Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Ốp lát ngoại thất cùng đá nhân tạo.

( 27-10-2015 - 11:50 AM ) - Lượt xem: 3062

Việc ốp lát ngoại thất sẽ khiến tổng thể ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng. Đá nhân tạo là một loại vật liệu cao cấp rất thích hợp cho việc ốp ốp tường, ốp cầu thang và ốp cột, góp phần làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà bạn

Việc ốp lát ngoại thất sẽ khiến tổng thể ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng. Đá nhân  tạo là một loại vật liệu cao cấp rất thích hợp cho việc ốp tường, ốp cầu thang và ốp cột, góp phần làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà bạn

Thường thì những ngôi biệt thự, tòa nhà lớn trong văn phòng, hay trước cửa thang máy, đá nhân tạo khi dùng để ốp lát thì sẽ trở thành diểm nhấn trong không gian của bạn.

 

 

Với độ bóng cao cùng tính chất uốn cong của nó khi ở nhiệt độ cao, việc ốp cột sẽ trở nên vô cùng đơn giản, không những thế, các mối nối của đá nhân tạo khi ghép nối sẽ khó nhìn thấy mối nối nên sản phẩm đá nhân tạo trở nên hoàn hảo hơn.

 

Chúng có ưu điểm là chống ẩm mốc, chống thấm nước 100%, không bị ố vàng và có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt mà vẫn giữ được màu sắc và độ bền cao, chính vì vậy, người ta tận dụng những đặc điểm này và dùng chúng để ốp tường, ốp cột…

 

Với những màu sắc đa dạng và đặc biệt là những tông màu trắng sáng, màu mà những vật liệu khác không thể nào có được. Đá Malble, đá tự nhiên, đá Granit… đề mang màu đen và màu tối, khi bạn muốn chọn màu trắng sáng thì thích hợp nhất vẫn là  đá nhân tạo.

 

da-nhan-tao-httpnoithatdanhantao.vn

 

Với màu sắc đa dạng, những bức tường và cột vô tri vô giác của bạn sẽ trở nên sinh động hơn và lôi cuốn hơn.

 

Hơn thế nữa, khi ốp lát đá nhân tạo, bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn hảo hơn. Những bức tường và cột đá nhân tạo khi được kết hợp cùng nội thất cao cấp, không gian của bạn sẽ đẹp hơn và sang trọng hơn.

 

Không những thế, khi ốp đá vào phần ngoại thất, sẽ kéo dài được tuổi thọ của ngôi nhà bạn. Những bức tường cùng cột của bạn sẽ được bảo vệ thật vững chắc, bạn sẽ không phải tốn thêm những khoảng chi phí để sữa chữa, bảo trì chúng nữa.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn những màu có thiết kế vân đá trông giống như những màu của đá tự nhiên hay đá Marble hoặc những màu sắc khác để hướng ngôi nhà của bạn theo phong cách mà bạn mong muốn.

 

Khác với những vật liệu khác, đá nhân tạo rất bền và khó nứt vỡ nên bạn có thể sử dụng chúng kéo dài với tuổi thọ của công trình bạn mà không cần phải tăng thêm những chi phí bảo trì và bảo dưỡng khác.

 

Nếu bạn mong muốn được sở hữu nét đẹp hiện đại như thế này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

 >> Đá nhân tạo thạch anh Việt Mỹ

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu