Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo trong ốp lát nhà bếp hiện đại.

( 25-10-2015 - 01:03 AM ) - Lượt xem: 3741

Trong nhà bếp hiện đại người ta hay sử dụng đá nhân tạo trong ốp lát mặt bếp, bàn bếp và bàn đảo.

Trong nhà bếp hiện đại người ta hay sử dụng đá nhân tạo ốp lát mặt bếp, bàn bếp và bàn đảo.

Những nội thất này, ban đầu thì vô cùng bình thường và đơn giản nhưng sau khi được ốp đá nhân tạo cao cấp thì sẽ biến hóa phòng bếp của bạn hiện đại và sang trọng hơn, có thể lôi cuốn bất cứ cài nhìn đầu tiên nào khi nhìn thấy nhà bếp của bạn.

 

da-nhan-tao

 

Bàn bếp luôn luôn bị vấy bẩn khi bạn nấu ăn cũng như sơ chế thực phẩm, khi bạn ốp lát bằng các loại đá thông thường như đá Granit thì bề mặt đá có thể dễ dàng bị trầy xước hay nứt vỡ. Các vết bẩn lâu ngày có thể bị bám trên những dường nối ghép gây mất vệ sinh trong thời gian dài.

 

Tuy nhiên, khi bạn dùng đá nhân tạo trong ốp lát mặt bếp thì lại khác, đá nhân tạo có thể ghép nối mà không thấy đường nối do keo nối và bề mặt đá cùng một chất liệu nên khi ghép nối thì bề mặt bếp của bạn như một khối liền vì thế mang vẻ đẹp tinh tế và đẹp hoàn hảo.

 

Đá nhân tạo với bề mặt sáng bóng và không bám bẩn sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh của bạn. Một chút dầu mỡ hay một chút cà phê sẽ không là vấn đề lớn đối với bạn.

 

da-nhan-tao

 

Còn gì không thích hợp hơn là dùng đá nhân tạo trong ốp lát mặt bếp của bạn.

 

Đối với tủ bếp thì cách phối màu cho tủ bếp nhà bạn sẽ giúp cho tủ bếp trở thành điểm nhấn cho phòng bếp. Sự đa dạng về màu sắc của đá  nhân tạo chính là một ưu điểm mà bạn có thể sử dụng để thiết kế tủ bếp của bạn sao cho hài hòa với không gian sẵn có và phải nổi bật và tách rời vói bàn bếp nhà bạn.

 

Đá nhân tạo cũng là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp hiện đại mang phong cách Châu Âu, những thiết kế hiện đại và tinh tế không thể thiếu loại vật liệu này.

 

Sự ứng dụng của đá nhân tạo không chỉ dừng lại trong nhà bếp mà còn có thể làm bàn bếp, bàn trà, ốp lát ngoại thất, làm quầy tiếp tân, chậu rửa chén… 

>> Đá nhân tạo thạch anh

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu