tiền chế 50m2 thường có thiết kế đơn giản với hệ thống móng nhẹ, phù hợp để xây dựng trên các vùng có nền đất yếu.

Đối với những khu vực có diện tích xây dựng nhỏ hoặc kinh tế hạn chế, việc xây dựng nhà tiền chế 50m2 là lựa chọn phù hợp. Đây vừa giúp tối ưu diện tích đất xây dựng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt cho khách hàng.

1 .jpg” alt=”Nhà tiền chế 50m2 sẽ được thi công với phần khung lắp từ các cấu kiện thép” /> Nhà tiền chế 50m2 sẽ được thi công với phần khung lắp từ các cấu kiện thép

Báo giá chi phí nhà thép tiền chế 50m2

Chi phí để thi công lắp đặt nhà thép tiền chế 50m2 thường rẻ hơn nhiều so với việc xây nhà bê tông cốt thép truyền thống, giúp tiết kiệm kinh phí một cách hiệu quả.

1. Báo giá chi phí xây nhà thép tiền chế 50m2

Nhà tiền chế 50m2 khi xây dựng sẽ được báo giá với mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng công trình. Thông thường, mức giá dao động từ 150.000.000 VNĐ đến 250.000.000 VNĐ cho mỗi công trình. Cách tính giá theo từng hạng mục sẽ như sau:

 • Chi phí xây dựng phần thô cho nhà khung thép tiền chế 50m2: Giá dao động từ 2.000.000 VNĐ/m2 đến 3.000.000 VNĐ/m2. Bao gồm các hạng mục: xây dựng hầm, hố ga và bể phốt, làm hệ thống thoát nước; thi công lắp đặt phần khung nhà, gồm các trụ, cột, hệ thống vĩ kèo, xà gồ; thi công phần tường bao xung quanh nhà, vách ngăn tạo phòng trong nhà; lợp mái theo diện tích căn nhà.

Chi phí thi công nhà tiền chế rẻ, tiết kiệm kinh phí hiệu quả Chi phí thi công nhà tiền chế rẻ, tiết kiệm kinh phí hiệu quả

 • Chi phí hoàn thiện cơ bản nhà khung thép tiền chế 50m2: Giá dao động từ 3.000.000 VNĐ/m2 đến 4.000.000 VNĐ/m2. Bao gồm các hạng mục: đầu nối hệ thống dẫn nước sinh hoạt; hệ thống điện; thi công lắp đặt phông trần nhà, chất liệu sử dụng tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư; làm hoàn thiện các bộ phận khác cho căn nhà tiền chế như lắp cửa chính ra vào, lắp cửa phòng, lắp cửa sổ, lát gạch nền, lắp đặt các thiết bị vệ sinh.

 • Chi phí lắp dựng hoàn thiện nhà khung thép tiền chế 50m2: Giá dao động khoảng 4.500.000 VNĐ/m2. Bao gồm các hạng mục: lắp đặt kệ bếp, kệ tủ chén bát, tủ quần áo; bố trí bàn ghế cho phòng khách, bàn ghế ăn cho phòng bếp; lắp đặt giường ngủ, các thiết bị tiện ích khác; lắp đặt các tiện ích quản lý nhà bằng công nghệ từ xa.

Lưu ý: Các báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT (10%). Để nhận được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ số hotline: 0988623839

Vật Tư Minh Anh thi công lắp đặt nhà khung thép tiền chế 50m2 giá rẻ Vật Tư Minh Anh thi công lắp đặt nhà khung thép tiền chế 50m2 giá rẻ

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà tiền chế 50m2

Mỗi công trình nhà thép tiền chế 50m2 có một báo giá khác nhau, và chi phí này có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chi phí vật liệu xây dựng: Phần lớn kết cấu sử dụng vật liệu sắt thép và hoàn thiện sử dụng vật liệu khác nên chi phí vật liệu cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại và chất lượng.

 • Chi phí về nhân công, máy móc thi công: Chi phí nhân công và thuê máy móc sẽ biến động tùy thuộc vào thời gian thi công. Ngoài ra, việc thuê nhân lực tốt cũng sẽ tốn kém hơn so với bình thường.

 • Kết cấu công trình: Mục đích sử dụng, bản vẽ thiết kế, quy mô diện tích… là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà thép tiền chế. Công trình càng phức tạp, yêu cầu thiết kế riêng biệt và độc đáo, thì chi phí càng cao.

 • Địa điểm xây dựng: Vùng núi, vùng sâu xa thường có chi phí xây dựng cao hơn do tốn kém cho việc vận chuyển. Đặc biệt, nếu địa chất đất yếu, đất bùn thì cần phải gia cố trước khi xây dựng, làm tăng chi phí.

Tùy theo thiết kế xây dựng, mỗi công trình sẽ có mức giá thi công lắp đặt khác nhau Tùy theo thiết kế xây dựng, mỗi công trình sẽ có mức giá thi công lắp đặt khác nhau

Cách để tiết kiệm chi phí xây nhà tiền chế 50m2 hiệu quả

Vì chi phí xây nhà thép tiền chế 50m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như quy mô diện tích, biến động đơn giá nguyên vật liệu và nhân công… Vì vậy, bạn cần có những phương án để cân nhắc chi phí thi công một cách hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý:

1. Lên ý tưởng và tính toán chi phí

Trước khi tiến hành thi công, cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo ý tưởng được thống nhất và tránh trường hợp ngưng trệ và trì hoãn. Nêu đầy đủ ý tưởng và mong muốn của bạn, để đơn vị thiết kế có thể triển khai nhanh chóng hơn. Sau khi ý tưởng đã thống nhất và hoàn chỉnh, tiến hành thảo luận các giải pháp tối ưu trong việc sử dụng nguyên vật liệu và thời gian thi công để đảm bảo một công trình chất lượng.

Lên ý tưởng xây dựng rõ ràng để dự trù được chính xác kinh phí cần chi ra Lên ý tưởng xây dựng rõ ràng để dự trù được chính xác kinh phí cần chi ra

Ngoài ra, với diện tích hạn chế của công trình 50m2, cần đảm bảo sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Tính toán số liệu cụ thể để quá trình thi công, chi phí xây dựng và kiểm soát công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

2. Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Lựa chọn và kiểm soát tốt vật liệu xây dựng sẽ giúp quản lý chi phí và đảm bảo chất lượng của công trình. Vì vậy, cần lên kế hoạch chọn những nhà cung cấp vật liệu uy tín và có mức giá hợp lý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia của đơn vị thi công để có được lời khuyên hợp lý nhất.

Dùng vật liệu phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng và mang đến một công trình chất lượng như mong đợi Dùng vật liệu phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng và mang đến một công trình chất lượng như mong đợi

Cần lưu ý rằng, dù muốn tiết kiệm chi phí đến đâu, bạn không nên giảm vật liệu của phần móng và kết cấu khung thép. Đây là những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự bền vững của công trình.

3. Sử dụng đồ nội thất phù hợp

Để tiết kiệm chi phí khi xây nhà tiền chế 50m2 mà vẫn đảm bảo tiện nghi cần thiết, bạn nên lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Chọn những đồ vật thực sự cần thiết, có nhiều công năng để khi bày trí và sử dụng không chiếm dụng diện tích căn nhà. Lên kế hoạch mua đồ rõ ràng để tránh tốn nhiều chi phí không đáng có.

4. Chọn đơn vị thi công, thiết kế nhà thép tiền chế 50m2 uy tín

Một đơn vị thi công nhà tiền chế 50m2 uy tín, chuyên nghiệp sẽ có thể tạo ra những thiết kế tối ưu với yêu cầu của từng khách hàng. Đồng thời, họ cung cấp mức giá mua vật liệu tốt và đảm bảo chất lượng vật liệu. Tay nghề thi công tốt sẽ giúp mang đến một công trình đạt tiêu chuẩn mong đợi.

Việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp cũng sẽ giúp hạn chế các sự cố xảy ra. Họ đảm bảo tiến độ công trình hoàn thiện đúng thời hạn, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.

Vật Tư Minh Anh là nhà thầu thi công lắp đặt nhà tiền chế uy tín hàng đầu hiện nay Vật Tư Minh Anh là nhà thầu thi công lắp đặt nhà tiền chế uy tín hàng đầu hiện nay

Những lý do nên xây nhà thép tiền chế 50m2

Ngày nay, nhà tiền chế thép 50m2 ngày càng được lựa chọn để thi công do mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

 • Kết cấu của nhà thép tiền chế chủ yếu từ thép. Về mặt kỹ thuật, cường độ chịu uốn của thép tốt hơn nhiều so với bê tông.

 • Kiểu nhà thép tiền chế 50m2 được thiết kế đơn giản, tinh tế, tận dụng được tối đa không gian công trình. Vì vậy, được ưa chuộng bởi giới trẻ, những người sống một mình.

 • Thích hợp thi công đại đa số các khu vực đặc biệt là các khu vực có nền đất yếu.

 • Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế 50m2 đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng. Nhân công ít và giá vật liệu thấp vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tối ưu diện tích đất xây dựng.

 • Nhà thép tiền chế có thể thay đổi quy mô công trình hoặc công năng khi không có nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng.

Nhà thép tiền chế sẽ mang đến một công trình chất lượng với nguồn kinh phí thấp Nhà thép tiền chế sẽ mang đến một công trình chất lượng với nguồn kinh phí thấp

Tuy nhiên, khi xây nhà thép tiền chế cũng có một số nhược điểm như:

 • Dù thép khó bắt lửa, nhưng ở nhiệt độ cao (500℃ – 600℃), khung thép của công trình có thể dễ dàng chuyển qua dạng dẻo, làm giảm khả năng chịu lực.

 • Với điều kiện khí hậu đặc biệt ở Việt Nam, các kết cấu thép dễ bị ăn mòn, han gỉ. Do đó, cần thực hiện bảo trì thường xuyên để đảm bảo độ bền và hạn chế các vấn đề do ảnh hưởng môi trường.

Vật Tư Minh Anh – địa chỉ thi công nhà tiền chế 50m2 chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà thép tiền chế. Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu là một vấn đề không dễ dàng. Hãy đến với Vật Tư Minh Anh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà thép tiền chế, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một công trình hiện đại, chất lượng và đảm bảo an toàn.

 • Đến với Vật Tư Minh Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ với các dịch vụ tốt nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn.

 • Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo công trình luôn bền vững và có tuổi thọ cao.

 • Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ có chuyên môn, tay nghề cao, đúng chuẩn và nhanh chóng.

 • Mang đến dịch vụ thiết kế và thi công nhà tiền chế 100m2 trọn gói, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Báo giá cạnh tranh, rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường, cùng nhiều chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng thường xuyên. Đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

 • Các công trình đều có đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì. Nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ xử lý kịp thời và nhanh chóng.

Những thông tin trên chỉ là một phần về chi phí xây nhà tiền chế 50m2 của Vật Tư Minh Anh. Nếu cần tư vấn thêm hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vật Tư Minh Anh

 • Hotline, Zalo: 0988623839
 • Địa chỉ: 55 Đường 4, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: vattuminhanh@gmail.com
 • Website: vattuminhanh.vn
 • Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/Jd4imJXNpcdxMgNo8

Xem thêm:

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam ai cũng muốn sở hữu

Top 10 biệt thự đẹp nhất Việt Nam mà ai cũng muốn sở hữu

Cuộc sống ngày càng phát triển, và nhu cầu về không gian sống của chúng ta cũng ngày càng cao. Mỗi người trong chúng ta muốn thể…

Top 8 Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 300 Triệu Mới Nhất 2023

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đang thu hút sự quan tâm của nhiều người vì mức chi phí lý tưởng của nó. Đối với…

Bỏ túi 50+ thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp, hái ra tiền

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh là Một trong những mẫu nhà kinh doanh đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhà 2…

Nhà cấp 4 mái Thái hiện đại và thời thượng nhất năm 2024

Nhà cấp 4 mái Thái hiện đại và thời thượng nhất năm 2024

Nhà cấp 4 mái Thái là Một kiểu kiến trúc phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa mẫu thiết kế nhà…

TOP 6 NHỮNG NGÔI NHÀ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐANG RAO BÁN

Top 6 Ngôi Nhà Đẹp Nhất Thế Giới Đang Rao Bán

Hiện nay, những ngôi nhà đẹp nhất thế giới đang được rao bán với mức giá khá đắt đỏ. Mặc dù đại dịch toàn cầu đang diễn…

99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Đẹp, Đơn Giản, Ngất Ngây

99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m: Lựa Chọn Độc Đáo cho Gia Đình

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m luôn là lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Những mẫu thiết…