Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đảo bếp ốp đá nhân tạo

( 05-06-2015 - 04:04 AM ) - Lượt xem: 3808

Đảo bếp và tủ bếp hiện đại làm từ đá nhân tạo có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Đến với Việt Mỹ, quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế và thi công nội thất bếp theo đúng sở thích và mong muốn của bạn.

Đảo bếp hay còn gọi là bàn đảo, là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, không dựa vào tường, thường được đặt ở vị trí chính giữa, cân đối với không gian bếp.

 

dao bep

 

Đảo bếp giúp công việc bếp núc của người nội trợ linh hoạt và thuận tiện hơn. Bàn đảo bếp có thể đặt một bếp nấu chìm, bếp nướng hoặc chậu rửa… Hoặc cũng có thể sử dụng như một mặt bàn rộng rãi để trang trí bếp cũng như là nơi sắp đặt các món ăn. Hoặc cũng có thể coi đảo bếp như một phần của quầy bar, chỉ cần đặt vài chiếc ghế là bạn có thể nhâm nhi thức ăn và thức uống ngay trong bếp.

 

dao bep

 

Đảo bếp ốp đá nhân tạo solid surface cao cấp mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng đến với căn bếp gia đình. Bề mặt đảo bếp ốp đá nhân tạo luôn sáng bóng và dễ dàng lau chùi sạch sẽ  giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh bếp.

 

dao bep

 

Đảo bếp và tủ bếp hiện đại làm từ đá nhân tạo có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Đến với Việt Mỹ, quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế và thi công nội thất bếp theo đúng sở thích và mong muốn của bạn. Đảo bếp góp phần làm cho tủ bếp và bàn bếp đá nhân tạo của bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn

Xem thêm: Đá nhân tạo Trung Quốc

 

dao bep

 

dao bep

 

Để được tư vấn nhiều hơn về đảo bếp, vui lòng liên hệ:


Hotline : 0975 559 587 / 0933 482 472 
Email Việt Mỹ: VietmyConstruction@gmail.com

Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.

Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu