Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Ốp lát đá nhân tạo

( 03-05-2015 - 11:58 AM ) - Lượt xem: 3122

Đá nhân tạo có bề mặt sáng bóng, nhiều màu sắc và hoa văn sẽ mang đến cho các sản phẩm nội ngoại thất một lớp bọc hoàn hảo, không chỉ tăng độ bền, độ cứng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của chúng.

Đá nhân tạo có bề mặt sáng bóng, nhiều màu sắc và hoa văn sẽ mang đến cho các sản phẩm nội ngoại thất một lớp bọc hoàn hảo, không chỉ tăng độ bền, độ cứng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của chúng.

Tuổi thọ của các sản phẩm nội – ngoại thất không chỉ dựa vào chất liệu chế tác mà còn dựa vào sự chăm sóc bảo dưỡng của con người. Với mục đích tăng độ bền cho các vật dụng, con người đã nghĩ đến việc bọc thêm cho nó một lớp bảo vệ, ví dụ như sơn, vẹc-ni… và một trong những phương thức hiện đại nhất hiện nay là ốp lát đá nhân tạo.

 

op da nhan tao

 

Chúng có bề mặt sáng bóng, nhiều màu sắc và hoa văn sẽ mang đến cho các sản phẩm nội ngoại thất một lớp bọc hoàn hảo, không chỉ tăng độ bền, độ cứng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của chúng.

 

op da nhan tao

 

Các sản phẩm nội ngoại thất trở nên sang trọng, tinh tế và luôn trông như mới.

Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc cao cấp

 

op da nhan tao

 

 

op da nhan tao

 

 

le tan op da nhan tao

 

op da nhan tao

 

 

mat bep op da nhan tao

 

 

Để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm nội thất ốp đá nhân tạo, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Hotline Việt Mỹ: 0975 559 587 / 0933 482 472 

Email Việt Mỹ: VietmyConstruction@gmail.com

Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại!

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu