Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tin tức & Sự kiện

5 mẫu chậu rửa chén đá nhân tạo đẹp.

( 25-10-2015 - 11:30 PM ) - Lượt xem: 5465

Đá nhân tạo được dùng trong ứng dụng nội thất và ốp lát ngoại thất, tuy nhiên, người ta đã sử dụng những đặc tính của đá như tạo như có thể đổ khuôn để tạo ra sản phẩm nguyên khối để chế tạo ra chậu rửa chén đá nhân tạo.

Đá nhân tạo được dùng trong ứng dụng nội thất và ốp lát ngoại thất, tuy nhiên, người ta đã sử dụng những đặc tính của đá như tạo như có thể đổ khuôn để tạo ra sản phẩm nguyên khối để chế tạo ra chậu rửa chén đá nhân tạo.

Những mẫu chậu rửa chén đá nhân tạo hoàn toàn khác biệt so với những chậu rửa chén thông thường, bạn có thể yêu cầu dơn vị cung cấp hay nhà sản xuất khổ khuôn cho bạn những mẫu lạ mắt và sáng tạo nếu số lượng lớn.

 

Ngoài ra, bề mặt của chúng rất sáng bóng nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh chỉ với thời gian ngắn và những công cụ tẩy rửa thông thường.

 

Những đặc điểm cùng tính chất của những mẫu  chậu rửa chén đá nhân tạo các bạn đã thấy rồi, sau đây mình xin giới thiệu mẫu đẹp dang thịnh hành hiện nay.

Những mẫu chậu rửa chén đá nhân tạo màu tối.

 

da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Màu tối thường rất ít được sử dụng làm chậu rửa chén trong nhà bếp bởi những vật liệu thường làm chậu rửa chén là inox, sứ…. tất cả những loại vật liệu này đều mang tông màu sáng khiến cho nhà bếp của bạn sáng hơn.

 

Tuy nhiên, nhiều khách hàng muốn tạo điểm nhấn cho nhà bếp lại mong muốn có màu tương phản thì lại chọn đá nhân tạo với màu tối.

Hình dưới đây là một mẫu chậu rửa chén chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với bạn đấy.

 

Màu trắng tinh khôi.

 

da-nhan-tao-http://noithatdanhantao.vn/

 

Màu trắng khiến cho không gian bếp sáng hơn và dễ dàng hơn trong việc phối trộn màu với các màu có sẵn.

 

Chậu rửa chén đôi.

Rất tiện dụng cho người dùng, diện tích sử dụng sẽ rất lớn, bạn có thể dùng để rửa chén và một bên dùng để ráo rau hay vệ sinh nhà bếp.

 

Đây là kiểu dáng mà các nhà bếp Việt Nam hay sử dụng.

 

Chậu đơn.

 

Chậu đơn thông thường nhửng nhà bếp có đảo bếp thường sử dụng, những đảo bếp này được đặt chậu rửa chén bên trên nhằm tăng thêm tính tiện nghi cho nhà bếp của bạn. Ở những vị trí này thì chậu đơn và một lựa chọn thích hợp.

 

Chậu rửa chén hình đá nhân tạo thiết kế độc đáo.

 

Đây là những kiểu dáng lạ, đẹp mắt nhưng diện tích sử dụng không cao, khác với những hình dáng vuông  (chữ nhật) thong thường, chúng lại có hình elip, hình tròn… công dụng chinh1la2 làm tăng thêm vẻ đẹp trong nhà bếp tuy nhiên vẫn có thể dùng trong sơ chế thực phẩm.

 

Mong rằng, sau những kiểu dáng chậu rửa chén đá nhân tạo trên thì bạn đã có thể hiểu hơn về sự đa dạng và có thêm sự lựa chọn trong cách phối hợp chậu rửa chén với không gian nhà bếp của bạn

 >> Đá nhân tạo thạch anh cao cấp

 

Các tin tức khác


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu