Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

( 04-05-2014 - 01:48 PM ) - Lượt xem: 6099

Chuyên thi công, xây dựng và trang trí nội thất các công trình dân dụng, công trình nhà ở các loại, công trình nhà hàng, khách sạn, trụ sở công ty, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, công trình thể thao, văn hoá,...

Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ chuyên thiết kế và nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp:

- Thiết kế xây dựng Dân dụng và Công nghiệp là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát, lập báo cao kinh tế kỹ thuật, lập dự án đầu tư,...Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn thiết kế xây dựng cho rất nhiều công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật trên khắp mọi miền đất nước.

- Việt Mỹ tin tưởng sẽ đem lại cho quý Khách hàng các bản thiết kế xây dựng, đem lại những giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Nhà Đầu Tư, Khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế xây dựng luôn mang lại cho Quý Khách hàng giải pháp tốt nhất, thuận lợi nhất, kinh tế nhất.

Các lĩnh vực tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng chủ yếu:

- Lập dự án đầu tư xây dựng, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật các công trình xây dựng, bao gồm: dân dụng, công nghiệp, giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật;

- Thiết kế xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật;

- Lập tổng dự toán và dự toán công trình cho các loại công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, cấp thoát nước

- Thiết kế xây dựng các công trình chuyên về xử lý nước thải, cấp thoát nước;

- Tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu và phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu: xây lắp, lắp đặt thiết bị, mua sắm hàng hoá, tuyển chọn tư vấn, thực hiện các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài;

- Thẩm tra dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán, quyết toán các công trình xây dựng;

- Quản lý dự án

- Giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình xây dựng;

- Chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng;

- Thiết kế xây dựng quy hoạch chi tiết;

- Thiết kế xây dựng & trang trí nội thất;

Dịch vụ thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

-  Xây dựng nhà ở các loại (nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà xây chen,..vv.).

-  Xây dựng các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty, nhà văn phòng.

-  Xây dựng các công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá,  -Công trình Thể thao, Khu vui chơi ngoài trời,...

-  Xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo,...vv

 

 

Đến với Công ty TNHH Xây dựng quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp cho những khách hàng lớn, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của Khách hàng ngày càng nhiều. Chúng tôi tự hào đã tư vấn và thiết kế xây dựng cho hàng trăm dự án lớn.

Phương châm của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm xây dựng đạt chất lượng tốt nhất, kiến trúc hoàn mỹ, giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân lực, quản lý. Lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Công ty TNHH xây dựng nội thất Việt Mỹ  được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo tìm kiếm cái mới và không ngừng học hỏi nắm bắt xu thế phát triển của thế giới. Điều quan trọng ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập, Việt Mỹ đã xác định rằng sẽ luôn luôn cam kết để mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng thời hạn và phù hợp với chi phí đầu tư.

Xem thêm: Đá nhân tạo

 

Tầm nhìn:

“Đón đầu xu hướng” là phương châm mà Việt Mỹ đã đề ra ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập. Bằng sức trẻ năng động, kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn cùng với việc nhận định tốt xu hướng phát triển về ngành kiến trúc trên thế giới, Việt Mỹ  đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành một công ty thiết kế thi công các công trình dân dụng uy tín, chất lượng và được khách hàng tin tưởng.

Sứ mệnh:

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng, sứ mệnh của Việt Mỹ  là dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để lên ý tưởng sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu hiệu quả, chi phí mang tính hợp lý, cạnh tranh.

Bên cạnh việc đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Việt Mỹ  chúng tôi còn mong muốn có thể đóng góp hiệu quả vào việc tô điểm cho một thành phố tươi trẻ, năng động bằng những công trình hiện đại, “Đón đầu xu hướng” thế giới nhưng vẫn phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam.
CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu