Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

KỸ THUẬT THI CÔNG ĐÁ NHÂN TẠO

( 31-08-2018 - 05:03 PM ) - Lượt xem: 1129

Trong số đó, đá nhân tạo Solid surface là một trong những loại vật liệu mới, thong minh hơn, tiện dụng hơn, và mang tới một giá trị thẩm mỹ cao hơn. Là một loại vật liệu được sản xuất bằng chất xám của các nhà nghiên cứu về vật liệu rắn để ứng dụng trong ngành xây dựng nội thất.

Hiện nay, ngành xây dựng đang trong giai đoạn khởi sắc và có những bước tiến vượt bậc. Kéo theo đó là ngành xây dựng nội thất cũng phát triển mạnh mẽ hơn, với sự sáng tạo của con người, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất, đã cho ra đời rất nhiều loại vật liệu xây dựng nội thất, không chỉ đẹp hơn, đẳng cấp hơn mà còn mang lại những giá trị tiện nghi, và các tính năng ưu việt. Trong số đó, đá nhân tạo Solid surface là một trong những loại vật liệu mới, thong minh hơn, tiện dụng hơn, và mang tới một giá trị thẩm mỹ cao hơn. Là một loại vật liệu được sản xuất bằng chất xám của các nhà nghiên cứu về vật liệu rắn để ứng dụng trong ngành xây dựng nội thất.

Đá nhân tạo Sloid Surface có một số các tính năng  nổi bật như: bề mặt bóng, đồng nhất về kết cấu, không có lỗ rỗng do đó hoàn toàn không bị thấm nước và cac chất lỏng khác, đây là loại vật liệu duy nhất hiện nay có tính năng cắt ghép không để lại mối nối, có thể uốn công linh hoạt cho các thiết kế, dễ dàng sửa chữa. Do đó, hiện nay vật liệu này đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, để đáp ứng nhu cầu và thiết kế cho khách hàng những không gian sử dụng phụ hợp và đẹp nhất với vật liệu này, đòi hỏi các công ty đá nhân tạo phải có những kỹ thuật viên chắc tay, có đầu óc thẩm mỹ cao nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhất.

Công việc của một kỹ thuật viên ngành đá nhân tạo đòi hỏi phải tỉ mỉ, cẩn thận. từ việc nắm bắt tất cả các đặt tính cơ bản và quan trong nhất của đá để đưa ra các thiết kế phù hợp với thực tiễn, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền và phù hợp với mục đích sử dụng. Kỹ thuật viên sẽ thiết kế những mẫu thiết kế như nhà bếp, quầy tiếp tân, quầy bar, phù hợp yêu cầu khách hàng. Hoặc là khách hàng sẽ có bản những thiết kế riêng, công việc của chúng tôi là đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng đá có phù hợp không? Và có thể tư vấn cho khách những thiết kế khác phù hợp với sở thích và thực tế. Sau khi chỗ khách hàng có mặt bằng, phần thô, kỹ thuật sẽ đi đo kích thước thực tế và về triển khai bản vẽ xuống cho bộ phận thi công đá nhân tạo tiến hành thực hiện. Ngoài ra, kỹ thuật sẽ phụ trách việc giám sát thi công tại các công trình, để đôn đốc, kiểm tra đội ngũ thi công làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất Việt Mỹ chúng tôi với đội ngũ làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và uy tín nhất,

Hãy lien hệ để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc cao cấp

Hotline: 0903059955

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu