Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Tủ bếp đá nhân tạo sang trọng.

( 30-10-2015 - 10:03 AM ) - Lượt xem: 4280

Bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn nhà bếp của gia đình mình trở nên sang trọng và đẹp hơn vì vậy họ thường chọn tủ bếp đá nhân tạo cao cấp để giúp cho vẻ đẹp trở nên trọn vẹn hơn.

Bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn nhà bếp của gia đình mình trở nên sang trọng và đẹp hơn vì vậy họ thường chọn tủ bếp đá nhân tạo cao cấp để giúp cho vẻ đẹp trở nên trọn vẹn hơn.         

Tủ bếp đóng vai trò quan trọng trong nhà bếp, tủ bếp thường được sử dụng một cách thường xuyên từ chứa vật dụng cẩn thiết, làm giá đỡ cho bề mặt bếp và chậu rửa chén bên trên cho đến tác dụng trang trí nhà bếp.

 

           Với tủ bếp đá nhân tạo người ta có thể khai thác hết mọi tiện ích của nó từ lợi ích chức năng đến lợi ích về mặt thẩm mỹ.

 

tu-bep-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

         

              Tủ bếp đá nhân tạo được đánh giá có vẻ đẹp hiện đại, tinh tế mang phong cách Châu Âu sang trọng. Để có được những đánh giá trên chình là nhờ bề mặt đá trơn bóng hoàn toàn tự nhiên khi được ốp bên ngoài rất đẹp và rất cuốn hút, với độ dày vừa đủ tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho tủ bếp.

  

          Hơn thế nữa, bề mặt đá có thể ghép nối một cách hoàn toàn tự nhiên bằng keo cùng chất liệu (keo Acrylic với bột đá thạch anh) rất cứng và bền nên trở nên nguyên khối và liền mạch, những mối nối như thế này bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chính vì vậy, đá nhân tạo còn được sử dụng rất nhiều trong nội thất nhà ở như bàn ăn, bàn trà, trang trí, bàn họp, lavabo, chậu rưa chén… và cả ốp lát các loại như ốp cầu thang, ốp cột, ốp tường…

 

          Khi bạn mong muốn tủ bếp của mình có thêm những điểm nhấn đầy ấn tượng thì bạn có thể phối trộn những màu đối lập với nhau sẽ gây ra những hiệu ứng bất ngờ.

 

          Hoặc bạn có thể sử dụng những màu nổi bật hơn giúp cho nhà bếp trở nên rộng và sáng hơn và không còn nhàm chán và buồn tẻ.

tu-bep-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

          Bạn có thể kết hợp tủ bếp đá nhân tạo với bàn bếp đá nhân tạo chắc chắn sẽ làm bừng sáng cả một gian bếp.

 

          Những ngôi nhà hiện nay, được sử dụng đồng bộ cùng một chất liệu đá nhân tạo sẽ tạo nên sự nhất quán trong cách trang trí và nói lên được mục đích và ý tưởng của người thiết kế cũng như của chính gia chủ đó.

 

          Không những thế, đá nhân tạo có tính chất cứng, bền, hạn chế trầy xước, chống nước, chống bám bẩn nên đucợ sử dụng rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến, nó có thể thay thế những vật liệu khác như đá tự nhiên, đá granit, gỗ, thủy tinh.

 

          Đá nhân tạo dự đoán sẽ là một xu hướng trong nội thất và vật liệu xây dựng trong năm tới, hãy là người đón đầu xu hướng này với nội thất đá nhân tạo và sang trọng.

>> Đá nhân tạo thạch anh

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu