Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Vật liệu Nhôm tổ ong

( 13-08-2015 - 02:22 PM ) - Lượt xem: 4484

Nhôm tổ ong ( aluminum Honeycomb Panels, viết tắc là AHP) là sản phẩm của công nghệ vật liệu mới, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nội và ngoại thất.

       Tấm nhôm tổ ong sử dụng nhôm tấm chất lượng cao 3003H24 và 5052AH14 hợp kim Al-Mn. Đối với nhôm cuộn dày 0.8-1.5mm phủ sơn PVDF, thì độ dày tấm yêu cầu là dưới 0.6-1.0mm và độ dày tổng số là từ 10mm-25mm. Nhôm tấm tổ ong 3003 có lõi là một hình lục giác với chiều dài bên 5-6mm, và độ dày lá nhôm 0.04- 0.06mm. Thông qua việc sử dụng các màng chất kết dính polymer tích hợp epoxy và thiết bị tự động hoàn toàn, nhôm tấm tổ ong được thực hiện bằng cách cán tại áp suất và nhiệt độ cao trong điều kiện kỹ thuật đi kèm. Điều này khắc phục những vấn đề của lớp keo dính giòn hay gặp trong các tấm tổ ong khác. Tấm nhôm tổ ong có chất lượng cao, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, thiết kế sang trọng, và ổn định cao ngay cả trong môi trường rất ẩm ướt hay nóng.

        Nhôm tấm tổ ong được sản xuất thôn qua quá trình cán ở nhiệt độ thấp - nhiệt độ trung bình - nhiệt độ cao - cán định hình nhiệt độ thấp - hoàn thiện sản phẩm qua quá trình tạo hình và làm mát. Với dây chuyền sản xuất liên tục, cung cấp độ chắc chắn cho các tấm nhôm tổ ong thẳng, phẳng, cường độ cao và chất lượng đáng tin cậy.

        Vật liệu nhôm tổ ong sạch và chống cháy, chống trầy xước, ăn mòn hóa chất, dễ dàng chế tạo với những chi tiết hoàn hảo, cùng với các ứng dụng đa dạng khác nhau, đồng thời có thể dễ dàng sử dụng các dụng cụ trong quá trình thi công lắp đặt một cách đơn giản. Với đặc điểm nổi bật đã làm cho nhôm tổ ong là sự lựa chọn lý tưởng không chỉ cho các ứng dụng ngoài trời như trang trí mặt tiền, ban công, căn phòng…mà còn dành cho thiết kế nội thất như trang trí trần nhà thẩm mỹ  hoặc cho các ứng dụng trong giao thông vận tải và ngành công nghiệp

        Vật liệu AHP với bề mặt đa dạng về màu sắc đã trở nên thẩm mỹ tinh tế hơn cho các ứng dụng khác nhau trong việc trang trí nội thất như làm vách ngăn vệ sinh, tấm ốp tường, mặt bàn ghế, mái nhà và trang trí ngoại thất như ốp tường, mái che.

       Tấm nhôm tổ ong còn  được sử dụng để ốp tường, trang trí nội thất, bảng quảng cáo, vách ngăn, biển báo , biển cửa hiệu, biển xe container, đồ nội thất thân thiện với môi trường và nhiều ứng dụng khác.

Ưu  điểm của nhôm tổ ong:

-      Trọng lượng nhẹ

-      Khả năng chịu lực tốt

-      Chống ẩm

-      Chống cháy

-      Chống trầy xước và ăn mòn hóa chất

-      Có nhiều màu sắc chọn lựa

-      Chống gió tốt

-      Cách âm, cách nhiệt

-      Có thể tạo hình dạng khác nhau, hình cung.

        Nhôm tổ ong (AHP) là một loại vật liệu kiến trúc, cấu tạo bao gồm hai phần: hai tấm trang trí nằm ở hai bên bề mặt và ở giữa tấm vật liệu được kết dính bằng nhiều ống nhôm nhỏ hình dạng lục giác tổ ong.

       Bề mặt trang trí của vật liệu rất đa dạng bao gồm từ tấm nhôm trang trí có phủ lớp sơn PVDF hoặc polyester (PE) ở bên ngoài, tấm Compact, tấm đá trang trí,…

       Lõi nhôm hình lục giác tổ ong được thiết kế dựa trên sự kiến trúc ưu việt của thiên nhiên, đã làm cho vật liệu có khả năng trở nên bền bỉ, chịu lực tốt hơn mà vẫn giữ được trọng lượng nhẹ một cách tuyệt vời.

       Với sự đa dạng về bề mặt trang trí, độ dày lớp bề mặt, độ dày của lõi nhôm, vật liệu AHP với bề mặt đa dạng về màu sắc đã trở nên thẩm mỹ tinh tế hơn cho các ứng dụng khác nhau trong việc trang trí nội – ngoại thất như làm vách ngăn vệ sinh, tấm ốp tường, mặt bàn ghế, mái nhà…; xây dựng các công trình và dân dụng; ứng dụng trong vận tải và các ứng dụng khác trong công nghiệp.

 

       Tấm nhôm tổ ong có xu hướng là tấm ốp tường phổ biến nhất được lựa chọn cho phòng sạch vi điện tử vì chúng không thoát khí gas, không bám bụi, và chống tĩnh cũng như trọng lượng nhẹ và không gây cháy.

       Hiện nay, Công ty TNHH Việt Mỹ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu nhôm tổ ong cho các công trình lớn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đá nhân tạoxây dựng dân dụng và công nghiệp 

      Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại.
VietmyConstruction -- Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu