Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE CÓ ỐP TƯỜNG ĐƯỢC KHÔNG

( 04-04-2018 - 09:27 AM ) - Lượt xem: 2437

Solid surface là dòng đá nhân tạo đang được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là các công trình cao cấp, đẳng cấp quốc tế, sang trọng.. Các hạng mục có thể sử dụng dòng đá này là quầy Lễ Tân, mặt bàn, mặt bếp, kệ lavabo, vậy nếu sử dụng đá nhân tạo solid surface có ốp tường được không - ?

1. Các ứng dụng về vật liệu mới đá nhân tạo Solid Surface:

Bạn có biết hiện nay trong lĩnh vực xây dựng nội thất đang xuất hiện rất nhiều loại vật liệu mới, dần thay thế cho các vật liệu truyền thống,  có niều tính năng ưu việt hơn, tiện nghi hơn nên đang được sử dụng ngày càng nhiều. Solid surface là dòng đá nhân tạo đang được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là các công trình cao cấp, đẳng cấp quốc tế, sang trọng..  Các hạng mục có thể sử dụng dòng đá này là quầy Lễ Tân, mặt bàn, mặt bếp, kệ lavabo, vậy nếu sử dụng đá nhân tạo solid surface có ốp tường được không - ? Bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm một ứng dụng độc đáo khác của dòng đá nhân tạo Solid Surface đó chính là ốp tường bằng loại vật liệu này.

2. Sử dụng đá nhân tạo để ốp tường trang trí:

Trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất, người ta rất quan trọng về sự sáng tạo trong thiết kế, các kiến trúc sư họ phải tìm tòi những vật liệu mới, xu hướng mới để đưa ra những thiết kế hiện đại nhất, phù hợp với xu thế, và làm khách hàng hài lòng nhất. Đá Solid Surface là dòng  vật liệu đang được các kiến trúc sư ưa chuộng để thỏa sức sáng tạo vì các đặc tính khác biệt với những dòng đá khác như: cắt, ghép, nối không thấy vết nối, chống thấm nước, có thể chế tác uốn cong, các hình khối đa thể , gấp khúc, có khả năng xuyên sáng và khắc CNC tạo hình,..

 

Hiện nay, một số các văn phòng Tòa nhà, Cao ốc,.. rất ưa chuộng trang trí ốp lát bằng đá nhân tạo các mảng sàn lớn giữa sảnh hay mảng tường sau quầy Lễ Tân, đó chính là điểm nhấn đặc biệt cuốn hút khi các quan khách đặc chân đến tòa nhà, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của công ty. Có thể sử dụng các dòng  đá nhân tạo xuyên sáng, kết hợp đèn led bên trong tạo ra độ hắc ánh sáng lung linh tuyệt đẹp cho không gian Quầy Lễ Tân của chúng ta.

 

 3. Ốp tường bằng vật liệu solid surface có khó không?

Đá nhân tạo Việt Mỹ là đơn vị cung cấp và thi công đá solid surface uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy việc ốp dòng đá này trên tường có gì khó hơn so với các vị trí bề mặt khác không? Câu trả lời là hoàn toàn có, đặc tính của dòng đá này là phải được chế tác qua nhiều công đoạn mài, đánh nhám, đánh bóng mới tạo ra được một sản phẩm hoàn thiện có độ thẩm mỹ cao nhất. Chính vì điều đó, để có thể hoàn thành công trình ốp tường bằng đá sẽ tốn nhiều công sức hơn, nhiều thời gian thi công hơn vì bề mặt tường đứng và cao sẽ khó thi công hơn so với mặt nằm ngang và thấp vừa tầm người thợ, do đó để có được một sản phẩm ốp tường hoàn hảo cần phải có một người đá với tay nghề cao và có tâm, nhiệt huyết mới có thể hoàn thành được.

Hãy lên ý tưởng và để chúng tôi thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhất cho quý khách.

Liên hệ: 0903059955

 

>> Đá nhân tạo Trung Quốc giá rẻ

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu