Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Xu hướng màu trắng trong nhà bếp hiện đại

( 05-06-2015 - 04:10 AM ) - Lượt xem: 3162

Đá nhân tạo màu trắng với các tính năng ưu việt là sự lựa chọn hàng đầu cho căn bếp của bạn.

Màu trắng thích hợp cho mọi căn bếp của gia đình, đặc biệt là ở các ngôi nhà nhỏ có diện tích bếp hạn chế, màu trắng giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho bếp của bạn. Khi sử dụng đá nhân tạo màu trắng chúng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thật sang trọng và tinh tế.

Xu hướng căn bếp màu trắng đầy thời thượng và cổ điển đang lên ngôi trong những năm gần đây. Màu trắng không chỉ mang đến cảm giác sạch sẽ mà còn là sự tinh tế và sang trọng.

 

bep trang

 

Màu trắng thích hợp cho mọi căn bếp của gia đình, đặc biệt là ở các ngôi nhà nhỏ có diện tích bếp hạn chế, màu trắng giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho bếp của bạn.

 

bep trang

 

Trắng có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác, hoặc đôi khi, chỉ một vài phụ kiện bếp nhỏ như các lọ gia vị hay lọ hoa cũng tạo nên điểm nhấn cho căn bếp và thể hiện được cá tính của chủ nhà.

 

bep trang

 

Đá nhân tạo màu trắng với các tính năng ưu việt là sự lựa chọn hàng đầu cho căn bếp của bạn. Mặt bếp ốp đá nhân tạo, tủ bếp đá nhân tạo, đá nhân tạo ốp tường hay ngay cả sàn nhà cũng ốp đá nhân tạo trắng cho không gian bếp sáng bóng và sang trọng.

 

 bep trang

 

Đặc biệt, đá nhân tạo xuyên sáng khi kết hợp với các chùm đèn màu trang trí sẽ tạo nên phong cách trang trí nhà bếp thực sự đặc biệt và ấn tượng.

 

bep trang

 

Căn bếp màu trắng sẽ hoàn hảo hơn khi ốp đá nhân tạo solid surface trắng và kết hợp với một số màu sắc khác tạo điểm nhấn cá tính theo phong cách riêng của bạn.

Xem thêm: Chậu rửa chén đá nhân tạo

 bep trang

 

Để được tư vấn và thiết kế bếp đẹp, vui lòng liên hệ:


Hotline : 0975 559 587 / 0933 482 472 
Email Việt Mỹ: VietmyConstruction@gmail.com

Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.

Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại với giá cạnh tranh nhất.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu