Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Chậu rửa chén đá nhân tạo cao cấp.

( 28-10-2015 - 12:45 AM ) - Lượt xem: 3076

Đá nhân tạo cao cấp nay đã trở thành vật liệu làm chậu rửa chén trong các nhà bếp hiện đại ngày nay.

Đá nhân tạo cao cấp nay đã trở thành vật liệu làm chậu rửa chén trong các nhà bếp hiện đại ngày nay.

Nội thất đá nhân tạo luôn là một trong những nội thất được rất nhiều người ưa chuộng và đặc biệt hơn người ta ngày càng mở rộng ứng dụng của đá nhân tạo trong những nội thất khác như ốp lát ngoại thất hay làm bàn ăn, ốp cầu thang, ốp bàn bếp, tủ bếp.

 

da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

         Trong những năm gần đây, đá nhân tạo cũng đã xuất hiện rộng rãi trong nội thất phòng tắm và làm nên các tác phẩm tuyệt vời như bồn tắm, lavabo…

 

         Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu  đến các bạn chậu rửa chén đá nhân tạo với những thiết kế mới lạ mong phong cách hiện đại và sang trọng.

 

         Chậu rửa chén truyền thống thường được làm bằng inox hay sứ, những vật liệu này trở nên thông dụng trong bất cứ nhà bếp nào.

 

         Sau nhiều năm phát triển, người ta đã cho ra đời những chậu rửa chén bằng thép không rỉ có tuổi thọ cao và không bị rỉ sét hay ố vàng

.

         Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại kéo theo những yêu cầu ngày càng cao và con người còn đòi hỏi những giá trị cao hơn thế nữa.

 

         Chậu rửa chén không những phải thực hiện tốt chức năng của nó mà còn phải có chất lượng và tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho nhà bếp của bạn.

 

http://noithatdanhantao.vn/

 

         Đó chính là lý do để đá nhân tạo được ưa chuộng trong làm chậu rửa chén đá nhân tạo trong những nhà bếp hiện đại ngày nay.

 

         Với ưu điểm không thấm nước, chống nứt vỡ và có thể đổ khuôn tạo thành khối nên chậu rửa chén đá nhân tạo có thể xuất hiện trong nhà bếp của bạn với bất cứ hình dáng đa dạng nào tùy theo sở thích và phong thủy trong ngôi nhà của bạn.

 

         Không những thế, đá nhân tạo còn mang những màu sắc khác nhau tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp của bạn và góp phần tơ điểm thêm cho nội thất nhà bếp.

 

         Với những vật dụng cao cấp và những thiết bị hiện đại trong nhà bếp thì không gì là thích hợp hơn khi chậu rửa chén đá nhân tạo cao cấp được đặt vào đúng vị trí của nó là góp phần làm tăng thêm giá trị cho nhà bếp của bạn.

 

http://noithatdanhantao.vn/

 

         Với độ sáng bóng, không bám bẩnkhông để lại vết ố trong quá trình sử dụng lâu dài thì sẽ tạo cho các bà nội trợ sự thuận tiện khi vệ sinh chậu rửa chén đá nhân tạo.

 

        Những chậu rửa chén này chỉ cần tẩy rửa bằng các dung dịch thông thường là có thể đáp ứng yêu cầu vệ sinh cho nhà bếp của bạn.

 

        Không những thế, khi bạn kết hợp bàn bếp đá nhân tạo cùng với chậu rửa chén cùng chất liệu thì sẽ tạo nên sự liền mạch như một khối nguyên vẹn. Vì đá nhân tạo trong quá trình ghép nối sẽ không nhìn thấy mối nối nên sẽ làm tăng thêm phần tinh tế cho nhà bếp và ngôi nhà của bạn.

 

>> Đá nhân tạo thạch anh

 

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu