Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Ốp đá nhân tạo cho biệt thự

( 18-08-2015 - 04:39 PM ) - Lượt xem: 3089

Thiết kế biệt thự với đá vốn được xem là vật liệu "xa xỉ" vì giá thành cao, sự có mặt của các loại đá ốp nghệ thuật đã làm cho ngôi nhà có phần sinh động hơn, nhưng nếu không được kết hợp đúng cách thì rất dễ gây phản cảm bởi sự nặng nề và khô cứng. Do đó, sử dụng vật liệu đá sao cho hiệu quả và tiết kiệm là một nghệ thuật tinh tế. Sự có mặt của đá ốp tường trong việc thiết kế nội thất biệt thự đã đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Không gian dùng đá ốp tường sẽ không còn đơn điệu với những bức tường phẳng trống trơn khi được điểm duyệt bằng các mảng tường được ốp bằng các loại đá tự nhiên. Với bức tường sử dụng đá ốp thiên nhiên, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giản và thoải mái. Hiện nay, việc dùng đá nhân tạo để sử dụng trong ốp lát các biệt thự cao ấp đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế các loại đá khác như đá hoa cương, gạch ốp lát... và khi sử dụng đá nhân tạo để ốp lát mặt ngoài công trình, chúng sẽ thể hiện khả năng thích ứng cao với khí hậu và chất lượng được biểu cảm, duy trì theo thời gian. Tiêu chí đầu tiên mà chủ nhà đặt ra với người kiến trúc sư là "Ốp đá ở những vị trí trong ngôi nhà, nơi mà có thể làm tăng vẻ đẹp cho không gian nhà bạn và làm giảm sự đơn điệu của những bức tường". Vì vậy việc nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là việc rất quan trọng, từ đó có thể khai thác tất cả thế mạnh và sự đa dạng của từng màu đá tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi biệt thự. Khi sử dụng đá nhân tạo ốp tường, với sự đa dạng về màu sắc, cùng độ bóng nhẵn mịn trên bề mặt và khả năng uống cong nên khi thiết kế, đá nhân tạo sẽ thể hiện được sự tinh tế và năng lực sáng tạo của kiến trúc sư, vừa đáp ứng được sở thích của khách hàng. Một điều đặc biệt mà đá nhân tạo mang lại đó chính là khi thi công đá nhân tạo sẽ không nhìn thấy mối nối, do đó, nó sẽ làm tăng tính thẫm mĩ cũng như làm tăng giá trị cho ngôi nhà cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đá nhân tạo. Đá nhân tạo hoàn toàn chống ẩm mốc, không thấm nước, không để lại vết ố, hạn chế trầy xước, bền màu theo thời gian vì thế, đá nhân tạo là lựa chọn hàng đầu trong việc ốp lát biệt thự từ ốp tường, ốp cột... Khi thực hiện một dự án thiết kế biệt thự, các giai đoạn cuối cùng sắp hoàn thành trong khi công việc là vô cùng khó khăn, điều này không riêng về những kiến trúc sư giầu kinh nghiêm mà còn là của mỗi chủ nhân biệt thự. Vấn đề đáng lo ngại nhất ở đây là sự lựa chọn các vật liệu như đá ốp lát để có thể hài hòa với không gian bên trong căn nhà. Đá nhân tạo hiện nay được cãi tiến rất nhiểu về chất lượng, đá nhân tạo hoàn toàn không có các lỗ nhỏ ti li như các loại đá khác, bề mặt đá nhân tạo được mài bóng kĩ lưỡng, màu sắc ngày càng đa dạng từ đơn sắc đến đa sắc...vì thế, nếu bạn mong muốn mang đến cho ngôi biệt thự của bạn trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn không những về mặt thẫm mĩ mà còn sang trọng hơn với vật liệu cao cấp thì đá nhân tạo là một lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất.

 Thiết kế biệt thự với đá vốn được xem là vật liệu "xa xỉ" vì giá thành cao, sự có mặt của các loại đá nhân tạo ốp nghệ thuật đã làm cho ngôi nhà có phần sinh động hơn, nhưng nếu không được kết hợp đúng cách thì rất dễ gây phản cảm bởi sự nặng nề và khô cứng. Do đó, sử dụng vật liệu đá sao cho hiệu quả và tiết kiệm là một nghệ thuật tinh tế.

 

  Sự có mặt của đá ốp tường trong việc thiết kế nội thất biệt thự đã đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất.

 

 

        Không gian dùng đá ốp tường sẽ không còn đơn điệu với những bức tường phẳng trống trơn khi được điểm duyệt bằng các mảng tường được ốp bằng các loại đá tự nhiên. Với bức tường sử dụng đá ốp thiên nhiên, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giản và thoải mái.

 

       Hiện nay, việc dùng đá nhân tạo để sử dụng trong ốp lát các biệt thự cao ấp đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế các loại đá khác như đá hoa cương, gạch ốp lát... và khi sử dụng đá nhân tạo để ốp lát mặt ngoài công trình, chúng sẽ thể hiện khả năng thích ứng cao với khí hậu và chất lượng được biểu cảm, duy trì theo thời gian.

 

 

       Tiêu chí đầu tiên mà chủ nhà đặt ra với người kiến trúc sư là "Ốp đá ở những vị trí trong ngôi nhà, nơi mà có thể làm tăng vẻ đẹp cho không gian nhà bạn và làm giảm sự đơn điệu của những bức tường". Vì vậy việc nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là việc rất quan trọng, từ đó có thể khai thác tất cả thế mạnh và sự đa dạng của từng màu đá tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi biệt thự.

 Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc

       Khi sử dụng đá nhân tạo ốp cho biệt thự, với sự đa dạng về màu sắc, cùng độ bóng nhẵn mịn trên bề mặt và khả năng uống cong nên khi thiết kế sẽ thể hiện được sự tinh tế và năng lực sáng tạo của kiến trúc sư, vừa đáp ứng được sở thích của khách hàng. Một điều đặc biệt mà đá nhân tạo mang lại đó chính là khi thi công đá nhân tạo sẽ không nhìn thấy mối nối, do đó, nó sẽ làm tăng tính thẫm mĩ cũng như làm tăng giá trị cho ngôi nhà cho bạn.

 

 

       Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đá nhân tạo. Đá nhân tạo hoàn toàn chống ẩm mốc, không thấm nước, không để lại vết ố, hạn chế trầy xước, bền màu theo thời gian vì thế, đá nhân tạo là lựa chọn hàng đầu trong việc ốp lát biệt thự từ ốp tường, ốp cột...

 

      Khi thực hiện một dự án thiết kế biệt thự, các giai đoạn cuối cùng sắp hoàn thành trong khi công việc là vô cùng khó khăn, điều này không riêng về những kiến trúc sư giầu kinh nghiêm mà còn là của mỗi chủ nhân biệt thự. Vấn đề đáng lo ngại nhất ở đây là sự lựa chọn các vật liệu như đá ốp lát để có thể hài hòa với không gian bên trong căn nhà.

 

       Đá nhân tạo  hiện nay được cãi tiến rất nhiểu về chất lượng, đá nhân tạo hoàn toàn không có các lỗ nhỏ ti li như các loại đá khác, bề mặt đá nhân tạo được mài bóng kĩ lưỡng, màu sắc ngày càng đa dạng từ đơn sắc đến đa sắc...vì thế, nếu bạn mong muốn mang đến cho ngôi biệt thự của bạn trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn không những về mặt thẫm mĩ mà còn sang trọng hơn với vật liệu cao cấp thì đá nhân tạo là một lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu