Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Cách phân biệt đá nhân tạo thạch anh

( 04-03-2016 - 01:50 PM ) - Lượt xem: 6026

. Đá nhân tạo thạch anh là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Làm từ đá thật tự nhiên 100% có từ trường tác động rất tốt. Với độ cứng cao chỉ thua mỗi kim cương.

Nội thất trong gia đình là một thứ không thể thiếu trong căn nhà của mỗi gia đình, nó như tô thêm vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho căn nhà. Một căn nhà đẹp nếu bạn biết lựa chọn những sản phẩm tốt phù hợp với từng căn phòng. Đá nhân tạo thạch anh là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phân biệt đá nhân tạo thạch anh với đá thông thường

Làm từ đá thật tự nhiên 100% có từ trường tác động rất tốt. Với độ cứng cao chỉ thua mỗi kim cương. Tinh thể là một dải màu sắc với sự hiện diện của các gam màu sáng tối thể hiện sự tinh tế hài hòa ở trong nó, bên cạnh đó còn giúp cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

da nhan tao thạch anh

Vì là loại đá chất lượng nên việc phân biệt nó cũng là một vấn đề khiến mọi người hết sức quan tâm. Sau đây là một số chú ý giúp cho bạn lựa chọn đá nhân tạo thạch anh phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Đá nhân tạo thạch anh thật luôn đảm bảo các yếu tố là có độ cứng độ chịu nhiệt cao, dễ lau chùi, uốn cong, nhìn bên ngoài ta có thể thấy nó không khác gì nhiều so với các loại đá thông thường nhưng khi chiếu ánh sáng trắng vào sẽ thấy được độ sâu thẳm của đá, khi sờ vào đá thì chúng ta có cảm giác mát lạnh vì nhiệt độ của đá lớn. Sử dụng đá thạch anh càng lâu càng trở nên bóng loáng, sáng bóng hơn.

Đá nhân tạo thạch anh giả thì với chất liệu từ nhựa, thủy tinh, bột đá đã qua chế biến nó được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ gây hoang mang cho người dùng. Nó bị pha màu kém chất lượng ảnh hưởng đén độ sang trọng của đá.

 

quay da nhan tao

 

Chúng ta có thể đến các công ty để kiểm định chất lượng của đá bằng các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ, độ tuổi của đá. Chúng ta cũng có thể nhờ đến các nhà tâm linh về đá, các nhà khoa học, các nhà năng lượng học, bởi đá được xem như là tâm linh, nó là biểu tượng mang đến tài lộc cho một gia đình. Nó còn là tượng trưng cho tình cảm của một gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó bạn có thể dùng lửa làm nóng đá đối với đá thật sẽ bình thường không ảnh hưởng gì cả, còn đá giả sẽ sủi bọt, nứt, có vụn than.

Hoặc ta có thể thông qua độ nặng nhẹ, độ mát khi áp vào má. 

Xem thêm: Đá nhân tạo thạch anh

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu