Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo nhập khẩu

( 24-11-2015 - 09:09 AM ) - Lượt xem: 3557

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường thì các nhà cung cấp trong nước đẩy mạnh phân phối đá nhân tạo nhập khẩu cao cấp.

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường thì các nhà cung cấp trong nước đẩy mạnh phân phối đá nhân tạo nhập khẩu cao cấp

 

Đá nhân tạo Việt Mỹ

Đá nhân tạo Solid surface

 

Đá nhập khẩu thường đạt được những tiêu chuẩn và những chuẩn mực nhất định như độ đặc do quá trình hút chân không, độ dày  mỏng đồng đều, màu sắc, độ bóng, độ cứng… do họ có công nghệ và kỹ thuật chế tác cao, có đội ngũ kỹ sơ đầy kinh nghiệm cùng những máy móc hiện đại và có thể sản xuất ra những tấm đá nhân tạo đạt chất lượng tốt nhất.

 

da-nhan-tao-nhap-khau-http://noithatdanhantao.vn/

 

Hiện nay, đá nhân tạo nhập khẩu từ 2 nguồn chính là đá Hàn Quốc và đá Dupont nhập khẩu từ Mỹ, những loại đá này là những sản phẩm do các nhà sản xuất mổi tiếng trên thế giới sản xuất như LG, Damsung của Hàn Quốc, Dupont của Mỹ.

 

da-nhan-tao-nhap-khau-http://noithatdanhantao.vn/

 

Với những tính năng trên thì đá nhân tạo sẽ có một mức giá hoàn toàn hợp lý so với những đặc điểm ưu việt của chúng, tuy nhiên giá vẫn còn quá cao (vì đây là một mặt hàng cao cấp), chinh vì vậy, chúng chỉ phổ biến ở những hộ gia đình có thu nhập cao hay những quán bar, nhà hàng, khách sạn… và mức độ rộng khắp của chúng còn thiếu.

 

da-nhan-tao-nhap-khau-http://noithatdanhantao.vn/

 

Mức giá chính là rào cản lớn nhất mà đá nhân tạo nhập khẩu phải đối mặt, đó chính là lý do tại sao sau hơn 10 năm đưa vào thị trường Việt Nam mà đá nhân tạo vẫn có chiều hướng phát triển rất chậm,chậm hơn nhiều so với những đối thủ có thể thay thế sản phẩm đá nhân tạo của mình.

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu