Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo trong nội thất nhà hiện đại.

( 28-10-2015 - 11:11 PM ) - Lượt xem: 3055

Hiện nay, đá nhân tạo đang dần thay thế những loại vật liệu khác trong thiết kế nội thất như gỗ, kính, đá tự nhiên, đá granit…

Hiện nay, đá nhân tạo đang dần thay thế những loại vật liệu khác trong thiết kế nội thất như gỗ, kính, đá tự nhiên, đá granit… 

Để có được chỗ đứng đó, đá nhân tạo đã có những bước chuyển mình và dần dần chinh phục người sử dụng qua từng sản phẩm tuyệt vời của mình.

 

        Đi khắp ngôi nhà, bạn sẽ thấy ứng dụng của chúng rất rộng từ ốp lát ngoại thất đến ốp cầu thang, làm bàn phòng khách và những vật dụng trang trí, ngoài ra nó còn góp phần vào việc thiết kế nội thất cho nhà bếp và cho phòng tắm.

 

da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

     

        Những ngôi nhà hiện đại ngày nay đều mong muốn tổng thể ngôi nhà theo phong cách hiện đại với tông màu trắng sáng.

 

        Chính vì lẽ đó mà những màu sắc của vật liệu khác như gỗ, thủy tinh, đá các loại… không thể đáp ứng được những yêu cầu này.

 

 Có thể bạn quan tâm: Đá nhân tạo thạch anh

 

        Với đá nhân tạo thì đây là một việc vô cùng đơn giản bởi màu sắc đá nhân tạo phong phú và sinh động thích hợp với từng phong cách của từng ngôi nhà khác nhau.

 

       Nếu như bạn mong muốn có một ngôi nhà cá tính cùng tông màu lạnh thì bạn có thể chọn những màu xám khói, màu đen huyền bí…        Còn nếu như bạn muốn không gian ngôi nhà đầy sắc màu thì bạn có thể chọn màu nổi bật như đỏ, cam, xanh…

 

da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

     

       Tuy nhiên, thông thường khách hàng khi lựa chọn đá nhân tạo đều mong muốn màu trắng, đây là màu mang đến vẻ đẹp thanh thoátsang trọng, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và sạch sẽ hơn.

 

       Chính vì thế, đá nhân tạo dùng trong thiết kế nội thất rất nhiều, và đa phần gia chủ đều chọn được cho mình những màu thích hợp với bối cảnh có sẵn của ngôi nhà.

 

       Đá nhân tạo có thể biến đổi linh hoạt nên rất đa dạng trong ứng dụng, bạn có thể dùng để ốp bàn bếp, tủ bếp, bàn đảo góp phần làm tăng thêm giá trị cho phòng bếp của bạn.

 

       Hay một chiếc bàn ăn đá nhân tạo thông thường cũng có thể lôi cuốn bất cứ ai với độ bóng hợp lý cùng những tính năng ưu việt như chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh… rất thích hợp để làm bàn ăn.

 

       Nội thất phòng tắm trong những năm qua cũng đã được đâu tư đúng mức, một nội thất phòng tắm sang trọng cũng góp phần thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà bạn.

 

da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

     

      Đá nhân tạo có thể làm điều đó bằng những sản phẩm như bồn tắm, lavabo, tủ lavabo…việc này làm cho bạn có thể tận hưởng những tiện ích mà nội thất mang lại.

 

      Bạn cũng có thể xem xét việc ốp những tấm đá nhân tạo này vào tường, cột hay cầu thang để bảo vệ ngơi nhà của bạn và làm ngôi nhà trở nên sang chảnh hơn.

 

      Nhìn chung, đá nhân tạo có thể ứng dụng linh hoạt cả trong nội thất và ngoại thất, tuy nhiên khi sử dụng bạn nên cân nhắc với thiết kế ngôi nhà cùng những thiết bị xung quanh để có thể hài hòa nội thất đá nhân tạo với không gian sẵn có trong ngôi nhà của bạn.

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu