Chia sẻ: Thiết kế nhà 2 tầng 9x10m đẹp được yêu thích nhất

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x10m đang được rất nhiều chủ đầu tư tìm kiếm và lựa chọn để xây dựng, nhờ vào lợi thế về kiến trúc đẹp và công năng tuyệt vời. Trong bài viết này, Kiến trúc Vinavic xin chia sẻ với bạn những mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng với kích thước mặt tiền 9m sâu 10m, được yêu thích nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 9×10 là gì?

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 9×10 là Một hình ảnh thể hiện mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt của ngôi nhà, để xác định hình dạng, kích thước và cấu trúc ngôi nhà. Bản vẽ thiết kế đẹp rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn ước tính gần như chính xác chi phí cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bản vẽ còn giúp cho việc thi công được rõ ràng hơn.

Tư vấn thiết kế công năng mẫu nhà 2 tầng 9×10

Mặt bằng công năng tầng 1

Thông thường, tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng 9×10 sẽ đặt những phòng chức năng cơ bản như: phòng khách, phòng bếp và ăn, nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, cũng có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ.

  • Từ sảnh chính bước vào nhà là không gian phòng khách rộng rãi, tiếp đến là khu vực phòng bếp ăn, phòng ngủ và vệ sinh chung.
  • Phòng bếp kết hợp phòng ăn được bố trí gần cửa sổ để thuận tiện trong quá trình nấu nướng, mùi nấu ăn dễ thoát ra ngoài.
  • Tại khu vực tầng 1, có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ cạnh phòng khách. Phòng này thích hợp dành cho người già, giúp họ hạn chế phải leo cầu thang.

Mặt bằng công năng tầng 2

Công năng tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng 9×10 được bố trí các phòng như sau: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng kho và 1 nhà vệ sinh chung.

  • Phòng thờ đặt trên tầng 2, tầng cao của ngôi nhà là hoàn toàn hợp phong thủy.
  • Phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn được bố trí khoa học trên tầng 2. Bên ngoài là 1 nhà vệ sinh chung để tối ưu diện tích và chi phí xây dựng.

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam ai cũng muốn sở hữu

Top 10 biệt thự đẹp nhất Việt Nam mà ai cũng muốn sở hữu

Cuộc sống ngày càng phát triển, và nhu cầu về không gian sống của chúng ta cũng ngày càng cao. Mỗi người trong chúng ta muốn thể…

Top 8 Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 300 Triệu Mới Nhất 2023

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đang thu hút sự quan tâm của nhiều người vì mức chi phí lý tưởng của nó. Đối với…

Bỏ túi 50+ thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp, hái ra tiền

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh là Một trong những mẫu nhà kinh doanh đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhà 2…

Nhà cấp 4 mái Thái hiện đại và thời thượng nhất năm 2024

Nhà cấp 4 mái Thái hiện đại và thời thượng nhất năm 2024

Nhà cấp 4 mái Thái là Một kiểu kiến trúc phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa mẫu thiết kế nhà…

TOP 6 NHỮNG NGÔI NHÀ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐANG RAO BÁN

Top 6 Ngôi Nhà Đẹp Nhất Thế Giới Đang Rao Bán

Hiện nay, những ngôi nhà đẹp nhất thế giới đang được rao bán với mức giá khá đắt đỏ. Mặc dù đại dịch toàn cầu đang diễn…

99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Đẹp, Đơn Giản, Ngất Ngây

99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m: Lựa Chọn Độc Đáo cho Gia Đình

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m luôn là lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Những mẫu thiết…