Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Quầy bar đá nhân tạo cho nhà bếp

( 03-05-2015 - 12:02 PM ) - Lượt xem: 4224

Quầy bar đá nhân tạo cho nhà bếp không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp của nhà bạn mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp nhỏ và vừa.

Quầy bar đá nhân tạo cho bếp không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp của nhà bạn mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp nhỏ và vừa, nơi mà không đủ để đặt thêm một bộ bàn ăn.

 

 quay bar cho bep

 

Quầy bar gia đình thường được kết nối với bếp tạo thành một thể liền mạch, nơi mà bạn vừa có thể ăn uống hoặc làm việc khi đang nấu dở chừng một món ăn.

 

bar cho bep

 

Không chỉ tiết kiệm diện tích, tạo không gian hiện đại cho phòng bếp mà quầy bar gia đình còn là nơi giải trí, nghỉ ngơi cho những thành viên gia đình và bạn bè. Một bữa tiệc nho nhỏ được thực hiện ngay tại bếp và nóng hổi để thưởng thức tại quầy bar đá Solid surface ngay đó.

 

bar cho bep

 

Không khó để có một quầy bar mini trong bếp, bạn có thể tận dụng ốc đảo bếp với vài chiếc ghế để có một quầy bar nhỏ xinh cho mình.

 

bar cho bep

 

Quầy bar cho bếp thường được ốp đá nhân tạo solid surface, cho bề mặt sáng bóng, liền mạch, không có vết nối. Với những tính năng vượt trội của mình, đá nhân tạo mang đến vẻ đẹp sang trọng cho quầy bar cùng với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

 Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc

 quay bar cho bep

 

Có thể kết hợp với ánh sáng màu để tạo nên quầy bar gia đình mang phong cách ấn tượng.

 

bar cho bep

 

Quầy bar gia đình ngày càng phổ biến hơn trong các căn bếp gia đình Việt. Trong trường hợp quý khách hàng muốn được tư vấn nhiều hơn về quầy bar cho căn bếp, vui lòng liên hệ:

 

Hotline Việt Mỹ: 0975 559 587 / 0933 482 472 

Email Việt Mỹ: VietmyConstruction@gmail.com

Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại!

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu