Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Việt Mỹ nhà phân phối đá nhân tạo hàng đầu

( 11-10-2016 - 07:34 PM ) - Lượt xem: 3015

Công ty Việt Mỹ nhà phân phối đá nhân tạo hàng đầu, cam kết mang lại thị trường những sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn và những chuẩn mực nhất định của thị trường trong và ngoài nước. Do luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường nên các mẫu đá nhân tạo của Việt Mỹ rất đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Hiện nay đá nhân tạo  là một xu hướng vật liệu mới trong thiết kế nội thất hiện đại, đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường vật liệu trang trí nội ngoại thất, với những tính năng nổi trội đá nhân tạo đã dần thay thế các loại đá tự nhiên truyền thống khác.

Đá nhân  tạo được sản xuất bởi quy trình và công nghệ hiện đại, mang những điểm nổi bật sau:

-        Về độ bền: đá nhân tạo là một vật liệu rất bền và thân thiện, có chống chịu được các tác nhân như cắt, khía,vv…

-        Bảo đảm về an toàn thực phẩm: là vật liệu không rỗng có thể chế tác nhiều tấm, không mối nối nên không cho phép bụi lọt vào các khe nứt hoặc mối mọt như đá tự nhiên, loại bỏ được các nấm mốc phát triển.

-        Có thể sửa chữa được: có thể sửa chữa làm mới lại bằng cách lau chùi thông thường

-        Không độc hại: là vật liệu trơ và không độc hại, ở nhiệt độ bình thường, nó không tỏa khí ga. Khi bị cháy thì đá không chứa các nhóm chất halogen độc hại. Nhờ có đặc tính này đá nhân tạo được sử dụng rộng rãi quầy lễ tân, mặt bàn làm việc ở bệnh viện và khách sạn.

-        Có thể uốn cong: có thể uốn cong bằng cách gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các loại sản phẩm nội thất khác nhau.

Với nhu cầu một ngày càng cao của đá nhân tạo, công ty Việt Mỹ là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp đá nhân tạo cũng như thiết kế, thi công luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Bằng những kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nổ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Công ty Việt Mỹ là nhà phân phối đá nhân tạo hàng đầu, cam kết mang lại thị trường những sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn và những chuẩn mực nhất định của thị trường trong và ngoài nước. Do luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường nên các mẫu đá nhân tạo của Việt Mỹ rất đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Công ty Việt Mỹ luôn cam kết mang đến thị trường vật liệu nội thất trong và ngoài nước những sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn và những chuẩn mực nhất định. Như một người bạn gắn bó với nội thất nhà ở của mọi người, luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Chính vì vậy đá nhân tạo của Việt Mỹ luôn được mọi người biết đến và tin tưởng sử dụng

Xem thêm:

Đá nhân tạo Trung Quốc giá rẻ

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu