Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

ứng dụng đá nhân tạo Solid Surface trong nội thất

( 31-08-2018 - 04:01 PM ) - Lượt xem: 2215

Ngành công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng cao cấp, bùng nổ, người ta dần thay thế những vật liệu tiện ích, mới mẻ và phù hợp với các công trình thế kỷ. Vật liệu đá nhân tạo Solid surface là một trong những vật liệu mới được sản xuất để phục vụ cho ngành xây dựng hiện đại.

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, đòi hỏi tất cả mọi thứ xung quanh ta đều phải hiện đại, tiện nghi và sang trọng hơn. Ngành công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng cao cấp, bùng nổ, người ta dần thay thế những vật liệu tiện ích, mới mẻ  và phù hợp với các công trình thế kỷ. Vật liệu đá nhân tạo Solid surface là một trong những vật liệu mới được sản xuất để phục vụ cho ngành xây dựng hiện đại.

Một số ứng dụng của dòng đá đặc biệt này là:

ốp mặt tủ bếp: với khả chống thấm nước, các vết nối liền mạch, không thấy mối nối, màu sắc đa dạng, sang trọng, mang cảm giác sạch sẽ, tiện nghi.

Mặt bàn, quầy bar: mang màu sắc hài hòa, tạo không gian hiện đại, sang trọng.

Tủ lavabo, chậu rửa đá nhân tạo: đây là khu vực tiếp xúc với nước nhiều nhất, vật liệu chống thấm nước là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Quầy tiếp tân, quầy giao dịch: khả năng truyền sáng tốt, có thể gia công uốn cong linh hoạt phù hợp với các thiết kế hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra, còn có thể làm kệ sách, tủ ti vi,… và các vật dụng trang trí nội thất khác rất sang trọng và tiện nghi.

Hãy gọi ngay đến Việt Mỹ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc

Hotline: 0903059955

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu