Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Cấu tạo đá nhân tạo thạch anh

( 29-02-2016 - 04:32 PM ) - Lượt xem: 6001

Đá nhân tạo thạch anh là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

Nhiều người sử dụng đá nhân tạo thạch anh tuy nhiên vẫn chưa hiểu hết về chúng, chình vì vậy trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ cấu tạo của chúng để các bạn có thể hiểu rõ hơn

Đá nhân tạo thạch anh là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

 

 

Đá thạch anh có cấu tạo chi tiết như sau: Các phần tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không, công nghệ độc quyền của hệ thống bretonstone. Cấu trúc của sản phẩm được tạo ra bởi các chuỗi polymer bao quanh các phân tử hạt đá thạch anh.

Ngay sau khi liên kết hoá học này được định hình, gắn kết chúng lại với nhau với sự trợ giúp của một chất xúc tiến liên kết. Chất xúc tiến này bám chặt vào các phân tử hạt đá thạch anh (SiO2) bằng liên kết silicon và với các chuỗi polymer bằng các liên kết hữu cơ.

 

 

 

Kết quả thu được là một loại vật liệu đá nhân to, không tồn tại trong tự nhiên, đại diện cho loại vật liệu lý tưởng ứng dụng cho ngành công nghiệp xây dựng hiện đại.Kích cỡ sản phẩm dạng tấm: 3000 x 1200 x 10 hoặc 12 mm; 3000 x 1400 x 20 hoặc 30 mm.Kích cỡ sản phẩm dạng viên: 300 x 300 mm; 400 x 400 mm; 600 x 600 mm; 600 x 400 mm và 600 x 300 mm với độ dầy: 10 mm, 12 mm, 20 mm hoặc 30 mm.

Đá nhân tạo thạch anh có cấu tạo vững chắc, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nên được nhiều người tin dùng hiện nay. 

Xem thêm: So sánh đá nhân tạo thạch anh với đá nhân tạo thông thường

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu