Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo Hà Nội

( 15-11-2015 - 03:26 PM ) - Lượt xem: 4319

Việt Mỹ là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công đá nhân tạo Hà Nội, đây là một thị trường đầy tiềm năng và chủ lực của Việt Mỹ.

Việt Mỹ là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công đá nhân tạo Hà Nội, đây là một thị trường đầy tiềm năng và chủ lực của Việt Mỹ.

Đá nhân tạo Việt Mỹ

Cách phân biệt đá nhân tạo thạch anh

 

Tại Hà Nội, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường một cách kỹ càng và nắm được những nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi biết rằng, các bạn cần gì và chúng tôi đem đến điều đó cho bạn.
Tại đây chúng tôi đã có chi nhánh chính và chuyên phân phối đá nhân tạo tại Hà Nội cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

da-nhan-tao-ha-noi-http://noithatdanhantao.vn/


Với đá nhân tạo nhập khẩu cao cấp từ Mỹ và Hàn Quốc, đây là những loại đá cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với đa dạng màu sắc và chủng loại để khách hàng có thể lực chọn.
Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn và công trình dân dụng tại Hà Nội, và là một đơn vị uy tín và được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn trong rất nhiều các đơn vị khác.
Khách hàng ở đây đều có yêu cầu rất cao về mặt chất lượng, vì thế chúng tôi luôn cung cấp những loại đá cao cấp nhất cùng với đội ngũ thi công lành nghề, các kỹ thuật ghép nối được đảm bảo và bảo hành trong thời gian dài. Thông thường, chúng tôi bào hành về màu sắc và các lỗi kỹ thuật trong thời gian 10 năm, chính vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng sử dụng.
Với Việt Mỹ, thị trường tại Hà Nội là một trong hai thị trường đầy tiềm năng (Hà Nội và TP.HCM), chúng tôi hiểu rằng để có được thành công và niềm tin của khách hàng là một điều rất khó khăn vì thế chúng tôi luôn nổ lực để có thể mang đến cho khách hàng nhiều hơn với những gì chúng tôi đã cam kết.

da-nhan-tao-ha-noi-http://noithatdanhantao.vn/
Chúng tôi có các dịch vụ tư vấn thiết kế cho các khách hàng hoàn toàn miễn phí theo đúng với phong cách mà gia chủ đang theo đuổi và đúng theo phong thủy nhà ở của bạn.
Khi khách hàng tại Hà Nội mong muốn được sở hữu một món đồ nội thất đá nhân tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin và được tư vấn một cách tốt nhất.

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu