Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Đá nhân tạo Corian

( 19-11-2015 - 12:44 AM ) - Lượt xem: 3776

Khi nhắc đến đá nhân tạo Corian chắc hẳn ai cũng phải biết đên đây là một thương hiệu hàng đầu trong cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân at5o trên toàn thế giới.

Khi nhắc đến đá nhân tạo Corian chắc hẳn ai cũng phải biết đên đây là một thương hiệu hàng đầu trong cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân tạo  trên toàn thế giới.

 

Đá nhân tạo Việt Mỹ

Đá nhân tạo

 

Là một công ty nghiên cứu thành công vật liệu đá nhân tạo trong những năm 60 của thế kỷ trước, Corian đã rất thành công khi đưa sản phẩm cú mình ra các quốc gia trên thế giới và trong 10 năm trở lại đây thì chúng được phổ biến tại Việt Nam và đang dẩn được sử dụng rộng rãi hơn.

 

da-nhan-tao-corian-http://noithatdanhantao.vn/

 

Việt  Nam ngày nay, với thu nhập và đời sống ngày càng nâng cao, họ không muốn nhà chỉ đơn thuần là một nơi ở mà họ còn muốn nó phải thật đẹp và thẫm mĩ, là nơi thư giản và thể hiện được phong cách riêng của họ.

 

Những khách hàng đó thường sử dụng đá nhân tạo Corian cao cấp dùng trong các thiết kế nội thất của mình. Chính những vật liệu này giúp tăng thêm vẻ đẹp thẫm mĩ và nâng cao giá trị cho sản phẩm nội thất của bạn.

 

da-nhan-tao-corian-http://noithatdanhantao.vn/

 

Họ có thể ứng dụng trong bất cứ sản phẩm nội thất nào để thay thế cho gỗ và kính.. Với những món nội thất này, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế nhưng đầy sang trọng của chúng.

 

Hiện nay, tại Việt Nam, thương hiệu đá nhân tạo Corian đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và bó xa các đối thủ khác đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và hàng trong nước, đó là điều hiển nhiên bởi  chúng có thương hiệu lâu đời và có những tính năng vượt trội hơn hẳn mặc dù giác ủa chúng thường là cao nhất trên thị trường Việt Nam.

 

da-nhan-tao-corian-http://noithatdanhantao.vn/

 

Và hầu như đa số những nhà cung cấp đá nhân tạo đều có phân phối những sản phẩm đá từ Corian, nếu bạn là người yêu thich sự tinh tế cùng mong muốn có một chất lượng tuyệt vời nhất thì đá nhân tạo Corian là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu