Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo giá rẻ.

( 02-11-2015 - 01:10 AM ) - Lượt xem: 3172

Đá nhân tạo giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay với những thiết kế nội thất và ốp lát ngoại thất cho những công trình nhà ở dân dụng và các công trình thông thường.

        Đá nhân tạo giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay với những thiết kế nội thất và ốp lát ngoại thất cho những công trình nhà ở dân dụng và các công trình thông  thường.

        Những thiết kế này không đặt yêu cầu quá cao về chất lượng cũng như màu sắc và độ tinh tế, chính vì vậy có thể sử dụng đá nhân tạo giá rẻ nhằm làm giảm chi phí trong xây dựng.

 

        Những loại đá này có giá cả hợp lý do được sản xuất trong nước hoặc do nhập khẩu từ Trung Quốc nên chi phí đầu vào thấp và chi phí sản xuất cũng thấp.

 

da-nhan-tao-gia-re-http://noithatdanhantao.vn/

 

        Những loại đá này không được đánh giá cao về chất lượng cũng như về màu sắc và các đặc điểm, thông số kỹ thuật. Chiính vì vậy mà những công trình trong các nhà hàng, khách sạn và những nơi cao cấp khác thường ít sử dụng đá nhân tạo giá rẻ.

 

        Thường thì những loại đá nhân tạo này bề mặt của nó có những lỗ rỗng li ti do quá trình hút chân không còn kém chất lượng. Nhưng các lỗ rỗng này khó nhìn thấy, thường thì bạn phải là những người trong nghành và có độ hiểu biết cao về loại vật liệu này thì mới có thể dễ dàng nhận thấy được.

 

Màu sắc của đá nhân tạo cũng không đa dạng và phong phú bằng, những loại đá có kim sa hoặc có hạt thủy tinh trong suốt thì màu sắc không đa dạng bằng và những loại có vân đá thường rất hiếm có đơn vị cung cấp.

 

 Bài viết hữu ích: Đá nhân tạo thạch anh

 

        Khi bạn sử dụng những màu thông thường thì có thể chọn đá nhân tạo giá rẻ với đầy đủ các màu cơ bản.

 

        Quá trình đánh bóng đá thường không tốn nhiều thời gian cho các sản phẩm nội thất của bạn, nhưng nếu bạn mong muốn có độ bóng cao thì đòi hỏi những người thợ lành nghề phải bỏ chút thời gian và công sức để có thể đạt được độ bóng như ý muốn của mình.

 

da-nhan-tao-gia-re-http://noithatdanhantao.vn/

 

        Giá đá nhân tạo thông thường là rất cao nên còn hạn chế người dung. Với thu nhập của người dân còn thấp như hiện nay thì đá nhân tạo giá rẻ chính là một trong những biện pháp giúp bạn sử dụng nội thất đá cao cấp với chi phí hợp lý hơn.

 

        Nếu thiết kế của bạn không có những chi tiết uốn cong nhiều và không đòi hỏi những màu sắc ít người sử dụng thì bạn có thể chọn đá nhân tạo giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo vẻ ngoài của nội thất được đẹp như ý muốn.

 

        Thường thì đá nhân tạo do Việt Nam sản xuất được sử dụng nhiều và rộng rãi hơn những loại đá được nhập khẩu từ Trung Quốc, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về hai loại đá này để có những quyết định đúng đắn khi mua vật liệu.

 

 

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu