Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Tăng thêm phần cá tính với ốp lát ngoại thất đá nhân tạo.

( 06-11-2015 - 12:58 AM ) - Lượt xem: 3064

Những ngôi nhà hiện đại hay biệt thự ngày nay đã được ốp lát đá nhân tạo tinh tế và thay thế cho các vật liệu ốp lát khác như đá granit…

 Những ngôi nhà hiện đại hay biệt thự ngày nay đã được ốp lát đá nhân tạo tinh tế và thay thế cho các vật liệu ốp lát khác như đá granit…

Trên các con đường  chứa đựng những tòa nhà nguy nga và tráng lệ thì một trong số đó chắc chẳn sẽ dùng đá nhân tạo trong ốp tường, ốp cột tạo một phong cách khác biệt và lôi cuốn.

 

op-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Nhìn bề ngoài bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chúng có những đặc điểm ấn tượng và rất riêng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

 Xem thêm: Nội thất đá nhân tạo đẹp

Với mặt ngoài luôn sáng bóng và không bám bẩn có thể chịu được sự khắc nghiệt từ mội trường bên ngoài và các tác động của ngoại lực chính vì vậy khi được ốp lát bên ngoài đá nhân tạo vẫn sẽ giữ được vẻ đẹp vốn có ban đầu của nó , không bị phai màu, không ố vàng và khó trầy xước.

 

Ngoài ra bạn có thể phối những màu tương đồng hoay những màu khác biệt vào để đa dạng thêm cho tường nhà bạn, biến những bức tường thô cứng trở nên có sức sống và sinh động đến không ngờ.

 

op-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Với cột nhà bạn cũng vậy, bạn không phải khó khăn trong quá trình ốp đá vào những đường cong trên cột và để lộ những nét kém thẫm mĩ trên cột nhà bạn. Đá nhân tạo Solid surface có thể uốn cong nên sẽ ôm trọn những đường cong trên cốt nhà bạn, những đường nối sẽ được những người thợ gia công lành nghề ghép nối một cách cẩn thận và tỉ mĩ bằng hỗn hợp keo cùng chất liệu, sau đó đánh bóng lại một cách kỹ càng, cuối cùng sẽ nhận được cốt ốp đá nhân tạo đẹp tinh tế, khó nhìn thấy mối nối và sáng bóng một cách tự nhiên.

 

Nếu như bạn yêu thích màu vân đá gần giống như đá tự nhiên thì bạn chọn đá nhân tạo là một điều hoàn toàn hợp lý, đá tự nhiên được khai thác và được cắt thành những tấm nhỏ, màu đá tự nhiên là có sẵn và những tấm đá thường không đồng nhất giữa các vân đá tuy nhiên với đá nhân tạo thì các màu được đổ khuôn đồng nhất nên màu sắc của đá rất đẹp và hoàn hảo trong mọi chi tiết.

 

op-da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Nếu lâu trong quá trình sử dụng lâu ngày nếu như mặt đá  của bạn bị trầy xước thì bạn có thể nhờ đơn vị cung cấp hay đơn vị thi công đánh bóng lại nhằm tăng độ bóng cho cột hay tường của bạn.

 

Chính những điều này sẽ giúp cho ngoại thất của bạn luôn tươi mới như lúc ban đầu. Ngoài ra, với chất liệu đá nhân tạo cao cấp sẽ giúp ngôi nhà cảu bạn tăng thêm phần đẳng cấp cho bạn.

>> Đá nhân tạo thạch anh giá rẻ

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu