Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Xu hướng 2016: Nội thất đá nhân tạo.

( 08-11-2015 - 01:31 AM ) - Lượt xem: 3509

Cùng cập nhật xu hướng mới trong việc thiết kế nội thất với đá nhân tạo ngay, đây sẽ là loại vật liệu được dự đoán sẽ bùng nổ vào những năm tiếp theo.

Cùng cập nhật xu hướng mới trong việc thiết kế nội thất với đá nhân tạo ngay, đây sẽ là loại vật liệu được dự đoán sẽ bùng nổ vào những năm tiếp theo.

Năm 2015 là một năm nghành xây dựng hoạt động sôi động hơn so với những năm trước đó, kéo theo nghành nội thất cũng phát triển hơn.

 

noi-that-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Tuy nhiên người ta ngày càng mong muốn đổi mới nội thất của mình sao cho phù họp với xu hướng chung của thế giới và vẫn đảm bảo được những tiêu chí về tính năng, công dụng, thẫm mĩ và độ bền.

 

Bài viết hữu ích: Đá nhân tạo thạch anh

                        Nội thất đá nhân tạo

 

Đó chính là nguyên nhân đá nhân tạo lên ngôi trong những năm tiếp theo và có chỗ đứng vững chắc trong những năm gần đây.

 

noi-that-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Khi thiết kế nội thất khách hàng nuốn ? Cái mà khách hàng muốn thấy đó chính là nó phải toát lên một giá trị và một sự tinh tế, tinh xảo bên cạnh những tính năng sẵn có. Và đá nhân tạo đã đáp ứng được điều này.

 

Đá nhân tạo ra đời sau và tích hợp cho mình được nhựng ưu điểm của các loại vật liệu hiện nay và bù đắp những khuyết điểm mà người dùng đang mong muốn.

 

Nhiều nước trên thế giới đã sử dụng loại đá này trong nội thất và trong ốp lát ngoại thất đặc biệt là Mỹ, Hàn Quốc, các nước Châu Âu… tuy nhiên ở Việt Nam thì những năm gần đây đá nhân tạo mới xuất hiện nhiều hơn và được phổ biến rộng hơn mặc dù nó đã vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm và có những doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong việc phân phối các sản phẩm nhập khẩu cao cấp và cả sản xuất  sản phẩm để phục vụ nhu cầu trong nước.

 

noi-that-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Nguyên nhân mà đá nhân tạo chưa được nhiều người biết đến do thói quen người tiêu dùng hiện nay là sử dụng đá Granit là chủ yếu trong nội thất nhà bếp và ốp lát các loại như cầu thang, tường, cột… các vật dụng khác như tủ bếp, bàn.. thì sử dụng thủy tinh, gỗ… và các chất liệu khác.

 

Họ chưa nhận thức được đá nhân tạo là gì và tại sao lại sử dụng chúng? Khi họ nhắc đến nội thất thì họ sẽ nghĩ ngay đến đá Granit, và nếu như đá nhân tạo muốn tìm được chỗ đứng cho mình thì phải thay đổi được hành vi và thói quen của người tiêu dùng bằng chính những ưu điểm của mình mà các loại vật liệu khác không có được như chống trầy xước, có thể ghép nối mà không nhìn thấy mối nối, có độ bóng cao và không bám bẩn, tích hợp đa dạng về màu sắc và có thể ghép nối khi bị gãy vỡ…

 

Hãy chờ xem đá nhân tạo sẽ làm được gì trong những năm tiếp theo nhé.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu