Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Cảm nhận của phụ nữ hiện đại về Bếp đá nhân tạo solid surface

( 30-07-2019 - 11:25 AM ) - Lượt xem: 222

Tôi vẫn là một người phụ nữ hiện đại, vẫn công việc, lo toan mọi thứ trong cuộc sống, nhưng tôi hiểu rằng một người phụ nữ hiện đại không chỉ làm việc giỏi mà còn chăm sóc tốt cho gia đình của mình nữa. Đúng vậy, hình ảnh một người phụ nữ đẹp nhất là khi cô ấy vào bếp. Vậy làm thế nào để tôi luôn hứng thú, mà không nhàm chán khi vào bếp sau những giờ làm việc mệt mỏi bên ngoài, làm thế nào để tôi luôn hưng phấn khi chế biến các món ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho gia đình tôi ? Cho đến khi tôi biết đến bếp đá nhân tạo Solid Surface của công ty Việt Mỹ.

Tôi đã từng là một người phụ nữ trẻ hiện đại, độc lập,  tự chủ về những gì mình làm và mình thích. Tôi luôn cho phép mình có những ước mơ trong cuộc sống, đó chính là động lực khiến tôi trở nên tự tin, chăm chỉ hơn trong công việc. Vì có quá nhiều sở thích và ước mơ, điều đó đã làm tôi bận rộn hơn, bộn bề hơn trong cuộc sống này. Và dĩ nhiên, việc chăm chỉ bếp núc đối với tôi là một điều tưởng chừng như không thể. Thậm chí, cho đến khi lập gia đình, tôi vẫn rất bận rộn, bởi vì tôi luôn nghĩ cần phải cố gắng nhiều hơn cho tương lai của các con tôi. Và hầu như, gia đình tôi chỉ có những bữa ăn qua loa, tam bợ, lâu lắm nhân dịp gì đó thì mới tổ chức nấu nướng cho có không khí gia đình. Cũng mất khá nhiều thời gian, sau bao năm cố gắng chúng tôi cũng đã tích góp cho mình những giá trị nhất định, và tôi muốn cuộc sống của gia đình mình phải thêm gắn kết và hạnh phúc hơn. Tôi vẫn là một người phụ nữ hiện đại, vẫn công việc, lo toan mọi thứ trong cuộc sống, nhưng tôi hiểu rằng một người phụ nữ hiện đại không chỉ làm việc giỏi mà còn chăm sóc tốt cho gia đình của mình nữa. Đúng vậy, hình ảnh một người phụ nữ đẹp nhất là khi cô ấy vào bếp. Vậy làm thế nào để tôi luôn hứng thú, mà không nhàm chán khi vào bếp sau những giờ làm việc mệt mỏi bên ngoài, làm thế nào để tôi luôn hưng phấn khi chế biến các món ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho gia đình tôi ? Cho đến khi tôi biết đến bếp đá nhân tạo Solid Surface của công ty Việt Mỹ.

mặt bếp đá nhân tạo

(toàn cảnh đang thi công khu vực bếp được sử dụng đá nhân tạo)

Nhờ được bạn bè tin yêu giới thiệu tôi đã tìm đến Việt Mỹ. Một công ty chuyên cung cấp vật liệu đá nhân tạo Solid surface, đang là xu hướng thịnh hành nhất trong việc thiết kế một căn bếp hiện đại, tiện nghi và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Sau một thời gian làm việc, và được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên công ty Việt Mỹ, gia đình tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại. Chúng tôi đã sở hữu một không gian bếp vô cùng tiện nghi, sang trọng, mà khi bước chân vào tôi hầu như  rũ bỏ hết mọi lo toan công việc, toàn tâm toàn ý làm người phụ nữ đảm đang.

mặt bếp đá nhân tạo

( tủ bếp được ốp đá nhân tạo)

mặt bếp đá nhân tạo

(mặt bếp được ốp đá nhân tạo)

quay da nhan tao

( bàn đảo được ốp đá nhân tạo)

Sử dụng đá nhân tạo đối với tôi là 1 lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời, không chỉ đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi thiết kế, mà các tính năng nổi bật của nó cũng góp phần không ít cho sự tiện nghi và hiện đại , hơn hết giá cả khá phù hợp với mặt bằng chung của mỗi gia đình hiện nay.

Hãy gọi ngay cho đá nhân tạo Việt Mỹ để được sở hữu một không gian sống hoàn toàn theo sở thích và ý muốn của bạn, sẽ là niềm hạnh phúc cho các chị em phụ nữ hiện đại nhưng luôn yêu thương gia đình nhỏ bé của mình!

(Nguồn: Hình ảnh thực tế, công trình nhà bếp của chị Trang đang được hoàn thiện, tại khu căn hộ cao cấp Khang Điền, Quận 9, tp. Hồ Chí Minh).

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu