Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng đá nhân tạo

( 04-03-2016 - 11:34 AM ) - Lượt xem: 2785

Bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin về đá nhân tạo nhưng vẫn còn mơ hồ khi sử dụng loại đá này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp khi sử dụng đá nhân tạo để bạn có thể an tâm khi sử dụng?

Bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin về đá nhân tạo nhưng vẫn còn mơ hồ khi sử dụng loại đá này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp khi sử dụng đá nhân tạo để bạn có thể an tâm khi sử dụng?

 

Đá nhân tạo được sử dụng ở đâu, làm gì?

Đá nhân tạo được sử dụng ở khắp nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu trang trí nội thất sang trọng, hiện đại là có thể dùng đá nhân tạo. Nó được sử dụng làm mặt quầy giao dịch, mặt bàn, mặt bếp hoặc các ứng dụng trang trí trên tường…

 

Vệ sinh đá nhân tạo hàng ngày như thế nào?

Việc vệ sinh đá nhân tạo hết sức đơn giản, chỉ cần bạn lau chùi các vết bám bẩn bằng nước pha xà phòng ấm hoặc nước rửa gia dụng không ăn mòn. Sau đó, rửa nước sạch và lau bằng khăn khô.

 

Khi bề mặt đá bị bám bởi các vết bẩn cứng đầu thì phải làm sao?

Bôi nước tẩy rửa và bọt làm ẩm, kỳ nhẹ vào chỗ bẩn. Sau đó, rửa nước sạch và lau bằng khăn khô.

 

 

Đá nhân tạo có đảm bảo an toàn vệ sinh?

Đá nhân tạo là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối do đó sản phẩm làm từ đá nhân tạo chống bám vi khuẩn và nấm mốc. Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Đá nhân tạo chịu nhiệt tốt có cần phải phòng đá bị hư tổn do nhiệt không?

Nhờ công nghệ sản xuất đá hiện đại nên đá có tính năng chịu nhiệt rất tốt. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho đá, chúng ta không nên đặt nồi, chảo nóng hay các thiết bị sinh nhiệt trực tiếp lên mặt đá nhân tạo. Nhiệt có thể làm tổn hại bề mặt đá nhân tạo Solid surface về lâu về dài. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng tấm lót hay đế bằng cao su để bảo vệ mặt đá của bạn.

 

Khử mùi cho đá nhân tạo như thế nào?

Rất dễ dàng, bạn hãy đổ đầy nước vào bồn (thêm nước rửa gia dụng thích hợp). Để yên bồn trong 15-20 phút. Sau đó, rửa sạch bề cạnh bồn và đáy bồn, rồi xả nước ra cống. Rửa sạch bồn với nước sạch. Xả nước lạnh ngay khi xả nước nóng vào bồn.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu