TOP 10 MẪU THIẾT KẾ HÌNH ẢNH TẠP HÓA ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG NHẤT

Một trong những việc quan trọng trong kinh doanh cửa hàng tạp hóa là thiết kế cửa hàng. Và việc có các mẫu thiết kế hình ảnh tạp hóa đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá, thu hút khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Cùng VinShop khám phá top các mẫu thiết kế tạp hóa ấn tượng, độc đáo sau nhé!

TẢI APP VINSHOP NGAY!

1. Lợi ích của việc có hình ảnh tạp hóa đẹp, thu hút

Bán hàng được xem là một nghệ thuật, vì vậy, việc chú ý đến thiết kế hình ảnh tạp hóa bắt mắt và trưng bày hàng hóa hợp lý là rất cần thiết. Một quán tạp hóa có hình ảnh bắt mắt sẽ gây ấn tượng tốt với người mua.

1 .jpg” alt=”Cửa hàng tạp hóa” /> Trưng bày tiệm tạp hóa đẹp sẽ thu hút người mua hàng hơn

Tiệm tạp hóa ấn tượng sẽ kích thích người mua xem sản phẩm nhiều hơn. Hãy sắm những chiếc kệ, tủ, giá treo để hàng có kích thước phù hợp và sắp xếp hàng hóa theo từng loại để tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

Thiết kế hình ảnh tạp hóa đẹp còn thể hiện được phong cách riêng của shop. Nhờ đó, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với đối thủ cạnh tranh trong ngành.

2. Các mẫu tạp hóa đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng

Mẫu hình ảnh cửa hàng tạp hóa 1

Cửa hàng tạp hóa Mẫu thi công nội thất cửa hàng tạp hóa số 1

Mẫu này được thiết kế thông thoáng với các mặt hàng sắp xếp có kích thước từ nhỏ đến lớn. Không gian hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Sắp xếp chú trọng đến loại mặt hàng như: gia vị nấu ăn, đồ khô, nước ngọt,… theo từng kệ riêng.

Mẫu tạp hóa đẹp 2

Quầy sữa Mẫu sắp xếp hàng hóa cửa hàng theo màu sắc

Đối với kiểu thiết kế này, người mua sẽ bị thu hút bởi màu sắc và các sản phẩm nổi bật, đặc biệt ở phía trung tâm. Cách trưng bày đẹp, sắp xếp các mặt hàng theo loại giúp khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm được mua nhiều nhất.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 3

Cửa hàng tạp hóa Mẫu sắp xếp tại cửa hàng tạp hóa đa dạng sản phẩm

Mẫu thiết kế này sắp xếp được nhiều loại mặt hàng mà vẫn tạo cho khách hàng cảm giác không gian thoáng đãng. Các sản phẩm giống nhau hoặc cùng mặt hàng được sắp xếp cùng một kệ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhìn, so sánh các sản phẩm và đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, người bán cũng dễ dàng kiểm soát hàng hóa.

Mẫu hình ảnh tạp hóa ấn tượng 4

Cửa hàng tạp hóa Tiết kiệm diện tích không gian với mẫu tạp hóa ấn tượng số 4

Kiểu số 4 sẽ chưng bày được rất nhiều loại mặt hàng nhưng phân bố không gian vẫn tiết kiệm diện tích và đẹp mắt. Các kệ để đồ thiết kế chiều dài và rộng hợp lý, các kệ sắp xếp đều nhau, đẹp mắt nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm.

Mẫu thi công tiệm tạp hóa 5

Cửa hàng tạp hóa Vinshop Mẫu thiết kế hàng tạp hóa số 5

Cách thức bố trí và thiết kế cửa hàng tạp hóa số 5 hài hòa với việc sử dụng cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Trong đó, các mặt hàng thiết yếu, tiêu thụ nhiều và đồ ăn vặt được bố trí ngay bên ngoài để thu hút, kích thích nhu cầu mua hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 6

Cửa hàng tạp hóa Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa số 6

Mẫu thiết kế này được áp dụng cho các cửa hàng có mặt tiền rộng nhưng chiều sâu lại ngắn. Lúc này, chủ tiệm thiết kế tạp hóa với các dãy kệ đôi song song và chiều dài ngắn. Do có mặt tiền rộng, ánh sáng nhiều, sắp xếp hợp lý nên trông cửa hàng thu hút hơn.

Mẫu hình ảnh cửa hàng tạp hóa 7

Quầy rau củ Mẫu hình ảnh cửa hàng tạp hóa số 7

Nếu tiệm tạp hóa có bán cả các loại rau củ quả thì phải cần thêm không gian đặt các kệ bày rau củ quả bên cạnh hàng hóa thông thường. Mẫu hình ảnh tạp hóa này đã bài trí rau củ quả ở phía trước tiệm để thu hút người mua.

Mẫu bố trí cửa hàng tạp hóa 8

Cửa hàng tạp hóa Mẫu bài trí cửa hàng tạp hóa số 8

Nhiều cửa hàng tạp hóa sử dụng thêm các tủ đông, tủ mát để làm lạnh và lưu trữ sản phẩm. Chính vì vậy, việc dành không gian bố trí những thiết bị này cũng rất quan trọng. Mẫu thiết kế hàng tạp hóa số 8 là một gợi ý về cách bố trí tủ đông, tủ mát ở các góc hợp lý của cửa hàng, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn thu hút.

Mẫu thiết kế và thi công tiệm tạp hóa 9

Cửa hàng tạp hóa Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa độc lạ

Kiểu thiết kế này thu hút bởi việc sử dụng nhiều loại kệ với kiểu dáng, kích thước và vật liệu khác nhau. Bao gồm kệ sắt, kệ gỗ, kệ sắt kết hợp gỗ,… tạo cảm giác không gian có điểm nhấn và thu hút hơn. Đồng thời cách phối màu sắc, thiết kế liền mạch giúp cửa hàng trông rộng rãi và đẹp hơn.

Mẫu thiết kế thi công nội thất tiệm tạp hóa 10

Quầy sữa Mẫu hình ảnh tiệm tạp hóa số 10

Mẫu thiết kế hàng tạp hóa số 10 tạo ra sự tiện lợi cho cả người bán và người mua bằng cách bố trí hàng hóa theo từng chủng loại cũng như nhãn hiệu. Điều này giúp ích khách hàng rất nhiều khi cần tìm các mặt hàng, kể cả khi lần đầu bước vào cửa hàng.

3. Cách để có hình ảnh cửa hàng tạp hóa đẹp, chuyên nghiệp

Để có được hình ảnh tạp hóa đẹp và chuyên nghiệp, bạn cần chú ý một số thông tin sau:

  • Bày nhiều mặt hàng, những mặt hàng phổ biến nhất để khách hàng dễ thấy và chọn mua. Nên xếp những mặt hàng có nhu cầu nhiều nhất ở vị trí dễ thấy.
  • Không gian cửa hàng tạp hóa cần đảm bảo thoáng đãng, rộng rãi, tạo sự thoải mái cho khách mua hàng.

Cửa hàng tạp hóa Không gian cửa hàng rộng rãi là một điểm cộng để khách hàng chọn mua sản phẩm

  • Lựa chọn giá kệ trưng bày có kích thước phù hợp với không gian quán tạp hóa. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại tủ kệ có bánh xe để dễ dàng di chuyển trong trường hợp có thay đổi.
  • Nên sắp xếp các sản phẩm liên quan đến nhau ở cạnh nhau. Sắp xếp các mặt hàng khoa học để dễ kiểm soát.
  • Thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh để tránh sản phẩm bị bám bụi.
  • Chú ý đến bảo quản hàng hóa, tránh côn trùng, ánh sáng mạnh làm hư hỏng hàng hóa.

TẢI APP VINSHOP NGAY!

Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế hình ảnh tạp hóa độc đáo và ấn tượng. Bạn ưng mẫu nào, hãy thử áp dụng vào cửa hàng mình ngay nhé. Đừng quên tải app VinShop để được tư vấn nhập hàng, trưng bày hàng hóa & cửa tiệm bắt mắt để tăng doanh thu siêu tốt nhé!

Banner CTA tải app

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Bản Vẽ Thiết Kế Shop Thời Trang: Bí Quyết Cho Một Cửa Hàng Ấn Tượng

Bản Vẽ Thiết Kế Shop Thời Trang: Bí Quyết Cho Một Cửa Hàng Ấn Tượng

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh và muốn tìm hiểu về bản vẽ thiết kế shop thời trang cùng những mô hình setup shop quần áo hấp…

BST Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ đẹp, hiện đại nhất

BST Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ đẹp, hiện đại nhất

Thiết kế shop điện thoại như thế nào để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng? Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm…

Top +55 mẫu thiết kế cửa hàng áo dài đẹp, hút khách (Mới Nhất)

Top 55 Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Áo Dài Đẹp, Hút Khách (Mới Nhất)

Thiết kế cửa hàng áo dài là bước quan trọng giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Khác với các cửa hàng thời trang khác, khách hàng…

Mẫu Thiết Kế Shop Quần Áo Trẻ Em Đẹp Và Thu Hút Khách Hàng

Ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn Một số mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đang được nhiều cửa hàng sử dụng nhất…

Thiết kế cửa hàng trái cây sạch đẹp và thu hút khách hàng: Tạo không gian tuyệt vời cho thương hiệu của bạn

Hiện nay, hình thức tặng quà bằng trái cây ngày càng được các cửa hàng chuyên nghiệp hoá từ bao bì, đóng gói đến thiết kế cửa…

Danh sách 5 cửa hàng trái cây nhập khẩu Thủ Dầu Một tốt nhất

Danh sách 5 cửa hàng trái cây nhập khẩu Thủ Dầu Một tốt nhất

Trái cây nhập khẩu chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và chất xơ, giúp cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Không…