Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Tủ Lavabo đá nhân tạo

( 02-05-2015 - 10:18 AM ) - Lượt xem: 2969

Tủ lavabo đá nhân tạo với nhiều ngăn đựng và nhiều kích cỡ khác nhau giúp phòng tắm trở nên gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp.

Tủ lavabo đá nhân tạo với nhiều ngăn đựng và nhiều kích cỡ khác nhau giúp phòng tắm trở nên gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp.

Trong các thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại ngày nay, tủ lavabo đá nhân tạo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi sự tiện nghi cũng như độ bền và đẹp mà đá nhân tạo solid surface mang lại.

 

tu lavabo

 

Môi trường phòng tắm thường xuyên ẩm ướt vì vậy đòi hỏi nội thất phòng tắm cần phải chống chịu ẩm, chống nước và không ẩm mốc để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như độ bền của sản phẩm.

 

 tu lavabo

 

Đá nhân tạo solid surface với các đặc tính nổi trội đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, độ cứng, an toàn vệ sinh thực phẩm, không thấm nước… mà còn có linh hoạt trong thiết kế, giúp các tủ lavabo đa dạng về kiểu dáng, từ trang nhã, đơn giản cho đến nghệ thuật, sang trọng, tinh tế…

Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc giá rẻ

 

tu lavabo

 

Tủ lavabo với nhiều ngăn đựng và nhiều kích cỡ khác nhau giúp phòng tắm trở nên gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp.

 

tu lavabo

 

Kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, độ bền cao, tủ lavabo có thể kết hợp với Lavabo đá nhân tạo là lựa chọn hàng đầu cho phòng tắm mang phong cách hiện đại.

 

tu lavabo

 

Để được tư vấn thêm về tủ lavabo, vui lòng liên hệ:

Hotline Việt Mỹ: 0975 559 587 / 0933 482 472 

Email Việt Mỹ: VietmyConstruction@gmail.com

Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại!

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu