Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên lấy vợ, chồng tuổi nào hợp nhất?

Video nam 1996 lấy vợ tuổi gì

Ông bà ta từ xưa đến nay thường tin rằng, nếu bạn lấy được người hợp tuổi với mình, cuộc đời còn lại sẽ tràn đầy hạnh phúc, sung túc và tránh khỏi những rủi ro. Tuy nhiên, việc chọn được người hợp tuổi không phải là điều dễ dàng. Đối với những ai biết cách xem xét ngũ hành của mệnh, cung, địa chi và thiên can, việc này sẽ đơn giản hơn. Vậy, những bạn sinh năm 1996 tuổi Bính Tý đã biết mình hợp với tuổi nào và cần tránh tuổi nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Kim Ngọc Thủy.

1 .jpg” alt=”BÍNH TÝ NĂM 1996 LẤY VỢ/CHỒNG TUỔI NÀO HỢP NHẤT?” />

Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 Bính Tý đều có mệnh Thuỷ, cụ thể là Giản Hạ Thuỷ (nước dưới khe). Mệnh Thuỷ luôn hợp với các mệnh Kim và Mộc, nhưng trái lại khắc mệnh Hoả và Thổ.

Những người mang mệnh Thuỷ thường sống nội tâm, ít nói và khó đoán nhưng lại rất điềm tĩnh và có tính cách vô cùng nhân hậu. Những người sinh năm Bính Tý thường gặp phải những khó khăn và thử thách do quy luật tương khắc giữa Bính hành Hoả và Tý hành Thuỷ.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu, nhiều bạn trẻ thường không quá quan tâm đến việc tuổi Bính Tý của mình phù hợp với tuổi nào để kết hôn. Nhưng khi chuẩn bị kết hôn và lập gia đình, việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu. Bởi việc này ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai. Vậy, tuổi Bính Tý lấy chồng/vợ vào năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

BÍNH TÝ NĂM 1996 LẤY VỢ/CHỒNG TUỔI NÀO HỢP NHẤT?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào để lấy làm vợ/chồng?

Chọn tuổi kết hôn cho Nữ tuổi Bính Tý năm 1996

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng thường gặp khó khăn và trải qua nhiều thăng trầm trước khi thành công. Tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản luôn luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 • Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng thường không được phát đạt và phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. Tính tình hai vợ chồng không hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới có được cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá. Nếu có thêm chức phận thì càng tốt, mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng. Tính tình vợ chồng không hòa hợp cho lắm, nên cần nhẫn nhịn để có cuộc sống ấm êm.

 • Nam tuổi Quý Dậu kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng được phúc hưởng, làm ăn dễ dàng và gặp may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không hòa hợp nhau cho lắm. Nếu cả hai biết nhường nhịn và kiên nhẫn cùng xây dựng, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 5 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Lúc đầu vợ chồng phải trải qua nhiều thăng trầm, nhưng sau này sẽ dễ dàng làm ăn. Tính tình vợ chồng không hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân cần kiên nhẫn để có cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 6 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau không tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng không thuận lợi trong công việc, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn, cuộc sống sẽ ổn định hơn. Tính tình của hai vợ chồng thường xung khắc, nên cần nhường nhịn để sống hòa thuận.

 • Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 7 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá và làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi. Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống hòa thuận.

 • Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số đã được nhiều người yêu mến, làm việc dễ dàng và gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình của hai vợ chồng không hoàn toàn hòa hợp, nên cần nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn để có cuộc sống hòa thuận.

BÍNH TÝ NĂM 1996 LẤY VỢ/CHỒNG TUỔI NÀO HỢP NHẤT?

Nếu lấy vợ/chồng hợp tuổi, sẽ giúp cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Chọn tuổi kết hôn cho Nam tuổi Bính Tý năm 1996

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng thường gặp khó khăn và trải qua nhiều thăng trầm trước khi thành công. Tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản luôn luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Mậu Dần (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, công việc thông suốt và dễ dàng. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ thấy ấm áp.

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn Nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau không tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng không phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Tân Tỵ (Nam hơn Nữ 5 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang. Nếu có thêm chức phận, cuộc sống càng tốt. Cả hai cần hòa hợp để có cuộc sống hạnh phúc và giàu có.

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 6 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Lúc đầu vợ chồng phải trải qua nhiều thăng trầm, qua thời gian mới dễ dàng làm ăn. Tính tình hai vợ chồng thường xung khắc, nên cần kiên nhẫn để làm ăn tốt.

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nữ 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với Nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc nếu có thêm chức phận thì càng tốt. Được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

BÍNH TÝ NĂM 1996 LẤY VỢ/CHỒNG TUỔI NÀO HỢP NHẤT?

Kết hôn hợp tuổi góp phần làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

 • Nữ giới Bính Tý đại kỵ với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh với những người tuổi này, sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể chia ly.

 • Tuổi Bính Tý nam đại kỵ với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người tuổi này, có thể gặp nhiều đau buồn. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu có thể dẫn đến ly biệt.

Cách khắc phục khi vợ chồng không hợp tuổi

Tìm được người yêu hợp ý và hợp tuổi là điều mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào để chọn trước khi yêu. Hiểu được điều đó, Kim Ngọc Thủy đã phát triển Bộ sưu tập Nhẫn Cưới Harmony T nhằm hỗ trợ hóa giải xung khắc, đẩy lùi những rủi ro…

Mỗi một cặp nhẫn cưới Harmony T sẽ mang biểu tượng của những vật phẩm phong thủy đại diện điều tốt giúp hỗ trợ chấn áp điều xấu. Đem đến sự che chở, bình an, thuận lợi, gia đình êm ấm và tài lộc cho các cặp đôi.

Để khắc phục khi vợ chồng không hợp tuổi, hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình nhé!

BÍNH TÝ NĂM 1996 LẤY VỢ/CHỒNG TUỔI NÀO HỢP NHẤT?

Nhẫn Cưới Thiên Y dành cho những cặp đôi mong muốn có sức khỏe tốt.

Với thiết kế là đôi thiên nga – biểu tượng của sự tươi mới và tình yêu, mang lại sự gắn kết và sức mạnh hỗ trợ hóa giải bệnh tật.

Cặp nhẫn cưới Sinh Khí dành cho cặp đôi mong muốn sự may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Biểu tượng của cá chép vượt vũ môn và hoa sen tượng trưng cho sự tinh khôi, sức mạnh từ bùn lầy và lòng từ bi.

Cặp nhẫn cưới Cán Cân giúp cân bằng tình cảm vợ chồng và sự nghiệp.

Cặp nhẫn cưới Phước Đức dành cho cặp đôi mong muốn sự ổn định về tình cảm và sự nghiệp.

Cặp nhẫn cưới Thần Hera là cặp nhẫn đặc biệt trong bộ sưu tập, có thể hóa giải mọi điều xấu.

Dù có tương khắc, nhưng các cặp đôi vẫn có thể tiến tới hôn nhân. Một số tuổi khách quan có thể giúp hóa giải xung đột và đem lại hòa thuận trong cuộc sống hôn nhân.

Trên đây, bằng cách tính dựa trên Âm Dương Ngũ Hành và Can Chi xung hợp, Kim Ngọc Thủy đã giúp các bạn trả lời câu hỏi tuổi Bính Tý 1996 nên lấy vợ/chồng tuổi nào hợp và cách hóa giải. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ rằng, trong tâm linh và đạo Phật, số mệnh là điều trời đã định sẵn và không thể thay đổi. Cuộc sống của chúng ta còn phụ thuộc vào Số phẩn, Vận mệnh và Mệnh số. Vì vậy, hãy sống đúng với đạo lý và làm việc thiện để thành công trong cuộc sống.

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2023 – Nữ Mạng: Dự Báo Vận Số và Phong Thủy

Video tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng Tuổi Ất Hợi năm 1995 nữ mạng sẽ trải qua Một năm 2023 đầy thách thức và…

Sinh năm 1993: Tuổi, mệnh, cung và tuổi của bạn

Bạn sinh năm 1993 và muốn biết tuổi, mệnh, cung và tuổi con gì của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các thông…

Cây Thần Tài Núi: Tìm hiểu ý nghĩa, cách bày trí hợp phong thủy

Cây Thần Tài Núi, Một loại cây cảnh phổ biến trong trang trí nội thất, sân vườn nhà ở, quán cafe hay khách sạn. Nhưng thực sự…

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ Ký Tên Phong: Tìm Hiểu Cách Tạo Chữ Ký Đẹp và Hợp Phong Thủy

Chữ ký tên Phong không chỉ đơn thuần là đặt một dòng chữ lên giấy, mà nó còn là một cách để thể hiện cái tinh thần…

Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Người Sinh Năm 1988: Mệnh Gì, Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

năm 1988, theo ngũ hành phong thủy, được xem là năm của Đại Lâm Mộc, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của những cánh rừng già…

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Đặt tên con trai năm 2023: Tạo tài giỏi, tinh thông và may mắn

Con trai là niềm tự hào của mỗi gia đình. năm 2023 sẽ là một năm đặc biệt, nếu bạn đang mong muốn đón chào một thiên…