Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Nhà phân phối đá nhân tạo Dupont Việt Mỹ

( 07-03-2016 - 11:16 AM ) - Lượt xem: 4393

Dupont đã rất thành công khi đưa sản phẩm của mình đến nhiều nơi trên thế giới và trong đó có Việt Nam, mà nhà phân phối nổi tiếng đá nhân tạo Dupont ở Việt Nam chính là Việt Mỹ

Chắc ai cũng từng biết đến thương hiệu đá nhân tạo hàng đầu thế giới – Dupont. Đây được xem là nơi cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân tạo trên toàn thế giới.

 

quay da nhan tao

 

 

Là một hãng đã nghiên cứu thành công vật liệu đá nhân tạo trong những năm 60 của thế kỷ trước, Dupont đã rất thành công khi đưa sản phẩm của mình đến nhiều nơi trên thế giới và trong đó có Việt Nam, mà nhà phân phối nổi tiếng đá nhân tạo Dupont ở Việt Nam chính là Việt Mỹ.

quay da nhan tao

Với nhu cầu ngày một cao của thị trường thì các nhà cung cấp trong nước đẩy mạnh phân phối đá nhân tạo nhập khẩu cao cấp. Nhà phân phối đá nhân tạo Dupont Việt Mỹ tự hào là nơi cung cấp đá đầy uy tín và chất lượng cho các thị trường rộng lớn. Hiện nay, những loại đá nhân tạo nhập khẩu của Việt Mỹ là sản phẩm do các nhà sản xuất mổi tiếng trên thế giới sản xuất như Dupont của Mỹ.

Nhà phân phối đá nhân tạo Dupont Việt Mỹ cam kết mang đến cho thị trường những sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn và những chuẩn mực nhất định của thị trường trong và ngoài nước. Như một người bạn gắn bó với nội thất nhà ở của mọi người, nhà phân phối này mang đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Các mẫu đá nhân tạo Dupont được Việt Mỹ phân phối với nhiều mẫu mã độc đáo, sang trọng, đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại. Thêm vào đó nhà phân phối này luôn nắm bắt được nhu cầu, xu hướng của thị trường nên những mẫu mã nhập về đều phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chính vì lý do đó, nhà phân phối đá nhân tạo Dupont Việt Mỹ luôn được mọi người tin dùng, ưa chuộng. 

 

Xem thêm: Gia da nhan tao

                 Đá nhân tạo Solidsurface và đá nhựa nhân tạo

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu