Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Có nên sử dụng đá nhân tạo giá rẻ không?

( 11-11-2015 - 06:22 PM ) - Lượt xem: 3326

Có nên sử dụng đá nhân tạo giá rẻ không là một vấn đề đang thu hút sự chú ý của nhiều người, hi vọng qua bài đọc này bạn sẽ có những sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Có nên sử dụng đá nhân tạo giá rẻ không là một vấn đề đang thu hút sự chú ý của nhiều người, hi vọng qua bài đọc này bạn sẽ có những sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Hiện nay, đá nhân tạo giá rẻ đang được các nhà cung cấp đưa ra nhằm đa dạng sự lựa chọn khách hàng và giúp cho những khách hàng có thu nhập trung bình tiếp cận được với sản phẩm này, từ đó có thể phổ biến loại vật liệu này nhiều hơn trong thiết bị nội thất và ở, ốp lát ngoại thất và các ứng dụng khác.

Tuy nhiên việc có nên sử dụng đá nhân tạo giá rẻ hay không hiện vẫn con đang là một vấn đề còn gây tranh cãi bởi ngoài ưu điểm về giá ra thì chúng lại có rất nhiều nhược điểm về thông số kỹ thuật. Mặc dù vậy khi đưa vào sử dụng, chúng vẫn tỏ ra là một vật liệu rất tốt so với giá thành đó và đánh bật các đối thủ khác như gỗ, thủy tinh, đá granit và các đá tự nhiên khác….

 

Nội thất đá nhân tạo thạch anh

co-nen-su-dung-da-nhan-tao-gia-re-http://noithatdanhantao.vn/

Đặc điểm của đá nhân tạo giá rẻ.

-          Xuất xứ Trung Quốc hoặc là hàng trong nước.

-          Giá thấp hơn so với đá nhập khẩu thường dao động trong khoảng 2.500.000 đồng (giá này có thể thay đổi theo thời gian và theo từng nhà cung cấp).

-          Bề mặt nếu nhìn kỹ sẽ không đặc như đá nhập khẩu mà còn xuất hiện nhiều lỗ rỗng li ti.

-          Khả năng uốn cong kém.

-          Màu sắc đa dạng (hàng trong nước có thể đặt hàng với nhiều màu theo yêu cầu).

-          Kém tinh tế hơn.

-          Màu đá nhân tạo giá rẻ không được sắt nét bằng đá nhập khẩu.

-          Độ bóng, độ cứng cùng các tiêu chuẩn chất lượng khác kém hơn. Sự chênh lệch này chỉ là tương đối tùy thuộc vào nhà sản xuất và đơn vị cung cấp.

co-nen-su-dung-da-nhan-tao-gia-re-http://noithatdanhantao.vn/

Tuy nhiên ngoài những nược điểm trên thì đá nhân tạo giá rẻ luôn được ưa chuộng bởi nó phù hợp hơn với tùi tiền của đa số người dân. Họ có thể trang bị cho mình những thiết bị nội thất phù hợp và và sang trọng nhưng chi phí không quá lớn và nếu như so với những vật liệu khác thì chúng vẫn là một lựa chọn thích hợp.

Do chúng có thể chống nước hoàn toàn, hạn chế trầy xước, màu sắc đa dạng… thích hợp ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và nội thất.

Chính vì thế, bạn có thể tùy chọn đá nhân tạo giá rẻ cho ngôi nhà của mình, mặc dù không được hoàn hảo như những tấm đá nhập khẩu tuy nhiên chúng vẫn có những ưu điểm nhất định và rất đáng để sử dụng.

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu