Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Một có ưu điểm vượt trội từ đá nhân tạo.

( 04-11-2015 - 11:24 PM ) - Lượt xem: 2723

Cho dù bạn đã sử dụng đá nhân tạo hay chưa thì bạn cũng nên tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật củ đá nhân tạo vì chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Cho dù bạn đã sử dụng đá nhân tạo hay chưa thì bạn cũng nên tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của đá nhân tạo vì chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Đá nhân tạo là một loại vật liệu cao cấp được dùng trong vật liệu xây dựng và nội thất. Dù ra đời sinh sau đẻ muộn hơn soi với những loại vật liệu khác như đá tự nhiên, đá granit, đá marble, thủy tinh, gỗ… tuy nhiên nó vẫn chứng tỏ được sự nổi trội của mình.

 

Đá nhân tạo ra đời mang trong mình một sứ mệnh đó chính là khắc phục nhược điểm của các loại vật liệu khác trước đó và tích hợp nhiều tính năng mà không có bất cứ loại vật liệu nào có thể có được.

 

uu-diem-da-nhan-tao-cao-cap-http://noithatdanhantao.vn/

 

Khác với đá tự nhiên, đá granit, đá marble, chúng có độ bền không cao, rất giòn, dễ thấm nước, các đường ghép nối thô và to, màu sắc bị bó hẹp trong những màu đá tự nhiên và không thể uốn cong được, tuy nhiên khi sử dụng đá  nhân tạo bạn sẽ thấy rằng chúng có độ bền cao hơn hẳn và có thể chịu được các tác động của ngoại lực, trong trường hợp bị nứt vỡ do những nguyên nhân khách quan thì chúng có thể được ghép nối lại như lúc ban đầu.

 

Bài viết hưu ích: Đá nhân tạo thạch anh

 

Đá nhân tạo hoàn toàn không thấm nước, có thể dễ dàng vệ sinh và không bám bẩn nên người ta thường ứng dụng tính chất này của đá nhân tạo dùng trong nội thất phòng tắm, làm bàn ăn, ốp bàn bếp, tủ bếp, làm chậu rửa chén…

 

Các thiết kế của đá nhân tạo trở nên tinh xảo đến không ngờ do chúng có thể ghép nối mà không nhìn thấy mối nối. Chính vì vậy, những thiết kế mà các loại vật liệu khác không làm được như những chi tiết phức tạp cần ghép nối nhiều mảnh nhỏ khác nhau thì người ta đều có thể sử dụng loại đá này.

 

uu-diem-da-nhan-tao-cao-cap-http://noithatdanhantao.vn/

 

Không dừng lại ở đó, đá nhân tạo Solid surface còn có thể uốn cong, đối với một vài màu sắc và độ dày thích hợp đá có thể xuyên sang được tạo nên một không gian vô cùng ấm áp và được sử dụng để ốp tường, làm quầy tiếp tân trông rất sang trọng và hiện đại.

 

Với màu sắc đa dạng, bạn có thể ứng dụng đá trong rất nhiều nội thất khác nhau và sử dụng màu sắc một cách linhn hoạt sao cho chúng phù hợp với nội thất và không gian sẵn có trong ngôi nhà của bạn.

 

Bề mặt đá nhân tạo sang bóng toát lên một vẻ sang trọng nhưng vô cùng tinh tế, nhã nhặn giúp làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể hiểu hơn vế loại vật liệu ưu việt này và có thể ứng dụng trong đời sống của bạn.

 

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu