Tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp đá nhân tạo Solid surface | Đá nhân tạo thạch anh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Cung cấp cây xanh công trình

( 13-08-2015 - 02:24 PM ) - Lượt xem: 5776

Xã hội càng phát triển văn minh, con người càng có nhu cầu được sống và làm việc trong một không gian tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Khởi nguồn từ nhu cầu làm đẹp không gian sống,chúng tôi tự hào là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán cây xanh công trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế, tư vấn đến thi công và bảo dưỡng các công trình, cung cấp cây cảnh trang trí nội ngoại thất. Từ các khu đô thị lớn đến công viên cây xanh, từ văn phòng nhỏ đến những cao ốc sang trọng, các công trình cảnh quan của chúng tôi đều mang dấu ấn của vẻ đẹp tự nhiên, mang màu xanh vào cuộc sống hiện đại, với thác, suối, núi đồi, cây cao và thảm cỏ.

         Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, việc tìm cho mình một khoảng không gian xanh và các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh uy tín không phải là điều dễ dàng. Chúng ta đến công viên để hít thở một chút không khí tươi xanh, ra ngoại thành để tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nhưng quỹ thời gian liệu có cho phép làm điều đó khi mà công việc vẫn đang bộn bề. Vậy tại sao chúng ta lại không tự tạo ra một góc không gian xanh cho riêng mình ngay tại bàn làm việc hay nhà riêng. Việc đó hoàn toàn có thể thực hiện được, vấn đề chỉ là  chúng ta cần tìm hiểu nguồn cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh hay các dịch vụ tư vấn mua bán cây cảnh, cho thuê cây cảnh hiện nay mà thôi.

 

 

        Cây xanh vốn là yếu tố không thể thiếu trong không gian xanh của chúng ta, chúng đem đến sự tự nhiên cho nhà ở và tạo cảm giác tươi mới, thanh bình. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cây xanh công trình, trồng cây xanh cho nhà ở biệt thự, nhà cổ, các dự án độ thị và các khu nhà máy xí nghiệp trên toàn quốc với gần 500 loại cây xanh khác nhau, được phân loại theo nhóm như: cây kiểng, hoa quanh năm, hoa trưng tết,cỏ, cây lá màu và 150 loại cây giống công trình cùng nhiều sản phẩm phụ trợ khác phục vụ dân dụng, trưng bày nội và ngoại thất,  qui hoạch, thiết kế và thi công công trình cây xanh trên khắp cả nước.

 

 

       Cây xanh công trình là các loại cây sử dụng nhằm tạo cảnh quan ở các công trình: nhà ở, sân vườn, các công trình công cộng,… Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị trồng cây xanh có uy tín về cung cấp mua bán cây xanh công trình. Với hệ thống vườn ươm rộng lớn và nguồn cung cấp cây giống, cây bóng mát được trồng taị các công trình công cộng  như: Bệnh viện,Trường học, Công sở, khu đô thị, đường cao tốc gồm phần lớn là các cây bóng mát, thảm cỏ và cây trồng tiểu cảnh đem lại không gian xanh nơi trồng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cây trồng với số lượng lớn và giá cả tốt nhất., chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn nhiều loại cây xanh công trình phù hợp và hiệu quả nhất. Ngoải ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn chế độ bảo hành cây sau bán cũng như việc thi công nhanh chóng chuyên nghiệp.

       Bên cạnh thiết kế cảnh quan, chúng tôi luôn luôn có nguồn cung cấp cây đẹp gồm các loại cây công trình, cây bụi, cây có hoa, cây ăn quả, dây leo, thảm cỏ, cây xanh văn phòng,…, đáp ứng được mọi nhu cầu của công trình cảnh quan nội ngoại thất.

       Mỗi sản phẩm đều mang tâm huyết của người làm nghề, ước mong được góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn.

      Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ các nhu cầu:

  • Cung cấp và cho thuê cây xanh nội ngoại thất
  • Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cảnh quan
  • Chăm sóc, bảo dưỡng các công trình cây xanh cảnh quan
  • Cung cấp các vật liệu trang trí đặc biệt

      Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đá nhân tạothiết kế đồ gỗ nội thất cao cấp

      Xin trân trọng cảm ơn.


CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Đối tác tiêu biểu