Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

Bàn trà đá nhân tạo.

( 19-09-2015 - 10:31 AM ) - Lượt xem: 4063

Bàn trà luôn được lựa chọn dùng trong các phòng khách sang trọng và hiện đại. Một bàn trà đá nhân tạo với thiết kế khác biệt được đặt trong một vị trí thích hợp sẽ tạo nên điểm nhấn cho phòng khách và ngôi nhà của bạn.

>> Đá nhân tạo Trung Quốc giá rẻ

 

       Bàn trà đá nhân tạo được thiết kế theo kiểu Nhật nhỏ gọn không chỉ dùng để uống trà, tiếp khách mà còn là một trong những nội thất dùng làm trang tri nhà ở. Kích thước bàn trà thường rất nhỏ so với chiếc bàn thông thường và chất liệu đá nhân tạo cao cấp, đẹp mắt sẽ làm cho bất cứ ai khi đến đều ấn tượng và bị lôi cuốn bởi bàn trà đá nhân tạo.

 

 

 

 

 

 

        Với thiết kế sáng tạo, độc đáo, bàn trà không chỉ đơn giản theo cách thông thường mà còn được phối trộn giữa các màu khác nhau, thường là sự kết hợp giữa các màu tương phản cùng với thiết kế phân tầng, mặt bàn có thể thay đổi lích thước và hình dáng khác nhau nhờ các tầng được thiết kế có thể trượt và di chuyển bởi hệ thống các thanh ray nên sẽ linh hoạt hơn trong khi sử dụng và đó cũng chính là sự khác biệt so với những chiếc bàn thông thường.

 

         Sự đa dạng trong màu sắc của đá nhân tạo thường được áp dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất tuy nhiên, bàn trà mang dáng dấp của những chiếc bàn truyền thống cùng với văn hóa phương Đông vì thế người ta thường hay sữ dụng hai tông màu đen, trắng pha trộn với nhau và hạn chế các màu sắc nổi bật khác. Nhưng chính những điều đó đã làm tăng lên vẻ thanh lịch, nhã nhặn cho bàn trà và cả trong phòng khách của bạn.

 

 

         Bạn có thể kết hợp bàn trà với ghế sofa cỡ lớn tạo nên một phong cách khác lạ, sáng tạo đầy ngẫu hứng hoặc bạn cũng có thể tuân thủ theo nguyên tắc ngồi bàn trà đó là ngồi trên những chiếc nệm hướng phong cách phòng khách của bạn theo nét cổ điển nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. 

 

        Với những chiếc bàn trà  này, bạn sẽ nhận thấy được vẻ đẹp đầy lôi cuốn  so với những chiếc bàn làm bằng những chất liệu khác như gỗ, kính... Với vật liệu đá nhân tạo bạn sẽ không phải lo lắng về những vết ố của nước trà. Bề mặt đá nhẵn bóng, chống nước, không bám bẩn sẽ giúp cho bạn sử dụng một cách thuận tiện nhất. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, bề mặt đá với độ bóng tự nhiên toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại khác hẳn với những vật liệu khác. 

 

 

       Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm cùng với bàn trà đá nhân tạo!

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu