Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Ứng dụng đá nhân tạo trong nội thất nhà bếp.

( 24-09-2015 - 10:03 PM ) - Lượt xem: 3847

Nhà bếp hiện đại luôn được chú trọng về nội thất và thiết bị nhà bếp. Đá nhân tạo là một trong những gợi ý tuyệt vời cho nội thất nhà bếp của bạn.

>> Phân biệt đá nhân tạo, đá marble, đá Granit

>> Đá nhân tạo Trung Quốc

         Trong nhà bếp hiện đại, nội thất luôn được quan tâm đầu tư chú trọng cả về trang thiết bị hiện đại và về nội thất nhờ đó mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại hơn, tiện lợi hơn. Hiện nay, xu hướng mới khi thiết kế nội thất nhà bếp chính là sử dụng đá nhân tạo cao cấp và ứng dụng rất nhiều trong nội thất nhà bếp của bạn.

 

         Chúng có thể thay thế các vật liệu như đá tự nhiên, gỗ, kính, sứ... nên được dùng rộng rãi với các ứng dụng như có thể làm chậu rửa chén, ốp bàn bếp, mặt bếp, ốp tủ bếp.. Khi sử dụng đá nhân tạo, nhà bếp của bạn sẽ trở nên sáng hơn, tươi mới hơn.

 

          Bạn cũng có thể kết hợp các màu sắc tươi mới, đối lập để làm điểm nhấn cho nhà bếp của bạn, nhờ vậy, nhà bếp không còn trở nên đơn điệu và làm không gian bếp trở nên sạch đẹp. Điển hình như tủ bếp ốp đá nhân tạo  Solid surface này chẳng hạn, khi kết hợp màu nâu đen và màu trắng sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho chính không gian bếp của bạn. Mặc dù là hai màu đối lập với nhau nhưng khi được kết hợp một cách khoa học thì sẽ làm gian bếp của bạn trở nên tính tế hơn, sang trọng và hiện đại hơn.

 Ứng dụng đá nhân tạo trong nội thất nhà bếp.

 

         Bề mặt bếp nhà bạn có thể sử dụng màu đen ốp lên bề mặt bếp. Màu đen không những giúp cho mặt bếp của bạn sạch hơn, dễ dàng vệ sinh hơn. Không những vậy, màu đen là một màu toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Nếu bạn cảm thấy màu đen quá nhàm chán và không thấy có sự khác biệt thì bạn cũng có thể sử dụng màu đen ánh kim sa hoặc đá nhân tạo màu đen đính các hạt thủy tinh trong suốt.

 

         Nhưng nếu bạn có thời gian thường xuyên vệ sinh cho phòng bếp của mình thì đá nhân tạo mang những gam màu sáng như màu trắng, trắng sữa, trắng kem.. sẽ tạo nên một sự lựa chọn mới, thích hợp với mọi tông màu chủ đạo trong phòng bếp của bạn. Bạn cũng không phải quá lo lắng với những gam màu sáng này,  không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng nên chỉ cần một chút ít thời gian thì bạn có thể chắm sóc cho phòng bếp của mình rồi.

 

Ứng dụng đá nhân tạo trong nội thất nhà bếp.

 

         Chậu rửa chén của bạn sẽ thật sự nổi bật và lôi cuốn hơn nếu bạn cùng sử dụng chất liệu đá nhân tạo. Khi ghép nối không nhìn thấy mối nối nên khi bạn làm mặt bếp đá nhân tạo cùng với chậu rửa chén thì sẽ tạo nên sự liền mạch vì thế đây sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

 

         Một gợi ý nhỏ cho nhà bếp của bạn chính là bàn đảo ốp đá nhân tạo. Nhà bếp của bạn không còn theo kiểu truyền thống nữa mà sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Bàn đảo bếp sẽ được đặt đối điện với tủ bếp và nẳm ở trung tâm phòng bếp của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ nó. Bạn có thể đặt những bình hoa, giỏ trái cây dủng trang trí nhà bếp. Đây chính là điểm nhấn nổi bật nhất cho nhà bếp của bạn.

 

Ứng dụng đá nhân tạo trong nội thất nhà bếp.

 

        Cuối cùng, khi thiết kế nhà bếp, bạn cũng nên quan tâm đến các thiết bị nhà bếp của bạn. Chính những thiết bị nhà bếp này mới có thể giúp bạn tạo nên sự tiện dụng hơn và nâng tầm cuôc sống cho bạn.

 

        Hãy cùng đá nhân tao làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu