Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Thương hiệu đá nhân tạo hàng đầu thế giới Dupont

( 04-03-2016 - 01:33 PM ) - Lượt xem: 3261

Đá nhân tạo thương hiệu Dupont chắc hẳn ai cũng biết đến bởi đây là một thương hiệu hàng đầu trong cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân tạo

Ngày nay việc trang trí nội thất không thể thiếu đến điểm nhấn đá nhân tạo. Đá nhân tạo đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc và không chỉ được sản xuất trong nước mà còn nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về thương hiệu đá nhân tạo hàng đầu thế giới - Dupont.

 

quay da nhan tao

 

Đá nhân tạo thương hiệu Dupont chắc hẳn ai cũng biết đến bởi đây là một thương hiệu hàng đầu trong cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân tạo  trên toàn thế giới. Là một hãng đã nghiên cứu thành công vật liệu đá nhân tạo trong những năm 60 của thế kỷ trước, Dupont đã rất thành công khi đưa sản phẩm của mình đến nhiều nơi trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Loại này có thể chìu lòng mọi khách hàng khó tính bởi những tính năng ưu việt của nói.

 

quay da nhan tao

 

 

Đá nhân tạo được sản xuất từ cốt liệu đá tự nhiên kết hợp keo đặc biệt có khả năng làm việc cao như Acrylic hoặc Polyester. Những vật liệu này được ứng dụng làm mặt quầy giao dịch, mặt bàn, mặt bếp hoặc các ứng dụng trang trí trên tường. Cái lợi từ việc thiết kế bằng đá nhân tạo đó là việc dễ dàng chế tác bằng các máy móc tương tự như nghề mộc.

 

Nó có thể được cắt ghép để tạo ra bất cứ hình dáng hoặc bề mặt nào. Đá nhân tạo thương hiệu Dupont có thể được chà nhám ở các góc cạnh và dán với nhau bằng công thức keo dán đặc biệt. Do màu sắc đồng đều, đẳng hướng ở mọi góc cạnh, những vết xước đều có thể được xử lý mà vần đảm báo tính đồng nhất về màu sắc.

Thời nay nhu cầu của con người ngày một cao, họ không chỉ cần những sản phẩm đầy đủ tiện nghi mà mọi thứ cần phải chất lượng và mang tính thẩm mĩ cao. Đá nhân tạo thương hiệu hàng đầu thế giới này được sản xuất với quy trình và công nghệ hiện đại đã mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới về vật liệu trang trí nội thất.

 

 

Vượt mặt các loại đá nhân tạo của Hàn Quốc, Trung Quốc, … đá nhân tạo Dupont của Mĩ vẫn luôn là thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới, mang đến sự tin tưởng cao nhất cho người dùng.

Tại Việt Nam, Việt Mỵ là nhà phân phối đá nhân tạo Dupont cao cấp, có giất chứng nhận chất lượng và giấy chứng nhận xuất xứ do Dupont cấp, đây là điểm khác biệt của Việt Mỹ so với những nhà cung cấp khác chuyên cung cấp đá nhân tạo Hàn Quốc và đá nhân tạo Việt Nam, thậm chí còn phân phối đá nhân tạo Trung Quốc với chất lượng thấp

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu