Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc.

( 07-11-2015 - 01:06 AM ) - Lượt xem: 4866

Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc đang được Việt Mỹ phân phối chính thức tại Việt Nam nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng.

Song song với việc phân phối đá nhân tạo cao cấp Dupont đến từ Mỹ (một hãng hàng đầu về hóa phẩm chuyên sản xuất đá nhân tạo có danh tiếng trên thế giới) thì Việt Mỹ đã đưa ra thêm một dòng đá nhập khẩu từ Hàn Quốc nhằm đa dạng thêm cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

da-nhan-tao-han-quoc-cao-cap-http://noithatdanhantao.vn/

 

       Xét về khía cạnh chất lượng, 2 dòng sản phẩm này được đánh giá là chất lượng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, chúng đều có những đặc tính gần như giống nhau hoàn toàn như có thể ghép nối mà không nhìn thấy mối nối, có thể uốn cong, chịu được tác động của ngoại lực và những tác động khác nên có thể làm nội thất ở những nơi có người qua lại, có thể đánh bóng lại như lúc ban đầu khi sử dụng trong thời gian dài và đều được bảo hành về màu sắc trong vòng 10 năm.

 

       Tuy nhiên, đá nhân tạo của cả 2 dòng này đều có những đặc điểm riêng biệt của chính nó nhằm định vị hai sản phẩm ở những đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì lý do này mà Việt Mỹ đã nhanh chóng đưa về phân phối trên thị trường Việt Nam và hi vọng đây sẽ là một sản phẩm có thể góp phần bù đắp những nhu cầu khác của đá nhân tạo mà các sản phẩm cùng chủng loại chưa có được.

 

       Đều được đánh giá là dòng cao cấp, thế nhưng Dupot của Mỹ và Hàn Quốc lại có những điểm riêng biệt sau đây: về màu sắc chúng hoàn toàn khác nhau, nhưng với những màu cơ bản hay sử dụng thì cà hai dòng đều có, tuy nhiên không phải giống nhau hoàn toàn về mức độ tương phản hay độ bóng.

 

da-nhan-tao-han-quoc-cao-cap-http://noithatdanhantao.vn/

 

       Và đặc biệt những màu như màu kim sa hay nhửng màu có hạt thì mật độ khác nhau tạo nên sự riêng biệt về màu sắc, và dĩ nhiên vân đá của những màu này cũng khác nhau.

 

       Ngoài ra, độ uốn cong của đá cũng khác , đây thuộc diện thông số kỹ thuật của đá nhân tạo, độ uốn cong sẽ được đơn vị kỹ thuật, thi công phân tích, xử lý sau đó chọn nhiệt độ thích hợp để uốn cho phù hợp với yêu cầu thiết kế.

 

da-nhan-tao-han-quoc-cao-cap-http://noithatdanhantao.vn/

 

      Nhìn chung đá nhân tạo Hàn Quốc khi về Việt Nam thì được khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều do những màu sắc của chúng rất đa dạng và phù hợp với sở thích và phong thủy của họ.

 

      Việt Mỹ hi vọng đây sẽ là những bước đi đúng đắn để có thể mang những nét đẹp hiện đại nhất từ đá nhân tạo nhằm nâng tầm cuộc sống cho người Việt hiện nay.

 

 Xem thêm: Chậu rửa chén đá nhân tạo

                  Nội thất đá nhân tạo

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu