Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

VIỆT MỸ MỞ RỘNG QUY MÔ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

( 19-03-2019 - 10:25 AM ) - Lượt xem: 1774

Việt Mỹ là một trong số ít các đơn vị uy tín về thi công đá nhân tạo ở TP Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc sử dụng đá nhân tạo solid surface trong xây dựng nhà ở và các công trình dự án lớn. Công ty Việt Mỹ đã mở rộng nhà xưởng, kho bãi để nâng cao quy mô và chất lượng thi công sản xuất cho các sản phẩm về đá nhân tạo solid surface.

Việt Mỹ là một trong số ít các đơn vị uy tín về thi công đá nhân tạo ở TP Hồ Chí Minh . Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc sử dụng đá nhân tạo solid surface trong xây dựng nhà ở và các công trình dự án lớn. Công ty Việt Mỹ đã mở rộng nhà xưởng, kho bãi để nâng cao quy mô và chất lượng thi công sản xuất cho các sản phẩm về đá nhân tạo solid surface.

Hiện nay, công ty Việt Mỹ đang phát triển thêm nhà xưởng, kho bãi, và trang bị thêm nhiều máy móc để đáp ứng nhu cầu thi công đá nhân tạo Việt Mỹ  trên thị trường Miền Nam cũng như trên cả nước. Nguồn nguyên vật liệu cũng được nhập với số lượng khá nhiều, đủ điều kiện, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu thi công cho các công trình dự án lớn hiện nay.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Ms. Yến : 0903059955

Đ/C: 435/4 Tân Sơn, Phường 12, Q Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu