6 Cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy mang lại tài lộc 2020

năm 2019 đã qua đi như thế nào đối với bạn? Bạn đã có tài lộc và may mắn chưa? Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, đừng quên chọn một chỗ ngồi đẹp trong văn phòng làm việc để mang lại tài lộc trong năm 2020! Hãy tìm hiểu 6 cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy để có một năm mới tràn đầy tài lộc.

1. Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, nếu bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn họp hoặc góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng, hãy thay đổi. Vị trí này theo phong thủy sẽ làm giảm dần tài lộc của bạn. Đây không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi mang tài lộc năm 2020.

1 .jpg” alt=”chon-cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy” />

2. Tránh ngồi với những hướng quái số

Bạn có thể tính hướng quái số của mình để tránh hướng xấu trong văn phòng làm việc. Nam có cách tính khác so với nữ, nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”. Lấy 2 số cuối của năm sinh, cộng lại và rút gọn thành một số. Ví dụ người sinh năm 71, lấy 7 + 1 = 8. Nếu là nam, lấy 10 – 8 = 2. Nếu là nữ, lấy 5 + 8 = 13, rút gọn thành 4. Nếu ghế làm việc của bạn đối diện với hướng quái số, tài vận sẽ nhanh chóng ra đi.

chon-cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy

3. Chọn chỗ ngồi không đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, tránh đặt ghế ngồi đối diện với cửa ra vào và cửa nhà vệ sinh. Cả hai vị trí này chứa nhiều năng lượng xấu và không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Hãy chọn một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn trong năm 2020.

chon-cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy

4. Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường, công danh của bạn sẽ chỉ lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại và lưng ghế tựa vào tường, bạn sẽ có một điểm tựa vững chắc. Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng “tựa núi, nhìn sông”. Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy như vậy, bạn sẽ thuận lợi hơn trong con đường công danh.

chon-cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy

5. Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Nơi có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh đèn rọi sáng là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu không thể có ánh sáng tự nhiên, hãy chọn chỗ có nhiều đèn sáng. Đừng ẩn mình vào góc tối, tài lộc sẽ không tìm đến.

chon-cho-ngoi-lam-viec-thephongo-thuy

6. Tránh điểm tối kỵ về chỗ ngồi trong văn phòng làm việc

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc là: bàn làm việc dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sổ hoặc quay lưng vào cửa sổ, ngồi làm việc giữa văn phòng. Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ gặp nhiều khí giao tranh và không đón được tài lộc. Hãy chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy để đón nhận một năm phát đạt.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được vị trí tài lộc trong văn phòng để có một năm mới thành công và phát đạt!

Kiều Hải Yến, tác giả tại trang web noithatdanhantao.vn, là người đam mê nghệ thuật và thiết kế nội thất. Với kiến thức sâu rộng về đá bếp và xu hướng thiết kế hiện đại, Yến chia sẻ thông điệp về sự ấm áp và sang trọng trong không gian sống

Related Posts

Kiều Hải Yến

Xem thêm : Kích thước bàn ăn phong thủy chuẩn lỗ ban – Dễ hiểu – Dễ ứng dụngKiều Hải Yến, là một nhà thiết kế nội…

Cách chọn vị trí hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy gia chủ

Cách chọn vị trí hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy gia chủ

Vị trí hướng đặt bàn thờ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình Việt trong việc thờ cúng. Hướng thờ tốt mang…

Hướng Đặt Bàn Thờ Tuổi Nhâm Tuất 1982 Cực Vượng Lộc

Việc đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 có vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc gia đạo cho…

Cách bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy thu hút tài lộc

Cách bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy thu hút tài lộc

[BẬT MÍ] Kích thước và hướng phong thủy cửa phòng ngủ

Bí Mật: Kích Thước và Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ

Phòng ngủ luôn là không gian quan trọng trong mỗi căn nhà. Bạn đang có kế hoạch xây nhà và muốn tìm hiểu về những yếu tố…

Nhâm Tý và Hướng Nhà Hợp Tương Ứng

năm 1972″ />Có thể bạn quan tâm Thiết kế cổng cửa cho ngôi nhà – 24 sơn hướng phong thủy Diện tích phòng thờ bao nhiêu là…