Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Các kiểu bếp làm từ đá nhân tạo Solid Surface

( 06-04-2018 - 04:59 PM ) - Lượt xem: 2339

Tùy vào sở thích, phong thủy mà khách hàng có thể lựa chọn những thiết kế bếp khác nhau cho ngôi nhà của mình, với dòng đá nhân tạo Solid Surface thì chúng ta có thể ứng dụng cho 2 phong cách nhà bếp được ưa chuộng hiện nay như: kiểu bếp hiện đại và kiểu bếp mang phong cách cổ điển thanh lịch.

1. Hiện nay có các kiểu bếp nào có thể sử dụng đá nhân tạo Solid Surface?

Nội thất nhà bếp là nơi được các vị chủ nhà đặc biệt quan tâm nhất cả về thiết kế và vật liệu sử dụng. Tùy vào sở thích, phong thủy mà khách hàng có thể lựa chọn những thiết kế bếp khác nhau cho ngôi nhà của mình, với dòng đá nhân tạo Solid Surface thì chúng ta có thể ứng dụng cho 2 phong cách nhà bếp hiện nay như: Đó là kiểu bếp hiện đại và kiểu bếp mang phong cách cổ điển thanh lịch. Bếp sẽ là nơi tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất cho một không gian thiết kế, chính vì vậy khách hàng sẽ tìm hiểu và suy nghĩ khá cân nhắc để lựa chọn được một thiết kế hài lòng nhất .

2. Đá nhân tạo Solid Surface sử dụng trong kiểu bếp cổ điển được không?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển , ấm cúng, sang trọng và có một sức hút riêng biệt. Không gian theo phong cách cổ điển sẽ mang các gam màu trầm như: nâu, vàng, đen, xám, đỏ gỗ,.. Tùy vào sở thích và phong thủy mà khách hàng sẽ lựa chọn tong màu sắc chủ đạo cho không gian bếp của mình. Về phần nội thất gỗ, chủ nhà có thể lựa chọn gỗ tự nhiên, gỗ thịt, như: trăm xe, gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó,.. đây là các loại gỗ tự nhiên các khả năng chịu nước tốt, phù hợp với các thiết kế gần nguồn nước như tủ bếp, tủ lavabo, bàn rửa,.. Bên cạnh đó màu sắc của các dòng gỗ này là tong màu trầm ấm, thích hợp với phong cách cổ điển.

Vât liệu nội thất nhà bếp không thể thiếu các dòng đá ốp mặt bếp, mặt bàn ăn,.. để phù hợp với phong cách cổ điển, đá mặt bếp cần sử dụng những gam màu: vàng, nâu, đen, đỏ,.. Những màu sắc này có nhiều trong các dòng đá tự nhiên, đá granit, hoa cương thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bị thấm nước, chế tác để lại vết nối, kém thẩm mỹ, và dễ đọng lại vết bẩn ở các vết hở, khe nối,ảnh hưởng đến không gian nhà bếp. Chúng ta có thể thay thể bằng đá nhân tạo Solid Surface, vật liệu này đảm bảo về độ chống thấm, ghép ko để lại vết nối, nên an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay dòng đá này xuất hiện khá phổ biến tại các công trình sang trọng ở Việt Nam. Có các tong màu phong cách cổ điển lẫn hiện đại để khách hàng tha hồ lựa chọn.

3. Solid surface ứng dụng tuyệt vời cho kiểu bếp hiện đại:

Tiếp theo là kiểu bếp mang phong cách hiện đại, tiện nghi. Hiện nay, tại Việt Nam người dân dần chuyển sang định cư ở các chung cư cao tầng, hiện đại, sang trọng, do đó, về phần nội thất cũng đang dần chuyển sang xu hướng nhà ở đơn giản, tiên nghi, nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Tủ bếp cho phong cách này có thể sử dụng các vật liệu hiện đại nhân tạo như: gỗ MFC, MDF, phủ Laminat, hoặc Acrylic, với các tong màu sáng tinh tế như: màu trắng, màu kem, grey, các màu sắc vân gải gỗ tự nhiên cho thêm phần sinh động, nhưng giá thành tốt hơn so với gỗ thịt rất nhiều. Tuy nhiên những loại ván ép nhân tạo này, khả năng chống thấm nước không tốt, do đó sử dụng cần sự bảo quản kỹ hơn, hoặc lựa chọn một dòng đá trên bề mặt thích hợp để hạn chế việc tiếp xúc với nước nhiều.

Như đã nói ở trên, một vật liệu có thể ứng dụng được ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp của nước đối với tủ gỗ, đó là vật liệu đá solid surface cho bếp hiện đại rất phù hợp. Đây là dòng đá có màu sắc chủ đạo là gam màu sáng, phù hợp với các thiết kế hiện đại trẻ trung, sang trọng, tiện nghi, mang đến một nét đẹp hoàn toàn mới mẻ và thanh lịch.

>> Đá nhân tạo Trung Quốc

Hãy gọi đến đá nhân tạo Việt Mỹ để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0903059955

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu