Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Keo làm đá nhân tạo

( 20-11-2015 - 03:39 PM ) - Lượt xem: 6292

Như chúng ta đã biết, đá nhân tạo khi thi công khó nhìn thấy mối nối vì chúng có một loại keo làm đá nhân tạo có thể kết dính chúng lại với nhau mà không để lộ đường nối.

Như chúng ta đã biết, đá nhân tạo khi thi công khó nhìn thấy mối nối vì chúng có một loại keo làm đá nhân tạo có thể kết dính chúng lại với nhau mà không để lộ đường nối

 

Đá nhân tạo cao cấp Việt Mỹ

 

 

Vậy keo đá nhân tạo như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Keo là một vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công những công trình đá của bạn, chúng được làm bằng các chất liệu hoàn toàn giống như các thành phần của đá, tuy nhiên chúng ở dạng lỏng và có khả năng kết dính.

 

keo-lam-da-nhan-tao

 

Ở những màu khác nhau thì phải dung keo khác nhau tùy thuộc vào màu, và keo và màu đá phải hoàn toàn giống mối không thể lộ đường nối, họ sử dụng để có thể ghéo nối các tấm đá lại với nhau cực kỳ chắc chắn. Vì chúng là cùng một chất liệu nên không có sự chênh lệch hay tương phản nào xảy ra.

 

Chúng có độ kết dính rất cao và thường dung sung bắn keo để có thể mang những đường nối tinh tế và đẹp nhất. Dau khi kết dính bằng keo, người thi công sẽ dung kẹp kẹp chặt hai đầu của mối nối lại cho đến khi keo khô hẳn và kết dính một cách bền chặt.

 

keo-lam-da-nhan-tao

 

Lúc này họ dùng máy đánh bóng đánh bóng lại bề mặt đá của bạn sao cho mịn và không có những đường keo nổi trên bề mặt đá, lúc này chúng sẽ trở nên liền thành một khối và bạn khó có thể phân biệt được đâu là điểm nối.

keo-lam-da-nhan-tao

Tuy nhiên chúng lại mang nhược điểm là với những loại đá nhân tạo có vân đá thì khó có thể ghép nối bề mặt chúng lại với nhau một cách tự nhiên và hợp lý nhất.

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu