Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Để nội thất đá nhân tạo luôn mới và đẹp.

( 11-11-2015 - 12:39 AM ) - Lượt xem: 2994

Sau khi hoàn thành phần nội thất đá nhân tạo của mình rồi thì việc sử dụng sao cho hợp lý để kéo dài tuổi thọ và giữ được độ bền đẹp của chúng của là một vấn đề rất đáng được quan tâm.

Sau khi hoàn thành phần nội thất đá nhân tạo của mình rồi thì việc sử dụng sao cho hợp lý để kéo dài tuổi thọ và giữ được độ bền đẹp của chúng của là một vấn đề rất đáng được quan tâm.

Bạn có thể nhận thấy rằng, với những đồ nội thất bằng đá nhân tạo, đặc biệt là những màu trắng sáng, khi bạn sử dụng không hợp lý và bảo quản không tốt sẽ gây hại cho sản phẩm của bạn, kéo theo đó làm giảm tính thẫm mỉ, sản phẩm trở nên cũ kỹ, không còn tươi mới hoặc bị nứt vỡ hay biến dạng bởi nhiệt.

   >>  Đá nhân tạo thạch anh

 

Sau đây mình xin đưa ra một số mẹo nhỏ có thể bạn sẽ cần dùng đến nó trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

 

- Với các vết bẩn bạn nên nhanh chóng lau chùi, vệ sinh ngay lập tức, đặc biệt là các vết bẩn khó tẩy rửa như trà, cà phê. Nếu bạn để quá lâu có thể làm giảm độ sáng bóng cho bề mặt đá của bạn, nhất là màu trắng, khi sử dụng lâu có thể trở nên xuống màu và cũ kỹ.

 

noi-that-da-nhan-tao-dep-http://noithatdanhantao.vn/

 

- Khi lau chùi bạn nên dùng khăn sạch, tránh những khăn bẩn ra vì lâu ngày sẽ làm mặt đá màu trắng của bạn biến thành cũ kỹ nhanh chóng.

 

- Tránh để mặt đá nhân tạo tiếp xúc với nhiệt độ cao. Lưu ý rằng, nồi, xoong, chảo khi còn nóng không được đặt trực tiếp vào bàn bếp hay bàn ăn mà phải dùng tấm vải lót, nếu không thì rất dễ bị biến dạng.

 

- Bề mặt đá của bạn có thể sẽ bị trầy xước bởi những vật sắt nhọn như dao kéo… nên bạn không nên đặt chúng hay để chúng gây tổn hại đến đá nhân tạo nhé.

 

noi-that-da-nhan-tao-dep-http://noithatdanhantao.vn/

 

- Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu ngày, đá nhân tạo sẽ bị trầy xước, tốt nhất là bạn nên mời đơn vị thi công đánh bóng giúp bạn. Việc đánh bóng rất bụi nên bạn nhớ che chắn cẩn thận.

 

- Khi bị nứt vỡ do va đập mạnh, bạn có thể ghép nối lại như lúc bình thường, chính vì vậy bạn hãy nhờ một đội thợ giàu kinh nghiệm đến giúp bạn để có thể lấy lại vẻ đẹp như lúc ban đầu.

 

Với những chia sẽ nhỏ trên, hi vọng bạn đã tìm ra cho mình được phương pháp xử lý và cách thức sử dụng đá nhân tạo Solid surface một cách hoàn hảo nhất.

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu